Review Về Sách BOOM! GRAMMAR Bùng Nổ Ngữ Pháp  | KISS English

Review Về Sách BOOM! GRAMMAR Bùng Nổ Ngữ Pháp 

Trong bài viết này, KISS English sẽ review về sách BOOM! GRAMMAR bùng nổ ngữ pháp siêu hay. Hãy theo dõi nhé!

Khám phá công thức và cách dùng so sánh bằng cùng Ms Thuỷ:  

Cấu Trúc So Sánh Bằng Trong Tiếng Anh | Ms Thuỷ KISS English

Ngữ pháp đóng vai trò quan trọng và là nền tảng trong quá trình học tiếng Anh. Tuy nhiên hiện nay nhiều người học tiếng Anh gặp tình trạng mất gốc hoặc không hứng thú với việc học ngữ pháp. Bài viết dưới đây, KISS English sẽ gửi đến bạn review về sách BOOM! GRAMMAR bùng nổ ngữ pháp – cuốn sách gối đầu giường của người mất gốc ngữ pháp tiếng Anh cực hot.

1. Giới Thiệu Chung Về Sách BOOM! GRAMMAR  

Giới Thiệu Chung Về Sách BOOM! GRAMMAR

Tổng quan sách BOOM! GRAMMAR

 • Trong quá trình học ngoại ngữ, chắc hẳn có rất nhiều bạn sẽ luôn cảm thấy mệt mỏi và buồn ngủ mỗi khi học Ngữ pháp. Đã bao nhiêu lần bạn học và rồi thốt lên: “Ngữ pháp sao mà phức tạp thế, toàn những thứ lằng nhằng khó hiểu”. Đôi lúc, bạn lại cảm thấy tài liệu học thì hàn lâm, khô khan, xa rời thực tế, học mãi cũng không xong. Trên lớp thì mỗi người một trình độ, không phải ai cũng tiếp thu được hết toàn bộ kiến thức. Chào mừng bạn đến với BOOM! GRAMMAR phá tan tảng băng ngữ pháp tiếng Anh.  
 • Chúng ta thường chỉ sử dụng khoảng 20% kiến thức ngữ pháp hàng ngày. Mục tiêu của cuốn sách này là giúp bạn vượt qua cả 20 chủ điểm ngữ pháp quan trọng. Cuốn sách với nội dung tinh gọn, sẽ giúp người học nhanh chóng nắm được 22 điểm chủ điểm quan trọng nhất để ứng dụng vào hơn 80% tình huống hằng ngày, từ giao tiếp đến công việc, soạn thư tín, trao đổi với khách hàng,.. 
 • Cuốn sách này bao gồm ba phần chính, mỗi phần tập trung vào một khía cạnh cụ thể của ngữ pháp. Phần đầu tiên tập trung vào loại từ khác nhau và cách chúng được phân loại, như danh từ, đại từ, tính từ, trạng từ. Phần thứ hai tập trung vào các thì cơ bản, mục tiêu là giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng chúng mà không làm phức tạp. Phần thứ ba là về cấu trúc câu cơ bản, bao gồm các loại câu như câu bị động, câu hiện, câu trần thuật, câu gián tiếp và cách sử dụng chúng trong giao tiếp hàng ngày.
 • File audio được thu theo từng bài bởi người bản xứ giúp người học luyện kỹ năng nghe và kỹ năng nói với kỹ thuật Shadowing được hướng dẫn chi tiết trong sách. Bài tập với những tình huống hết sức quen thuộc trong đời sống giúp bạn hình dung, làm bài tập cũng như ứng dụng dễ dàng vào thực tế. Bạn có thể tham khảo review về sách BOOM! GRAMMAR bùng nổ ngữ pháp ngay phần dưới đây.

Ai có thể học BOOM! GRAMMAR?

Cuốn sách này dành cho mọi người, không phân biệt trình độ. Hãy nghĩ về việc xây dựng một căn nhà giao tiếp, nhưng không quan trọng bạn ở trình độ nào, bạn đều cần một móng vững chắc. Mục tiêu của cuốn sách này là giúp bạn hiểu rõ và nắm vững ngữ pháp cơ bản để thành công trong giao tiếp tiếng Anh.

 • Nếu bạn là người mất gốc, chưa có nền tảng tiếng Anh, bạn muốn giao tiếp hay sử dụng tiếng Anh ở mức cơ bản, bạn buộc phải nắm được những kiến thức ngữ pháp cơ bản nhất. Ngữ pháp sẽ giúp bạn hình thành các câu một cách đúng trật tự, diễn tả đúng những gì bạn muốn nói, từ đó người nghe mới biết được bạn đang muốn diễn tả gì cũng như nghe hiểu người khác đang nói gì. 
 • Nếu bạn đã từng học ngữ pháp và nắm được cơ bản nhưng chưa biết cách vận dụng vào thực tế, bạn cũng cần ôn tập lại theo cách thực tế hơn để hiểu cách vận dụng. Từng chủ điểm ngữ pháp trong sách đều gắn với ngữ cảnh, tình huống hết sức thực tế, thông dụng, từ đó người học sẽ dễ dàng hiểu và vận dụng. 
 • Nếu trình độ tiếng Anh của bạn đang ở mức khá giỏi, cuốn sách sẽ trở thành cuốn sổ tay ngữ pháp nhỏ để bạn dễ dàng ôn tập lại. Bạn sẽ nhanh chóng quên kiến thức lâu không dùng đến, bởi vậy ôn tập là điều vô cùng cần thiết. 

2. Review Về Sách BOOM! GRAMMAR Bùng Nổ Ngữ Pháp 

Review Về Sách BOOM! GRAMMAR Bùng Nổ Ngữ Pháp 

Dưới đây là review về sách BOOM! GRAMMAR bùng nổ ngữ pháp tiếng Anh:

Nội dung tinh gọn  

 • Với BOOM! GRAMMAR, việc học Ngữ pháp bây giờ sẽ trở nên đơn giản và tinh gọn hơn bao giờ hết. Thay vì học lan man, tràn lan, giờ đây các bạn sẽ học 22 chủ điểm ngữ pháp thông dụng nhất giúp bạn có thể dễ dàng chinh phục các kỳ thi cũng như tự tin ứng dụng vào việc giao tiếp cơ bản hàng ngày.
 • Mỗi một chủ điểm sẽ được trình bày theo từng mục rõ ràng, sử dụng những khối màu sắc và hình ảnh sinh động, giúp bạn có thể phân biệt, hiểu và ghi nhớ các công thức ngữ pháp một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Mỗi một công thức đưa ra, các bạn sẽ được học thêm 1 đến 3 ví dụ cơ bản và cực kì đơn giản liên quan, kèm các bài tập để các bạn có thể luyện tập.
 • Giá trị cốt lõi mà cuốn sách này hướng đến đó là: “Simple is the best”. Cuốn sách được thiết kế một cách đơn giản, tinh gọn để bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bạn sẽ chỉ cần học những gì hữu dụng nhất, tập trung vào những chủ điểm quan trọng nhất của Tiếng Anh. Các lý thuyết, cấu trúc câu được phân chia thành những phần nhỏ rõ ràng, với rất nhiều ví dụ đơn giản, sinh động, vẫn đảm bảo dễ hiểu, ai cũng có thể học được, kể cả khi bạn mất gốc hay không có năng khiếu.
 • Mục tiêu của cuốn sách là giúp bạn tiết kiệm thời gian và không bị lạc hướng. Nó chắt lọc những kiến thức quan trọng nhất và thường sử dụng, giúp bạn tiếp cận ngữ pháp một cách thú vị và hiệu quả.

Phương pháp học tiên tiến

 • Cuốn sách tập trung vào việc nghe và lặp lại những gì đã nghe để phát triển phản xạ ngôn ngữ tự nhiên. Cuốn sách này cũng có phần phản âm bằng cách sử dụng phương pháp Shadowing, giúp bạn chuẩn hóa phát âm và lưu loát khi nói. Cách học này giống như quá trình học ngôn ngữ tự nhiên của một đứa trẻ, lần lượt nghe, nói, đọc, viết. Trình tự, cách sử dụng sách hiệu quả sẽ được hướng dẫn chi tiết trong sách. 
 • Tác giả áp dụng nguyên lý Pareto 80/20 để tinh gọn nội dung sách. Chúng ta thường chỉ sử dụng khoảng 20% kiến thức ngữ pháp, tuy nhiên nó giúp bạn ứng dụng hơn 80% các tình huống hàng ngày. 
 • Mục tiêu của cuốn sách này là giúp bạn vượt qua cả 20 chủ điểm ngữ pháp quan trọng. Điểm đặc biệt của cuốn sách này là sự đơn giản và hấp dẫn. Hình ảnh và minh hoạ được sử dụng để giúp bạn hiểu một cách rõ ràng hơn. Cuốn sách cung cấp những cách nhớ thông qua các mẹo nhỏ, ví dụ như cách nhớ các câu bị động hoặc phân biệt danh từ đồng chẳng cần phải thuộc lòng. 
 • Điểm đặc biệt của cuốn sách này là sự đơn giản, ngắn gọn và tập trung. Học qua ví dụ minh họa giúp bạn dễ nhớ và hiểu một cách tự nhiên. Cuốn sách này hướng tới việc tạo ra môi trường học tiếng Anh thú vị và hiệu quả, bất kể trình độ của bạn. Hãy tự tin rằng bạn có thể áp dụng kiến thức từ cuốn sách vào thực tế và cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

4 điểm ưu việt của BOOM! GRAMMAR

Dưới đây là tổng hợp những điểm nổi bật của sách BOOM! GRAMMAR bùng nổ ngữ pháp:

 • Nội dung tinh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức người học 
 • Phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết
 • Có cố vấn học tập đồng hành 
 • Phù hợp với nhiều đối tượng từ mất gốc đến người sử dụng thành thạo tiếng Anh, theo đó bạn có thể sử dụng để xây dựng nền tảng từ khi bạn mất gốc đến khi bạn thành thạo tiếng Anh vẫn có thể dùng để ôn tập lại 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, đừng ngần ngại kết nối với KISS English qua:

Kết nối với Fanpage “KISS English” tại link:

https://kissenglish.vn/facebook/

Nhắn tin Messenger với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ:

https://kissenglish.vn/messenger/

3. Download File Sách BOOM! GRAMMAR Bùng Nổ Ngữ Pháp 

Download File Sách BOOM! GRAMMAR Bùng Nổ Ngữ Pháp

Dưới đây là link download sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh kèm tài liệu:

Mua sách “BOOM! GRAMMAR” tại link: 

https://kissenglish.vn/boom-grammar/

Mua sách “BOOM! ENGLISH combo 5 cuốn sách tiếng Anh kèm quà tặng và ưu đãi tại link: https://kissenglish.vn/boom-english/ 

Lời Kết

Như vậy, chúng ta vừa tham khảo review về sách BOOM! GRAMMAR bùng nổ ngữ pháp siêu thú vị. Hãy xây dựng, củng cố nền tảng ngữ pháp và ứng dụng nó vào hành trình nâng cao khả năng tiếng Anh bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Video tham khảo: Trọn bộ kiến thức và bài tập tính từ sở hữu trong tiếng Anh:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo