Review Về Sách BOOM! ENGLISH Tiếng Anh 2023 | KISS English

Review Về Sách BOOM! ENGLISH Tiếng Anh 2023

Bài viết dưới đây, KISS English sẽ gửi đến bạn review về sách BOOM! ENGLISH tiếng Anh 2023. Cùng theo dõi nha.

Luyện nói tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cùng Ms Thuỷ tại đây:

Bí Quyết Luyện Nói Tiếng Anh Đơn Giản Nhất | Ms Thuỷ KISS English

Để chinh phục tiếng Anh, bạn có thể tham khảo rất nhiều cách: tham gia khóa học tiếng Anh, học qua tài liệu, băng đài,… trong đó, tự học qua các cuốn sách là cách giúp bạn chủ động, tiết kiệm thời gian nhất. Bài viết dưới đây, KISS English sẽ gửi đến bạn review về sách BOOM! ENGLISH tiếng Anh chi tiết. Đây là cuốn sách xây dựng nền tảng và phát triển giao tiếp tiếng Anh được cộng đồng tiếng Anh đề xuất. Hãy theo dõi nha!

1. Tổng Quan Sách BOOM! ENGLISH Tiếng Anh  

Tổng Quan Sách BOOM! ENGLISH Tiếng Anh

Không đơn thuần chỉ là 1 cuốn sách ngữ pháp hay bài tập tiếng Anh, bộ sách BOOM! ENGLISH gồm có 5 cuốn sách có thể giúp bạn phát triển toàn diện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết:

 • Cuốn 1: “BOOM! GRAMMAR” Bùng Nổ Ngữ Pháp: Sự khởI đầu hoàn hảo để thành công vớI tiếng Anh
 • Cuốn 2: “BOOM! START 1″ Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu: Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc (tập 1)
 • Cuốn 3: “BOOM! START 2″ Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu: Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc (tập 2)
 • Cuốn 4: “BOOM! TALK 1″ Bùng Nổ Giao Tiếp: Dễ dàng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày (tập 1)
 • Cuốn 5: “BOOM! TALK 2″ Bùng Nổ Giao Tiếp: Dễ dàng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày (tập 2)

Cuốn sách được biên soạn bởi Ms Thuỷ – giáo viên tiếng Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong truyền cảm hứng và giảng dạy tiếng Anh. Ms Thuỷ là người sáng lập hệ thống học Online KISS English, sáng lập Trung Tâm Ngoại Ngữ Thuỷ Hoàng, đã hoạt động và phát triển đến nay hơn 3 năm, với hơn 20.000 học viên online và offline. Sau thời gian ấp ủ và chuẩn bị, Ms Thuỷ đã xuất bản bộ sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh, với mong muốn giúp tất cả mọi người đều có thể học tiếng Anh đơn giản, hiệu quả nhất. 

Học thêm nhiều video hữu ích trên kênh Youtube “KISS English Center” tại link: 

https://kissenglish.vn/youtube/

Xem các video ngắn triệu view trên TikTok @msthuy tại link:

https://kissenglish.vn/tiktok/

2. Review Về Sách BOOM! ENGLISH Tiếng Anh 

Review Về Sách BOOM! ENGLISH Tiếng Anh

Cùng KISS English tìm hiểu chi tiết trong bộ sách này có những gì nhé!  

BOOM! GRAMMAR 

BOOM! GRAMMAR là một khởi đầu ngọt ngào cho những ai bắt đầu học lại tiếng Anh từ mất gốc bởi cuốn sách này sẽ giúp bạn xây lại những viên gạch ngữ pháp đầu tiên. Điểm đặc biệt ở đây là các ngữ pháp đều đã được chắt lọc, là những ngữ pháp được ứng dụng trong giao tiếp, học tập, làm việc nhiều nhất. Cụ thể, trong mỗi bài học sẽ có: 

 • Chủ đề học, mục tiêu cần đạt được  
 • Hướng dẫn trình tự học 
 • Cấu trúc ngữ pháp / loại từ cần học kèm các ví dụ minh hoạ  
 • Ví dụ được minh hoạ cả chữ và qua hình ảnh sinh động 
 • File nghe đọc sách từng bài được thu bởi người bản xứ
 • Bài tập kèm đáp án chi tiết 

Giá trị cốt lõi mà cuốn sách này hướng đến đó là: “Simple is the best”. Cuốn sách được thiết kế một cách đơn giản, tinh gọn để bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bạn sẽ chỉ cần học những gì hữu dụng nhất, tập trung vào những chủ điểm quan trọng nhất của Tiếng Anh. Các lý thuyết, cấu trúc câu được phân chia thành những phần nhỏ rõ ràng, với rất nhiều ví dụ đơn giản, sinh động, vẫn đảm bảo dễ hiểu, ai cũng có thể học được, kể cả khi bạn mất gốc hay không có năng khiếu. 

Mua sách “BOOM! GRAMMAR” tại link: 

https://kissenglish.vn/boom-grammar/

BOOM! START

BOOM! START 1

 • Với 24 bài học thú vị, mỗi bài học giới thiệu về bản thân một cách đơn giản và dễ hiểu. Các bài học có câu chuyện về cuộc đời của người học, từ tên, tuổi, quốc tịch đến sở thích, công việc và nhiều chủ đề khác. Kiến thức các bài được trình bày dạng xoáy trôn ốc, bài sau gối tiếp kiến thức bài trước, tạo sự logic từ đầu đến cuối.

BOOM! START 2 

 • Tiếp nối hành trình BOOM! START 1, ở cuốn BOOM! START 2, bạn sẽ được tìm hiểu các câu thoại dài hơn so với cuốn trước. Cuốn sách chia thành 25 bài học với các chủ đề cơ bản hàng ngày. Mỗi bài học tập trung vào việc sử dụng câu và từ vựng một cách đơn giản và hiệu quả, giúp bạn tự tin giao tiếp trong các tình huống thường gặp.

Mua sách “BOOM! START” tại link: https://kissenglish.vn/boom-start/ 

BOOM! TALK

BOOM! TALK 1:

 • Cuốn BOOM! TALK 1 là tổng hợp các hội thoại thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày. Với 58 chủ đề chạm từng “ngóc ngách” tình huống thực tế đời thường, cuốn sách này được xem là cuốn “từ điển giao tiếp” giúp bạn làm chủ nhiều tình huống hết sức đơn giản nhưng đôi khi không biết cách diễn đạt sao.  
 • Với phương pháp học tự nhiên: cuốn sách sử dụng phương pháp nghe và lặp lại, giống như cách trẻ em học ngôn ngữ mẹ đẻ. Điều này giúp bạn cải thiện phát âm, từ vựng và ngữ pháp một cách tự nhiên.

BOOM! TALK 2:

 • BOOM! TALK 2 tiếp tục mở rộng những chủ đề, hội thoại giao tiếp ở mức độ nâng cao hơn. Cuốn sách này giúp việc học ngoại ngữ của mình trở lên hoàn thiện hơn. Bạn sẽ tự tin hơn với vốn kiến thức tích lũy sau khi khám phá xây dựng nền tảng, rèn luyện giao tiếp tiếng Anh cơ bản rồi nâng cao dần và hoàn thiện ở cuốn BOOM! TALK 2. 
 • Cuốn sách phù hợp với các bạn đã nắm kiến thức nền tảng và giao tiếp tiếng Anh cơ bản, hoặc các bạn đã hoàn thành 3 cuốn sách trong trước trong bộ sách BOOM! ENGLISH.  
 • Mách nhỏ: bạn hãy trang bị 1 cuốn sổ nhỏ gọn, để ghi chép lại từ vựng, câu thoại đã học, tai nghe audio, mắt nhìn, tay chép, ghi nhớ vào bộ não. Kèm theo mỗi bài là các đoạn Audio người bản xứ để người học luyện nghe và luyện phát âm, phản xạ nghe, nói. Bạn hãy tích cực thực hành với phần Audio này, luyện nói theo phương pháp Shadowing để cải thiện một cách nhanh chóng kỹ năng nghe và ngữ âm nhé.  

Mua sách “BOOM! TALK” tại link: https://kissenglish.vn/boom-talk/ 

Tham khảo phương pháp Shadowing tại đây: 

3. Đánh Giá Sách BOOM! ENGLISH Từ Người Học  

Đánh Giá Sách BOOM! ENGLISH Từ Người Học

Dưới đây là tổng hợp review về sách BOOM! ENGLISH tiếng Anh từ những người đã sử dụng, cùng tham khảo bạn nhé: 

“Chị không muốn bỏ ngày nào. Chị có lời khen cho cuốn sách. Thật sự trước khi đăng ký c cứ ngỡ là chắc cũng giống như các cuốn sách khác c từng xem. Nhưng sau khi trải nghiệm chị thích vô cùng. Có động lực lắm. Mà có các bạn đồng hành sẵn sàng sửa sai cho mình đúng lúc đúng thời điểm.” – chị Khánh 

“Nhờ học tiếng Anh qua cuốn BOOM! ENGLISH cũng như những chia sẻ của cô, e đã có thêm động lực và cảm hứng rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày. Nếu có thời gian sắp xếp, em cũng mong được tham gia lớp Offline của cô ạ >” – Minh Hằng

“Bài học thiệt là dễ nhớ, quá hay luôn cô ơi. E đã học đến bài 15 rồi ạ. Dễ hiểu lắm ạ chúc cô nhiều sức khoẻ. Thật sự cảm ơn cô và Kissenglish thật nhiều 😍😍” – Thu Hà 

“… Tôi thực sự đã tiến bộ hàng ngày. Tôi rất biết ơn cô Thuỷ và các khoá học của KISS English. Từ lúc tôi nói mà người khác không nghe được, làm tôi mất tự tin, thì đến hôm nay phát âm của tôi đã thay đổi rất nhiều, thông qua các phương pháp mà cô Thuỷ đã hướng dẫn. Tôi tự tin hơn với tiếng Anh của mình…” – bác Hữu Việt 

Lời kết

Như vậy, chúng ta vừa cùng tìm hiểu chi tiết review về sách BOOM! ENGLISH tiếng Anh. Hãy lựa chọn cho mình cuốn sách phù hợp nhất với trình độ của mình để xây dựng và phát triển ngôn ngữ tiếng Anh nha. Nếu cần tìm hiểu lộ trình phù hợp với bản thân, đừng ngần ngại kết nối với KISS English qua các kênh: 

Fanpage “KISS English” tại link: https://kissenglish.vn/facebook/ 

Nhắn tin Messenger với đội ngũ KISS English: https://kissenglish.vn/messenger/

Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English: https://kissenglish.vn/zalo/

Video tham khảo: Cách chào hỏi trong tiếng Anh siêu hay:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Hương Giang
 

Contact Me on Zalo