Thông Tin Sách 1500 Từ BOOM! GRAMMAR Review | KISS English

Thông Tin Sách 1500 Từ BOOM! GRAMMAR Review

Trong bài viết này, KISS English sẽ gửi đến bạn thông tin sách 1500 từ BOOM! GRAMMAR review chi tiết nhất. Hãy theo dõi nhé!

Cùng Ms Thuỷ xem video cách học từ vựng siêu tốc và nhớ lâu:

Học Từ Vựng Siêu Tốc Và Nhớ Lâu | Ms Thuỷ KISS English

Trong quá trình chinh phục tiếng Anh, chắc hẳn ai cũng mong muốn tìm được tài liệu hay, dễ hiểu và có thể bổ trợ toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Cuốn sách BOOM! GRAMMAR bùng nổ ngữ pháp tiếng Anh gần đây xuất hiện đã được cộng đồng học tiếng Anh review rất tích cực bởi sự đơn giản nhưng không kém phần thú vị. Liệu cuốn sách có phù hợp với mục tiêu học của bạn? Theo dõi bài viết dưới đây để nắm đầy đủ thông tin sách 1500 từ BOOM! GRAMMAR review bạn nha. 

1.  3 Sai Lầm Thường Mắc Khi Học Từ Vựng Tiếng Anh

Từ vựng tiếng Anh là yếu tố cốt lõi khi giao tiếp bằng ngôn ngữ này. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều người học đang áp dụng những cách học chưa hiệu quả, có thể kể đến như: 

Phương pháp học nhàm chán, sáo rỗng

 • Nếu việc học từ vựng tiếng Anh chỉ quanh quẩn ở những trang giấy với hàng loạt từ mới và cấu trúc câu cần nhớ, những trang bài tập dài lê thê, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc. Sự nhàm chán trong cách học sẽ trở thành một lực cản làm bạn khó có thể tiếp tục mốc chinh phục ngữ pháp đầu tiên.

Không xác định được mục tiêu rõ ràng

 • Điều này thường bắt gặp ở những người bắt đầu học tiếng Anh, hoặc đã học nhưng quên, mất gốc cần học lại. Không xác định được mục tiêu cụ thể dẫn đến việc học tràn lan kiến thức, không duy trì được lâu dài và dẫn đến bỏ cuộc, không đạt được mục tiêu. 

Không thực hành từ vựng đã học 

 • Với cách học truyền thống, học thuộc từ vựng là một chuyện đơn giản bởi rất nhiều bạn chăm chỉ “cày” từ mới hàng ngày, chỉ đơn giản là thuộc mặt chữ anh – việt, phiên âm. Dần dần, sau một thời gian, nếu bạn chăm chỉ, bạn sẽ tích lũy được lượng từ vựng khá lớn.
 • Tuy nhiên, bạn sẽ nhận ra bạn không biết áp dụng vào thực tế như thế nào. Khi cần sử dụng thì bỗng dưng lượng từ vựng bạn tích luỹ “bay biến” đâu hết. Điều này sẽ là trở ngại cho bạn trong tương lai, khi bạn cần sử dụng tiếng Anh thực chiến chứ không chỉ còn trên giấy vở. 

Đã đến lúc, bạn cần áp dụng những phương pháp học từ vựng hiệu quả hơn, sử dụng tài liệu phù hợp với mục tiêu để rút ngắn con đường chinh phục tiếng Anh. KISS English tin rằng, sách 1500 từ BOOM! GRAMMAR là một trong những lựa chọn tốt. Khám phá thông tin sách dưới đây bạn nhé. 

2. Tổng Quan Sách 1500 Từ BOOM! GRAMMAR 

Tổng Quan Sách 1500 Từ BOOM! GRAMMAR 

Kết cấu sách

Cuốn sách BOOM! GRAMMAR: Sự Khởi Đầu Hoàn Hảo Để Thành Công Với Tiếng Anh gồm các phần:

 • Phần đầu tiên tập trung vào loại từ khác nhau và cách chúng được phân loại, như danh từ, đại từ, tính từ, trạng từ. 
 • Phần thứ hai tập trung vào các thì cơ bản, mục tiêu là giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng chúng mà không làm phức tạp. 
 • Phần thứ ba là về cấu trúc câu cơ bản, bao gồm các loại câu như câu bị động, câu hiện, câu trần thuật, câu gián tiếp và cách sử dụng chúng trong giao tiếp hàng ngày.

Cụ thể:

 • 22 chủ điểm ngữ pháp quan trọng nhất ứng với 20% lượng ngữ pháp trong tiếng Anh. Tuy nhiên nó giúp bạn giải quyết đến 80% tình huống cần sử dụng 
 • Xuyên suốt các bài học, người học được bổ sung từ vựng với các chủ đề thông dụng nhất trong cuộc sống. 
 • Bài tập vận dụng giúp bạn ứng dụng kiến thức vào tình huống
 • File nghe kèm theo bổ trợ kỹ năng nghe
 • Hướng dẫn trình tự học và dùng các tài liệu bổ trợ
 • Cố vấn học tập định kỳ giúp bạn ôn tập, giải đáp thắc mắc

Đối tượng học 

 • Hãy nghĩ về việc xây dựng một căn nhà giao tiếp, nhưng không quan trọng bạn ở trình độ nào, bạn đều cần một móng vững chắc. Mục tiêu của sách 1500 từ BOOM! GRAMMAR là giúp bạn nắm chắc các chủ đề từ vựng thông dụng nhất, ứng dụng thực hành đặt câu dựa trên kiến thức ngữ pháp cơ bản để thành công trong giao tiếp tiếng Anh. 
 • Với tiêu chí “Simple is the best”, cuốn sách phù hợp với những người đang học tiếng Anh, bao gồm:
Người bắt đầu học tiếng AnhCần tài liệu từ vựng và ngữ pháp cô đọng, trọng tâm, có tính ứng dụng cao để nhanh chóng làm chủ ngữ pháp tiếng Anh và phát triển thêm các kỹ năng.
Người đã học tiếng Anh một thời gian, nhưng không hiểu, mất gốc, chưa thể ứng dụng tiếng AnhCần tài liệu học tinh gọn, không rườm rà lan man, tài liệu dễ hiểu, mục tiêu là nắm chắc từ vựng và ngữ pháp thông dụng nhất. 
Người đang học tiếng Anh, trình độ khá trở lênCuốn sách giống như sổ tay ngữ pháp, từ vựng, giúp bạn ôn tập và nắm chắc các các chủ đề từ vựng và chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh. 

3. Đánh Giá Sách 1500 Từ BOOM! GRAMMAR Review    

Đánh Giá Sách 1500 Từ BOOM! GRAMMAR Review 

Dưới đây là thông tin sách 1500 từ BOOM! GRAMMAR review:

Những ưu điểm nổi bật 

Nội dung

 • Nội dung tinh gọn: Thấu hiểu “nỗi sợ” của người học tiếng Anh đó là học nhiều, rườm rà, hơn thế nữa không phải ai cũng có khả năng hiểu và tiếp thu ngoại ngữ tốt, tác giả đã chắt lọc, trình bày nội dung trọng tâm, mô tả các khái niệm, cách sử dụng một cách đơn giản nhất, để ai cũng có thể học và hiểu. Khối lượng kiến thức ngữ pháp chỉ gói gọn trong 22 bài, học xong cuốn này bạn đã có thể nắm chắc trong tay từ vựng các chủ điểm thông dụng nhất trong cuộc sống (thông tin cá nhân, nghề nghiệp, sở thích,…) kèm các chủ điểm ngữ pháp quan trọng nhất. 

Phương pháp học

 • Phương pháp học hiệu quả: Với các chủ đề quen thuộc, ví dụ minh hoạ gần gũi nhất, bài giảng được thiết kế theo hình vòng tròn xoáy ốc, kiến thức bài sau gối lên bài trước, tạo ra sự logic kết nối, đồng thời giúp người học nhớ lại và vận dụng kiến thức đã được học. Từ vựng sẽ được học và vận dụng nhiều lần trong nhiều ngữ cảnh, từ đó giúp người học ghi nhớ và hiểu cách ứng dụng một cách dễ dàng. 

Ví dụ, bài tập

 • Ví dụ, minh họa sinh động: Các ví dụ, minh hoạ được đưa vào cuốn sách được lấy từ những tình huống đời thường hết sức quen thuộc giúp bạn hiểu và nhớ lâu cách sử dụng của từ vựng cấu trúc câu. Khi bạn đã hiểu và nhớ rồi thì lúc cần sử dụng, bạn sẽ phản xạ nhanh chóng để dùng các từ vựng, cấu trúc câu phù hợp. 
 • Bài tập ứng dụng thiết thực: Điểm đặc biệt bài tập trong cuốn sách đó là tính ứng dụng cao, được lấy từ những tình huống thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Hãy nhớ mục tiêu của cuốn sách đó là giúp bạn hiểu và vận dụng được từ vựng, ngữ pháp trong thực tế.  Vì vậy, từ lý thuyết cho đến bài tập đều gắn với mục tiêu này.

Những tính năng khác

 • Phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết: Không đơn thuần chỉ nạp từ vựng bằng cách ghi nhớ mặt chữ tiếng Anh, nghĩa tiếng Việt, giờ đây, người học có thể học từ vựng theo cách toàn diện nhất: nghe từ vựng phát âm từ người bản xứ, nghe từ vựng trong ngữ cảnh phù hợp, phát âm chính xác từ vựng nhờ phương pháp Shadowing và làm bài tập vận dụng. 
 • Có cố vấn học tập đồng hành: bạn không lo sẽ phải “bơi” trong kiến thức ngữ pháp đâu, sẽ có cố vấn học tập định kỳ zoom online giải đáp các vướng mắc của bạn trong quá trình học. Thêm vào đó, cuốn sách có hướng dẫn kỹ lưỡng cách sử dụng, trình tự học để đạt được hiệu quả tốt nhất. Việc của bạn đó là bắt tay vào học thôi! 

Mua sách “BOOM! GRAMMAR” tại link: 

https://kissenglish.vn/boom-grammar/

Lời Kết 

Hy vọng những thông tin sách 1500 từ BOOM! GRAMMAR review trên sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về cuốn sách. Liệu bạn có phải là người tiếp theo sở hữu tài liệu đặc biệt này và chinh phục thành công mục tiêu tiếng Anh? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, đừng ngần ngại kết nối với KISS English qua:

Kết nối với Fanpage “KISS English” tại link: https://kissenglish.vn/facebook/

Nhắn tin Messenger với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: https://kissenglish.vn/messenger/

Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: https://kissenglish.vn/zalo/

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo