Sách Anh Văn BOOM! ENGLISH (Mới Nhất) | KISS English

Sách Anh Văn BOOM! ENGLISH (Mới Nhất)

Bài viết dưới đây, chúng ta cùng khám phá thông tin và những điểm mới lạ ở cuốn sách Anh văn BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh. Cùng theo dõi nha!

Học những câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng nhất cùng Ms Thuỷ tại đây bạn nhé:

100+ Mẫu Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Thông Dụng Nhất | Ms Thuỷ KISS English

Trong hành trình chinh phục tiếng Anh, sách là người bạn đồng hành không thể thiếu. Sử dụng những cuốn sách phù hợp với trình độ, mục tiêu sẽ giúp bạn nhanh chóng chinh phục mục tiêu hơn. Bài viết dưới đây, chúng ta cùng khám phá thông tin và những điểm mới lạ ở cuốn sách Anh văn BOOM! ENGLISH cực hot gần đây được nhiều người học tiếng Anh đề xuất. Cùng theo dõi nhé!

1. Giới Thiệu Chung Về Cuốn Sách 

Giới Thiệu Chung Về Cuốn Sách

 • Bộ sách Anh văn BOOM! ENGLISH được biên soạn bởi Ms Thuỷ – người sáng lập hệ thống học Online KISS English và sáng lập Trung Tâm Ngoại Ngữ Thuỷ Hoàng. V0ới hơn 20K học viên online và offline. Ms Thuỷ được nhiều người biết đến với kênh Tik Tok @msthuy hơn 1,4 triệu người theo dõi, trang Facebook “KISS English” hơn 186K người thích và kênh Youtube “KISS English Center” hơn 300K người đăng ký. 
 • Cô từng theo học ngành ngôn ngữ Anh Đại học Ngoại thương T.P HCM và có kinh nghiệm hơn 3 năm làm việc trong các tập đoàn nước ngoài lớn. Ms Thuỷ hiểu rõ tiếng Anh “thực chiến” và cô khao khát lan toả phương pháp học tiếng Anh hiệu quả đến cộng đồng học tiếng Anh. Sau thời gian ấp ủ, nghiên cứu và biên soạn, cô đã xuất bản bộ sách công phá tiếng Anh giao tiếp BOOM! ENGLISH. 

Xem thêm thông tin về tác giả “Hoàng Minh Thuỷ” tại link: https://kissenglish.vn/tac-gia/

Xem các video ngắn triệu view trên TikTok @msthuy tại link: https://kissenglish.vn/tiktok/

Học thêm nhiều video hữu ích trên kênh Youtube tại link: https://kissenglish.vn/youtube/

Bộ sách BOOM! ENGLISH – bùng nổ tiếng Anh được chia làm 5 cuốn: 

 • BOOM! GRAMMAR – gồm 22 chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh
 • BOOM! START 1 – gồm 21 bài học luyện tiếng Anh giao tiếp cơ bản
 • BOOM! START 2 – gồm 25 bài học luyện giao tiếp nâng cao
 • BOOM! TALK 1 – gồm 60 chủ đề giao tiếp thông dụng
 • BOOM! TALK 2 – mở rộng, nâng cao chủ đề và kỹ năng giao tiếp 

Đặc trưng của các cuốn sách trong bộ sách Anh văn BOOM! ENGLISH:

 • Hệ thống bài học chắt lọc, cô đọng 
 • Ví dụ, hình ảnh minh hoạ sinh động, bám sát thực tế 
 • Bài tập thực hành kèm đáp án chi tiết 
 • File nghe đi theo từng bài 
 • Cố vấn học tập đồng hành giải đáp vướng mắc của người học

2. Bạn Có Phù Hợp Sử Dụng Cuốn Sách Này Không? 

Bạn Có Phù Hợp Sử Dụng Cuốn Sách Này Không?

Mỗi cuốn sách trong bộ sách Anh văn BOOM! ENGLISH đều hướng đến đối tượng sử dụng nhất định. Theo dõi thông tin dưới đây để biết bạn có thể bắt đầu với cuốn sách nào nhé. 

BOOM! GRAMMAR

BOOM! GRAMMAR – Châm ngòi công phá Tảng băng Ngữ pháp trang bị cho người học nền tảng ngữ pháp vững chắc, hiểu và biết vận dụng ngữ pháp đã học vào thực tế. Nội dung cô đọng, dễ hiểu với tiêu chí “Simple is the best”. 

Cuốn sách phù hợp với:

 • Người mất gốc, không biết cách sử dụng ngữ pháp. BOOM! GRAMMAR sẽ là tài liệu học ngữ pháp dễ hiểu, thú vị, xoá tan nỗi sợ học ngữ pháp tiếng Anh.
 • Người học đã có nền tảng khá chắc về ngữ pháp cơ bản, sử dụng cuốn sách để củng cổ kiến thức và khám phá cách áp dụng ngữ pháp vào thực tế một cách đơn giản nhất. 

Hãy nghĩ về việc xây dựng một căn nhà giao tiếp, nhưng không quan trọng bạn ở trình độ nào, bạn đều cần một móng vững chắc.

Mua sách “BOOM! GRAMMAR” tại link: https://kissenglish.vn/boom-grammar/ 

BOOM! START

BOOM! START 1:

Cuốn sách này hướng dẫn bạn xây dựng nền tảng tiếng Anh giao tiếp vững chắc, hướng dẫn bạn diễn đạt các câu đơn xung quanh chủ đề cơ bản nhất như thông tin cá nhân, cuộc sống hàng ngày,… Phù hợp với người học:

 • Các bạn mất gốc sau khi học cuốn BOOM! GRAMMAR có thể bắt tay vào chinh phục cuốn này. 
 • Đã biết kiến thức cơ bản tiếng Anh nhưng còn lúng túng trong việc đặt câu, giao tiếp các chủ đề cơ bản.

BOOM! START 2:

BOOM! START 2 đưa bạn đến cấp độ nâng cao hơn, hướng dẫn bạn cách đặt các câu phức, dài hơn, hay hơn, nhiều chủ đề hơn. 

 • Người học đã hoàn thành BOOM! START 1 sẽ tiếp tục chinh phục cuốn sách này để hoàn thiện hơn khả năng tiếng Anh của mình. 
 • Người học đã có nền tảng cơ bản tiếng Anh, biết cách đặt câu đơn giản, giao tiếp được một số chủ đề thông dụng. 

Mua sách “BOOM! TALK” tại link: https://kissenglish.vn/boom-start/

BOOM! TALK 

BOOM! TALK gồm 2 cuốn tập 1 và 2. Tại đây, bạn sẽ được thu nạp hơn 60 chủ đề giao tiếp cực thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Cuốn sách này phù hợp với:

 • Người học đã tự tin giao tiếp các chủ đề đơn giản hàng ngày và muốn nâng cao khả năng giao tiếp. Sách sẽ hướng dẫn bạn cách thực hành các câu giao tiếp dài hơn, mở rộng hội thoại ở nhiều chủ đề hơn, hoàn thiện kỹ năng và sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh.
 • Người học sau khi chinh phục 3 cuốn sách ở trên hoàn toàn có thể tham khảo cuốn sách này.

Mua sách “BOOM! TALK” tại link: https://kissenglish.vn/boom-talk/

3. 3 Điểm Nổi Bật Sách Anh Văn BOOM! ENGLISH

3 Điểm Nổi Bật Sách Anh Văn BOOM! ENGLISH

Nội dung tinh gọn

 • Áp dụng nguyên lý Pareto 80 20 – Ms Thuỷ đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và chắt lọc 20% các nội dung cần học để người học có thể áp dụng vào 80% các tình huống hàng ngày. Điểm nổi bật ở nội dung xuyên suốt các cuốn sách đó là tinh gọn và nhiều minh hoạ thực tế. Việc học tiếng Anh trở lên thú vị và đơn giản hơn bao giờ hết.  

Phương pháp học tự nhiên

 • Cuốn sách này áp dụng phương pháp học ngôn ngữ tự nhiên, giúp bạn nghe và lặp lại những gì bạn đã học. Bạn cũng có thể tạo ra các tình huống mới dựa trên kiến thức của mình, tạo nên sự linh hoạt và tự tin trong giao tiếp.
 • Với các chủ đề quen thuộc, ví dụ minh hoạ gần gũi nhất, bài giảng được thiết kế theo hình vòng tròn xoáy ốc, kiến thức bài sau gối lên, được lặp lại từ bài trước, tạo ra sự logic kết nối, đồng thời giúp người học nhớ lại và vận dụng kiến thức đã được học. Phương pháp học này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái tiếp thu, vận dụng kiến thức, từ đó mang lại hiệu quả cao. 

Thực hành tình huống thực tế

 • Cuốn sách này giúp bạn tự tin trong việc giải quyết các tình huống thường ngày, từ những tình huống đơn giản như bị lạc đường, cho đến những tình huống khó khăn như bị cướp. Các câu thoại sẽ giúp bạn tìm ra cách tương tác một cách tự tin và hiệu quả. File audio với giọng đọc bản ngữ giúp bạn rèn luyện phát âm và khả năng giao tiếp một cách toàn diện. 

Lời Kết 

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu thông tin sách Anh văn BOOM! ENGLISH. Hy vọng bạn sẽ chinh phục thành công tiếng Anh với bộ sách này. Hãy kiên trì luyện tập tiếng Anh mỗi ngày để đạt được mục tiêu bạn nhé. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, đừng ngần ngại kết nối với KISS English qua:

Kết nối với Fanpage “KISS English” tại link:https://kissenglish.vn/facebook/

Nhắn tin Messenger với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: https://kissenglish.vn/messenger/

Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: https://kissenglish.vn/zalo/

Video tham khảo: Nắm vững mẫu câu giao tiếp chủ đề Travel siêu hay:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo