Review Về Sách BOOM! START Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu | KISS English

Review Về Sách BOOM! START Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Trong bài viết này, KISS English sẽ review về sách BOOM START bùng nổ tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Hãy theo dõi nhé.

Xem ngay cách học từ vựng siêu tốc và nhớ lâu tại đây nhé: 

Video hướng dẫn cách học từ vựng siêu tốc nhớ lâu – Ms Thuy KISS English

Bạn không biết nên bắt đầu học tiếng Anh từ đâu? Hãy để bộ sách BOOM! START giúp bạn. Bài viết dưới đây, KISS English sẽ gửi đến bạn review về sách BOOM START bùng nổ tiếng Anh cho người mới bắt đầu nhé. 

Giới Thiệu Chung Về Sách BOOM! START Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Review Về Sách BOOM! START Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
Giới Thiệu Chung Về Sách BOOM! START Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Cuốn BOOM! START được biên soạn bởi Ms Thuỷ – người sáng lập hệ thống học tiếng Anh online và trung tâm tiếng Anh KISS English, đã hoạt động và phát triển đến nay hơn 6 năm, với hơn 20K học viên online và offline. Ms. Thuỷ đã có thời gian làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia như: Damco, Decathlon, IKEA… được tiếp xúc và giao tiếp tiếng Anh thường xuyên với người nước ngoài. Nhờ đó, Ms.Thuỷ biết các bạn cần học những gì để có thể giao tiếp tốt trong môi trường quốc tế, cô hiểu sâu sắc về tiếng Anh thực chiến, làm thế nào để ứng dụng tiếng Anh vào công việc, cuộc sống.

Xem thêm khoá học “Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu” tại link: https://kissenglish.vn/start/ 
Xem thêm khoá học “Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày” tại link: https://kissenglish.vn/talk/ 

Cuốn sách này có hai tập, tập một và tập hai. Mục tiêu của cuốn sách là giúp xây dựng nền tảng tiếng Anh từ đầu cho người học, đặc biệt là những người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc những người đã học lâu nhưng không sử dụng thường xuyên. Sách tập trung vào các kỹ năng cơ bản như ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp. Đối tượng chính của cuốn sách là những người muốn xây dựng nền tảng tiếng Anh đầu tiên hoặc cần cải thiện lại căn bản của mình.

Bài học được thiết kế dưới dạng xoáy trôn ốc. Bài sau có chứa những từ vựng và ngữ pháp của những bài trước đó, giúp người học có thể ghi nhớ một cách tối đa. Vậy nên, để học cuốn sách này một cách hiệu quả nhất, bạn hãy học theo trình tự của mục lục đồng thời kết hợp với phần âm thanh audio trong mỗi bài học. 

Cuốn sách này hướng tới việc tạo ra môi trường học tiếng Anh thú vị và hiệu quả, bất kể trình độ của bạn. Hãy tự tin rằng bạn có thể áp dụng kiến thức từ cuốn sách vào thực tế và cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Với tiêu chí Simple is the best, đơn giản, tinh gọn, dễ học, dễ hiểu, dễ ứng dụng, cuốn sách đã và đang mang đến làn gió mới cho cộng đồng học tiếng Anh. 

Review Về Sách BOOM! START Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Review Về Sách BOOM! START Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
Review Về Sách BOOM! START Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Nội dung đơn giản dễ hiểu

Đối với quyển 1, nội dung được thiết kế như một “câu chuyện đời tôi” – giới thiệu về bản thân. Thông qua từng câu giới thiệu trong bài kể chuyện đó, người học sẽ gián tiếp học được từ vựng, ngữ pháp một cách dễ nhớ, dễ hiểu và cực kì thú vị. 

Cuốn sách này có 24 bài học, mỗi bài học giới thiệu về bản thân một cách đơn giản và dễ hiểu, bao gồm các chủ đề như tên, tuổi, quốc tịch, sở thích, công việc, và nhiều chủ đề khác. Đây là cuốn sách thực tế và tinh gọn, giúp bạn tự học Tiếng Anh bắt đầu từ con số 0.

Quyển sách thứ hai vẫn dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh, nhưng nó cũng phát triển hơn về phần hội thoại để giúp học viên có thể giao tiếp. Cuốn sách này phù hợp cho những người cơ bản, cần xây dựng lại nền tảng, hoặc muốn ôn tập, củng cố kỹ năng.

Bài học trong cuốn sách chia thành 25 chủ đề cơ bản hàng ngày, tập trung vào cách sử dụng câu và từ vựng một cách đơn giản và hiệu quả. Mỗi bài học sẽ có mục tiêu, từ vựng, cấu trúc câu, ví dụ minh họa và phần mới trong cuốn sách này, đó là đoạn hội thoại. Nếu cuốn thứ nhất giúp bạn xây dựng nền tảng, thì cuốn thứ hai sẽ giúp bạn sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế, thông qua các đoạn hội thoại và ví dụ.

Phương pháp học hiệu quả

Review Về Sách BOOM! START Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
Review Về Sách BOOM! START Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Cuốn sách tập trung vào việc nghe và lặp lại những gì đã nghe để phát triển phản xạ ngôn ngữ tự nhiên. Cuốn sách này cũng có phần phản âm bằng cách sử dụng phương pháp Shadowing, giúp bạn chuẩn hóa phát âm và lưu loát khi nói. Cách học này giống như quá trình học ngôn ngữ tự nhiên của một đứa trẻ, lần lượt nghe, nói, đọc, viết. Trình tự, cách sử dụng sách hiệu quả sẽ được hướng dẫn chi tiết trong sách. Cuốn sách cũng cung cấp file audio để luyện nghe và phát âm, giúp người học tự tin trong việc giao tiếp.

Ms Thuỷ áp dụng nguyên lý Pareto 80/20 để tinh gọn nội dung sách. Chúng ta thường chỉ sử dụng khoảng 20% kiến thức ngữ pháp, tuy nhiên nó giúp bạn ứng dụng hơn 80% các tình huống hàng ngày. 

Cuốn sách giúp bạn tập trung vào điểm đơn giản và đặc trưng nhất trong việc học ngôn ngữ. Bạn có thể tự học tại nhà mà không cần tham gia các khóa học tương tác, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tham khảo vào mua sách tại link: 

https://kissenglish.vn/boom-start-1/
https://kissenglish.vn/boom-start-2/

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về review về sách BOOM! START bùng nổ tiếng Anh cho người mới bắt đầu mà KISS English muốn đem đến cho bạn. Hy vọng bài viết này phù hợp và bổ ích với bạn. Chúc bạn có một buổi học vui vẻ và hiệu quả. 

Đọc thêm:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo