Sách Anh Văn BOOM! GRAMMAR (Hay Nhất)    | KISS English

Sách Anh Văn BOOM! GRAMMAR (Hay Nhất)   

Bài viết dưới đây, KISS English cùng bạn khám phá cuốn sách Anh văn BOOM! GRAMMAR cực hay. Cùng theo dõi nhé!

Nắm vững trạng từ chỉ tần suất trong tiếng Anh chỉ 5 phút cùng Ms Thuỷ:

Trạg Từ Chỉ Tần Suất Trong Tiếng Anh | Ms Thuỷ KISS English

Sách là người bạn không thể thiếu trong quá trình chúng ta chinh phục tiếng Anh, đặc biệt là phần ngữ pháp. Tuy nhiên, để hành trình học tiếng Anh trở lên hiệu quả, thú vị, bạn cần tìm tài liệu cô đọng, dễ hiểu, sát với mục tiêu của mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cuốn sách Anh văn BOOM! GRAMMAR phá tan tảng băng ngữ pháp tiếng Anh cực hot hiện nay. Cùng theo dõi nha!

1. Giới Thiệu Sách Anh Văn BOOM! GRAMMAR 

Giới Thiệu Sách Anh Văn BOOM! GRAMMAR

Tổng quan sách 

Hãy nghĩ về việc xây dựng một căn nhà giao tiếp, nhưng không quan trọng bạn ở trình độ nào, bạn đều cần một móng vững chắc. Mục tiêu của cuốn sách này là giúp bạn hiểu rõ và nắm vững ngữ pháp cơ bản để thành công trong giao tiếp tiếng Anh. Chúng ta thường chỉ sử dụng khoảng 20% kiến thức ngữ pháp hàng ngày. Mục tiêu của cuốn sách này là giúp bạn vượt qua hơn 20 chủ điểm ngữ pháp quan trọng – ứng dụng vào hơn 80% tình huống trong cuộc sống. Sách Anh văn BOOM! GRAMMAR bao gồm ba phần chính, mỗi phần tập trung vào một khía cạnh cụ thể của ngữ pháp. 

  • Phần đầu tiên tập trung vào loại từ khác nhau và cách chúng được phân loại, như danh từ, đại từ, tính từ, trạng từ. 
  • Phần thứ hai tập trung vào các thì cơ bản, mục tiêu là giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng chúng mà không làm phức tạp. 
  • Phần thứ ba là về cấu trúc câu cơ bản, bao gồm các loại câu như câu bị động, câu hiện, câu trần thuật, câu gián tiếp và cách sử dụng chúng trong giao tiếp hàng ngày.

Mỗi một chủ điểm sẽ được trình bày theo từng mục rõ ràng, logic, kiến thức bài sau sẽ gối lên bài trước, giúp người học vừa ôn tập lại kiến thức cũ, vừa học và ứng dụng thêm kiến thức mới. Mỗi một công thức đưa ra, các bạn sẽ được học thêm 1 đến 3 ví dụ cơ bản và cực kì đơn giản liên quan, kèm các bài tập để các bạn có thể luyện tập. 

4 Điểm nổi bật sách BOOM! GRAMMAR 

Tinh gọn và đơn giản

  • Xuyên suốt cuốn sách Anh văn BOOM! GRAMMAR là phương châm tinh gọn, đơn giản.  Thay vì học lan man, tràn lan, giờ đây các bạn sẽ học 25 chủ điểm ngữ pháp thông dụng nhất giúp bạn có thể dễ dàng chinh phục các kỳ thi cũng như tự tin ứng dụng vào việc giao tiếp cơ bản hàng ngày. Nhớ rằng, mục tiêu của cuốn sách là giúp bạn tiết kiệm thời gian và không bị lạc hướng. 

Hình ảnh ví dụ minh hoạ dễ hiểu, dễ nhớ

  • Cuốn sách sử dụng hình ảnh và minh hoạ để giúp bạn hiểu một cách rõ ràng hơn. Những khối màu sắc, hình ảnh sinh động giúp việc tìm hiểu, hình dung việc ứng dụng ngữ pháp trong cuộc sống dễ dàng hơn, ghi nhớ lâu hơn. 

Bổ trợ đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

  • Đi kèm với sách Anh văn BOOM! GRAMMAR là file nghe đi theo từng bài, từng mục. Hướng dẫn sử dụng file nghe để luyện nghe và nói được hướng dẫn chi tiết trong sách. Từ đó, người học có thể cải thiện kỹ năng nghe và nói ngay cùng với cuốn sách ngữ pháp này. 

Cố vấn học tập đồng hành

  • Đây là điều hiếm thấy ở bất kỳ cuốn sách học ngoại ngữ nào. Cố vấn học tập sẽ đồng hành cùng người học giải đáp thắc mắc, tháo gỡ khó khăn kịp thời để bạn có thể phá tan tảng băng ngữ pháp một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. 

2. Đối Tượng Sử Dụng Sách BOOM! GRAMMAR  

Đối Tượng Sử Dụng Sách BOOM! GRAMMAR 

Tất cả người học tiếng Anh, không phân biệt mất gốc hay đã có nền tảng tiếng Anh đều có thể sử dụng cuốn sách này.

  • Với tiêu chí, tinh gọn, dễ hiểu, ví dụ xoay quanh cuộc sống hàng ngày, vì vậy ai cũng có thể bắt đầu học ngữ pháp tiếng Anh với cuốn sách. Sách Anh văn BOOM! GRAMMAR  thiết kế đảm bảo người học dù mất gốc hay không có năng khiếu về ngôn ngữ vẫn có thể học được. 
  • Với người học đã có nền tảng, đạt trình độ khá, tốt tiếng Anh, cuốn sách sẽ là cuốn sổ tay ngữ pháp nhỏ gọn giúp người học dễ dàng, thuận tiện ôn lại những chủ điểm ngữ pháp quan trọng và khám phá những mẹo hay ngữ pháp tại đây.

Mua sách “BOOM! GRAMMAR” tại link: https://kissenglish.vn/boom-grammar/ 

3. Mẹo Hay Chinh Phục Sách Anh Văn BOOM! GRAMMAR  

Mẹo Hay Chinh Phục Sách Anh Văn BOOM! GRAMMAR

1. Nắm vững nền tảng: Bắt đầu từ những kiến thức ngữ pháp cơ bản như thì, cấu trúc câu, từ loại. Hiểu rõ những khái niệm này sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc.

2. Chia nhỏ mục tiêu: Học từng ngữ pháp và luyện tập cho đến khi thành thạo, thay vì cố gắng tiếp thu tất cả cùng một lúc.

3. Học trong ngữ cảnh: Ngữ pháp thường dựa vào ngữ cảnh. Hãy học cách hiểu văn bản, đoạn hội thoại để áp dụng ngữ pháp vào thực tế.

4. Áp dụng thực tế: Học ngữ pháp không chỉ là đọc và ghi nhớ. Hãy vận dụng vào làm bài tập và sử dụng ngữ pháp vào viết và nói hàng ngày để rèn luyện và nâng cao kỹ năng của mình. 

5. Nghe và lặp lại: Lắng nghe người bản xứ nói tiếng Anh qua các audio, podcast… và lặp lại những cấu trúc câu đó, sẽ giúp bạn nắm vững ngữ pháp trong nhiều tình huống khác nhau. Đó là lý do vì sao tác giả trang bị sẵn cho bạn bộ audio đấy.

6. Kiên trì và đều đặn: Bạn không thể thuê người khác học giùm cho bạn được. Hãy kiên trì luyện tập mỗi ngày để không ngừng cải thiện.

Nhớ rằng, việc học ngữ pháp là một quá trình cần sự kiên nhẫn. Hãy tận dụng quyển sách này như một “cẩm nang gối đầu giường” để thấy sự tiến bộ của mình.

Lời Kết

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu thông tin sách Anh văn BOOM! ENGLISH phá tan tảng băng ngữ pháp kèm những tips học ngữ pháp tiếng Anh cực hiệu quả. Sẵn sàng chưa? Còn chờ gì nữa? BOOM! GRAMMAR! – Bùm nổ! Bắt đầu KÍCH HOẠT cho hành trình chinh phục Tiếng Anh một cách thú vị  bạn nhé!

Video tham khảo: Mẹo nhớ cấu trúc Suggest trong tiếng Anh siêu dễ:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo