Sách BOOM! ENGLISH 2023 PDF (Đầy Đủ Nhất) | KISS English

Sách BOOM! ENGLISH 2023 PDF (Đầy Đủ Nhất)

Trong bài viết này, KISS English sẽ gửi đến bạn thông tin sách BOOM! ENGLISH 2023 PDF đầy đủ, chi tiết nhất. Hãy theo dõi nha!

Khám phá những mẫu câu giao tiếp thông dụng nhất cùng Ms Thuỷ tại đây:

100+ Mẫu Câu Giao Tiếp Cơ Bản Thông Dụng Nhất | Ms Thuỷ KISS English

Tiếng Anh ngày nay có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống chúng ta: môn tiếng Anh trở thành môn bắt buộc trong hầu hết các kì thi chuyển cấp, tiếng Anh trở thành điều kiện cần để chúng ta có cơ hội làm việc ở các công ty đa quốc gia. Học tiếng Anh qua sách là một trong những lựa chọn tuyệt vời bởi người học có thể chủ động thời gian học và không giới hạn kiến thức thu nạp. Bài viết dưới đây, chúng ta cùng khám phá cuốn sách BOOM! ENGLISH 2023 PDF học tiếng Anh toàn diện. Cùng theo dõi nhé. 

1. Tổng Quan Sách BOOM! ENGLISH 

Tổng Quan Sách BOOM! ENGLISH

Bộ sách BOOM! ENGLISH 2023 PDF bao gồm 5 cuốn sách, xây dựng cho người học từ nền tảng ngữ pháp căn bản nhất, sau đó phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết : 

Cuốn Tên sáchNội dung
Cuốn 1BOOM! GRAMMAR – Bùng Nổ Ngữ Pháp: Sự khởI đầu hoàn hảo để thành công vớI tiếng Anh25 chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng nhất 
Cuốn 2BOOM! START 1: Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu: Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc (tập 1)21 bài học luyện tiếng Anh giao tiếp cơ bản
Cuốn 3BOOM! START 2: Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu: Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc (tập 2)25 bài học luyện thực hành giao tiếp nâng cao
Cuốn 4 BOOM! TALK 1: Bùng Nổ Giao Tiếp: Dễ dàng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày (tập 1)Thực hành 60 chủ đề giao tiếp thông dụng
Cuốn 5 BOOM! TALK 2: Bùng Nổ Giao Tiếp: Dễ dàng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày (tập 1)Mở rộng, nâng cao chủ đề và kỹ năng giao tiếp cực hay
  • Năm cuốn sách này tập trung vào việc giúp bạn tiếp cận tiếng Anh một cách dễ dàng và thực tế. Thay vì phải “bơi” trong biển kiến thức, bạn chỉ cần tập trung vào những phần quan trọng nhất để sử dụng trong thực tế. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, nỗ lực và tạo ra sự tự tin trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh, tránh mất thời gian và lạc hướng. 
  • Bộ sách BOOM! English bùng nổ tiếng Anh 2023 phù hợp với tất cả những người đang học tiếng Anh, bởi nó trang bị một cách tinh gọn, hiệu quả nền tảng ngữ pháp, các mẫu câu thông dụng hàng ngày cùng với phương pháp tiên tiến giúp người học hiểu sâu – nhớ lâu. Đây cũng chính là nền tảng mà bạn cần để phát triển lên các trình độ cao hơn trong hành trình chinh phục tiếng Anh. 

Tiếp tục theo dõi thông tin sách BOOM! ENGLISH 2023 PDF dưới đây bạn nhé.

2. Hướng Dẫn Học Sách BOOM! ENGLISH Hiệu Quả

Hướng Dẫn Học Sách BOOM! ENGLISH Hiệu Quả
Hướng Dẫn Học Sách BOOM! ENGLISH Hiệu Quả

Dưới đây là các gợi ý hướng dẫn người học sử dụng sách BOOM! ENGLISH 2023 PDFsao cho hiệu quả. Các bước học sẽ được hướng dẫn cụ thể, chi tiết trong các video đính kèm dưới đây. Việc học của bạn sẽ cần vận dụng cả kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, từ đó phát huy tối đa khả năng ghi nhớ và thực hành. Cùng xem hướng dẫn chi tiết dưới đây bạn nhé: 

  • Bước 1: Chọn bài học
  • Bước 2: Nắm rõ mục tiêu bài học 
  • Bước 2: Đọc lướt toàn bài 
  • Bước 3: Đọc kỹ từng nội dung, ví dụ
  • Bước 4. Ghi chép những nội dung tiêu biểu 
  • Bước 5: Học qua Audio + Shadowing
  • Bước 6: Làm bài tập – chữa bài 
  • Bước 7: Ôn tập nhiều lần 

3. Sách BOOM! ENGLISH 2023 PDF

Sách BOOM! ENGLISH 2023 PDF

Xem thông tin và tải sách BOOM! ENGLISH 2023 PDF tại đây:

Xem thông tin chi tiết về bộ sách tại link: https://kissenglish.vn/sach/ 

Mua sách “BOOM! ENGLISH” tại link: https://kissenglish.vn/boom-english/ 

Mua sách “BOOM! GRAMMAR” tại link: https://kissenglish.vn/boom-grammar/

Mua sách “BOOM! START” tại link: https://kissenglish.vn/boom-start/ 

Mua sách “BOOM! TALK” tại link: https://kissenglish.vn/boom-talk/ 

4. 5 Gợi Ý Giúp Bạn Học Tiếng Anh Hiệu Quả

5 Gợi Ý Giúp Bạn Học Tiếng Anh Hiệu Quả
5 Gợi Ý Giúp Bạn Học Tiếng Anh Hiệu Quả

1. Xác định mục tiêu rõ ràng 

Xác định rõ ràng mục tiêu cần đạt được (giao tiếp cơ bản, giao tiếp thành thạo trong công việc, đạt điểm số cao trong bài thi, đạt chứng chỉ IELTS điểm cao,…) vô cùng quan trọng bởi khi xác định được nó, bạn mới lên được kế hoạch phù hợp để chinh phục và có động lực để rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày. Ngược lại, không có mục tiêu sẽ làm người học hoang mang, mông lung và tăng khả năng bỏ cuộc chỉ sau một thời gian ngắn học. Nó làm lãng phí thời gian và tài chính của bạn. 

2. Chia nhỏ mục tiêu: Học từng chủ đề tiếng Anh và luyện tập cho đến khi thành thạo, thay vì cố gắng tiếp thu tất cả cùng một lúc. 

3. Nắm vững nền tảng: Bắt đầu từ những kiến thức ngữ pháp cơ bản như thì, cấu trúc câu, từ loại. Hiểu rõ những khái niệm này sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc. Sau khi nắm vững nền tảng, hãy tìm hiểu các kiến thức liên quan để chinh phục mục tiêu của bạn nhé. 

4. Học trong ngữ cảnh: Học tiếng Anh dựa vào tưởng tượng ngữ cảnh. Hiểu trường hợp nào sẽ sử dụng từ hay câu đó,… Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng vào thực tế hơn. 

5. Tài liệu phù hợp: Chọn sách, tài liệu phù hợp với trình độ và mục tiêu học của bạn. Hãy chọn những nguồn uy tín và đáng tin cậy. Bạn có thể tham khảo thầy cô, bạn bè hoặc các nguồn trên internet để chọn được tài liệu phù hợp với bản thân. 

Lời Kết

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu sách BOOM! ENGLISH 2023 PDF cùng những tips học tiếng Anh cực hay. Hy vọng bạn sẽ là người tiếp theo chinh phục tiếng Anh thành công theo cách thú vị và hiệu quả cùng bộ sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh. Nếu bạn còn bất kỳ vướng mắc, băn khoăn nào về lộ trình phát triển tiếng Anh phù hợp với bản thân, kết nối với KISS English qua các kênh dưới đây nhé: 

Kết nối với Fanpage “KISS English” tại link: https://kissenglish.vn/facebook/

Nhắn tin Messenger với đội ngũ KISS English: https://kissenglish.vn/messenger/

Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English: https://kissenglish.vn/zalo/

Video tham khảo: Luyện Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả Từ 10 Phút Mỗi Ngày:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo