Phỏng Vấn Vào Câu Lạc Bộ Tiếng Anh (Từ A Đến Z) | KISS English

Phỏng Vấn Vào Câu Lạc Bộ Tiếng Anh (Từ A Đến Z)

Trong bài viết này, KISS English sẽ gửi đến bạn các câu hỏi phỏng vấn vào câu lạc bộ tiếng Anh thường gặp. Cùng theo dõi nhé!

Cùng KISS English học học luyện nói tiếng Anh hiệu quả: 

Bí Quyết Luyện Nói Tiếng Anh Đơn Giản | Ms Thủy KISS English

Ngoài học tập trên lớp, tham gia câu lạc bộ sẽ giúp các bạn học sinh được mở rộng mối quan hệ, tăng vốn hiểu biết cũng như các kỹ năng mềm. Tham gia câu lạc bộ tiếng Anh sẽ giúp bạn cải thiện năng lực cũng như niềm say mê với ngôn ngữ này. Bài viết dưới đây, KISS English sẽ gửi đến bạn tổng hợp câu hỏi phỏng vấn vào câu lạc bộ tiếng Anh kèm những mẹo trả lời phỏng vấn cực hữu ích. Cùng theo dõi nhé!   

Câu Hỏi Phỏng Vấn Vào Câu Lạc Bộ Tiếng Anh

Câu Hỏi Phỏng Vấn Vào Câu Lạc Bộ Tiếng Anh

Dưới đây là một số câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng Anh bạn có thể gặp kèm gợi ý trả lời:

1. Can you introduce yourself?  

Bạn hãy giới thiệu về bản thân mình

Hello. It’s a pleasure to meet you. I’m Minh. I am grade 9A. My favorite subjects are Math and English. I have a passion for English and I often spend my free time learning it. 

Xin chào. Rất vui được gặp bạn. Mình tên là Minh, học lớp 9A. Môn học yêu thích của mình là toán và tiếng Anh. Mình có niềm đam mê với môn tiếng Anh và thường dành thời gian rảnh để học nó.

2. How do you know about the club?

Bạn biết như thế nào về câu lạc bộ?

I know the club through club’s activities such as English speaking contests, English learning method sharing sessions,… In addition, I follow it on Facebook and learn a lot of interesting knowledge from posts which you share.   

Mình biết câu lạc bộ thông qua các hoạt động của câu lạc bộ như cuộc thi hùng biện tiếng Anh, các buổi chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh,… Thêm vào đó, mình theo dõi câu lạc bộ trên Facebook và học được rất nhiều kiến thức bổ ích từ các bài đăng các bạn chia sẻ.

3. Why do you want to join this club?

Tại sao bạn muốn tham gia vào câu lạc bộ này?

I have some reasons to join the club. First, I want to be one of the club members inspiring students to learn English. Second, I would like to expand my English, improve my speaking skill and soft skills.  

Có một vài lý do mình muốn tham gia câu lạc bộ. Đầu tiên, mình muốn trở thành một trong những thành viên của câu lạc bộ truyền cảm hứng đến các bạn học sinh học tiếng Anh. Thứ hai, mình muốn mở rộng vốn tiếng Anh của tôi, cải thiện kỹ năng nói và các kỹ năng mềm. 

4. What strengths and weaknesses do you see yourself having?

Bạn thấy bản thân có ưu điểm và nhược điểm gì?

I think I am quite friendly and sociable. In addition, I am studious and I like to share my knowledge with everyone. Those are my strengths. About my weakness, I feel it is hard to control my emotions, so sometimes I am easily angry. I will improve to control it better. 

Mình cảm thấy tôi khá là thân thiện và hòa đồng. Thêm vào đó, mình ham học hỏi và thích chia sẻ kiến thức của mình với mọi người. Trên đây là những điểm mạnh của mình. Về điểm yếu, mình cảm thấy khá khó để kiểm soát cảm xúc của tôi, vì vậy đôi lúc mình dễ nổi giận. Mình sẽ cải thiện để điều khiển nó tốt hơn. 

5. How long do you plan to stay with the club?

Bạn dự định sẽ gắn bó với câu lạc bộ bao lâu? 

If I feel I am suitable with the club environment, I will stay there for a long time. Although now I am in grade 9 and when I reach grade 10, I will still join and support the club enthusiastically.

Nếu mình cảm thấy tôi phù hợp với môi trường câu lạc bộ, mình sẽ gắn bó trong thời gian dài. Mặc dù hiện tại mình đang học lớp 9 nhưng khi tôi lên lớp 10, mình vẫn sẽ tham gia và hỗ trợ câu lạc bộ nhiệt tình. 

6. Why do you love English?

Vì sao bạn thích tiếng Anh?

Because I feel English is an interesting language. With English, I can watch a lot of famous films and songs. Moreover, I learn about countries’ cultures around the world. Last not but least, being good at English will help us have opportunities to have good jobs in the future. 

Bởi vì mình cảm thấy tiếng Anh là ngôn ngữ thú vị. Với tiếng Anh, mình có thể xem nhiều bộ phim và bài hát nổi tiếng. Hơn nữa, mình có thể học về văn hóa các nước trên thế giới. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, giỏi tiếng Anh giúp chúng ta có cơ hội có những công việc tốt trong tương lai. 

7. How will you allocate time for classwork and clubbing?

Bạn sẽ phân bổ thời gian cho việc học trên lớp và tham gia câu lạc bộ như thế nào?

I will make a detailed plan based on the class schedule and club activities so that I can allocate my time appropriately.

Mình sẽ lập kế hoạch chi tiết dựa vào thời khóa biểu học trên lớp và lịch các hoạt động của câu lạc bộ để có thể phân chia thời gian hợp lý. 

8. Have you ever joined any clubs? What do you learn from it? 

Bạn đã từng tham gia câu lạc bộ nào chưa? Bạn học hỏi được gì từ câu lạc bộ đó? 

I joined the Music Box Club in our school. I learnt a lot from club members about arranging time and teamwork skills. I think those skills will help me a lot when I join a new club. 

Mình đã tham gia câu lạc bộ Music Box ở trường của chúng ta. Mình đã học được rất nhiều từ các thành viên câu lạc bộ về việc sắp xếp thời gian và các kỹ năng làm việc nhóm. Mình nghĩ những kỹ năng đó sẽ giúp tôi rất nhiều khi tôi tham gia câu lạc bộ mới. 

9. Do you have any questions about the club?

Bạn có thắc mắc gì về câu lạc bộ cần mình giải đáp về câu lạc bộ không? 

How many times a week does the club meet?

1 tuần câu lạc bộ họp bao nhiêu lần?

Could you tell me about some outstanding club activities?

Bạn có thể nói cho tôi biết về một số hoạt động thú vị nổi bật của câu lạc bộ không?

Cách Trả Lời Phỏng Vấn Vào Câu Lạc Bộ (Mẹo Hay) 

Cách Trả Lời Phỏng Vấn Vào Câu Lạc Bộ (Mẹo Hay) 
Cách Trả Lời Phỏng Vấn Vào Câu Lạc Bộ (Mẹo Hay) 

Lưu ý

Để tự tin bước vào phỏng vấn cũng như trả lời tốt các câu hỏi, bạn nên chuẩn bị trang phục phù hợp và đến đúng giờ. 

1. Tập trả lời trước các câu hỏi 

có thể có trong vòng phỏng vấn để không bị lúng túng, mất tự tin khi đối diện với người phỏng vấn.

2. Thể hiện sự tự tin, cởi mở, vui vẻ, 

Bạn nên thể hiện thái độ cởi mở vui vẻ, tạo không khí hào hứng, tăng tương tác giữa 2 bên trong quá trình phỏng vấn, khẳng định rằng bạn đủ năng lực và tố chất để tham gia vào câu lạc bộ.

3. Nên thành thật với câu hỏi 

Bạn nên thành thật trả lời các thông tin liên quan đến kinh nghiệm và bản thân để cả 2 bên có thể hiểu rõ nhau hơn, tránh trường hợp đánh giá sai. 

4. Hỏi thông tin lại nếu chưa rõ câu hỏi 

Trong một vài trường hợp, bạn có thể chưa rõ ý câu hỏi, hãy mạnh dạn hỏi lại thông tin để có thể trả lời một cách tốt nhất nhé.

Tham khảo:  Sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh (Chọn Lọc)                             

Cùng KISS English luyện phát âm chuẩn như người bản xứ nhờ phương pháp Shadowing:

Tham khảo: Khám phá phương pháp học tiếng Anh thông minh 4.0 cùng KISS English:    

https://cafebiz.vn/kham-pha-phuong-phap-hoc-tieng-anh-thong-minh-40-cung-kiss-english

Lời Kết

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu các câu hỏi phỏng vấn vào câu lạc bộ tiếng Anh kèm những lưu ý quan trọng khi tham gia phỏng vấn. Hãy chuẩn bị thật tốt và tham gia vào câu lạc bộ tiếng Anh bạn yêu thích bạn nha! Chúc bạn thành công!

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo