Nhạc Thất Tình Tiếng Anh Hay Nhất 2023 | KISS English

Nhạc Thất Tình Tiếng Anh Hay Nhất 2023

Trong bài viết này, KISS English sẽ chia sẻ cho các bạn những bản nhạc thất tình tiếng anh hay nhất. Hãy theo dõi nhé.

[Ghi nhớ] 30 câu giao tiếp chủ đề Âm Nhạc SIÊU HAY phải THUỘC LÒNG để nghe nói tiếng Anh lưu loát:

Trong cuộc sống chắc việc trải qua những chuyện buồn trong tình yêu là không thể tránh khỏi. Những lúc đó, chúng ta thường tìm đến những bản nhạc buồn phù hợp với tâm trạng. Trong bài viết này, KISS English sẽ chia sẻ cho các bạn những bản nhạc thất tình tiếng anh hay nhất nhé. 

Nhạc Thất Tình Tiếng Anh Hot Tik Tok

Nhạc Thất Tình Tiếng Anh Hot Tik Tok
Nhạc Thất Tình Tiếng Anh Hot Tik Tok

Drivers license – Olivia Rodrigo

Bài hát kể về cảm giác đau đớn sau khi chia tay của một cô gái trẻ. Đây là một trong những bài hát được yêu thích nhất trên Tik Tok và đã trở thành hiện tượng trên toàn thế giới.

Link: https://youtu.be/ZmDBbnmKpqQ 

Good 4 u – Olivia Rodrigo

Bài hát nói về một người yêu cũ đã tìm thấy hạnh phúc với người khác trong khi cô gái trẻ đang cố gắng tiếp tục sống một mình.

Link: https://youtu.be/gNi_6U5Pm_o 

Without You – The Kid LAROI

Bài hát được đánh giá là một trong những bản ballad buồn nhất của The Kid LAROI, với lời bài hát nói về sự đau khổ khi đối tác đã ra đi.

Link: https://youtu.be/SJOKlqJho8U 

All the kids are depressed – Jeremy Zucker

Bài hát nói về sự cô đơn và trống trải của một người trẻ tuổi trong xã hội hiện đại.

Link: https://youtu.be/d_So8lwTHAg 

Someone You Loved – Lewis Capaldi

Bài hát được đánh giá là một trong những bản ballad buồn nhất của Lewis Capaldi, nói về cảm giác đau khổ khi mất đi người yêu.

Link: https://youtu.be/zABLecsR5UE 

Lie To Me – Tate McRae & Ali Gatie

Bài hát nói về một mối tình đầy khó khăn khi người yêu cố tình giấu những điều không hay.

Link: https://youtu.be/DJFMRLIe-0o 

Love is gone – Slander, Dylan Matthew

Love is gone có giai điệu sâu lắng nói về tâm trạng của một người con trai đứng trước một cuộc tình đã đi đến hồi kết và anh muốn níu kéo cô gái ấy ở bên mình bằng những lời hát thật chân thành.

Link:https://youtu.be/mv23MnaNvGM 

When I Was Your Man – Bruno Mars

Bài hát nói về sự nuối tiếc khi mất đi một người yêu, với những hối tiếc về những điều đã làm sai trong quá khứ.

Link: https://youtu.be/ekzHIouo8Q4 

Dancing With Your Ghost – Sasha Sloan

“Dancing With Your Ghost” là bài hát nói lên sự đau khổ tột cùng của cô gái khi người yêu rời đi, bài hát mang giai điệu sâu lắng như nói hộ giông bão trong lòng cô gái ấy.

Link: https://youtu.be/Qzc_aX8c8g4 

Can We Kiss Forever – Kina

Bài nhạc “Can We Kiss Forever” được sáng tác vào năm 2018 với sự trình bày của ca sĩ Kina với nội dung là tâm trạng cô đơn của cô gái khi chia tay người yêu mình. Bài nhạc sau khi được phát hành đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình lot vào top những bản nhạc hot tik tok trong thời gian qua.

Link: https://youtu.be/qz7tCZE_3wA 

Nhạc Thất Tình Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại

Nhạc Thất Tình Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại
Nhạc Thất Tình Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại

“Someone Like You” của Adele: Bài hát kể về cảm giác cô đơn sau khi chia tay, với lời bài hát sâu lắng và ca từ đầy cảm xúc.

“Back to Black” của Amy Winehouse: Bài hát được đánh giá là một trong những bản ballad buồn nhất của Amy Winehouse, với lời bài hát nói về cảm giác cô đơn và đau khổ sau khi mất đi người yêu.

“Stay With Me” của Sam Smith: Bài hát nói về sự đau khổ và cô đơn sau khi chia tay, với lời bài hát nhẹ nhàng và ca từ đầy cảm xúc.

“Nothing Compares 2 U” của Sinéad O’Connor: Bài hát nói về sự đau khổ và cảm giác cô đơn sau khi chia tay, với lời bài hát sâu lắng và cảm động.

“I Will Always Love You” của Whitney Houston: Bài hát là một bản ballad buồn, với lời bài hát nhắc nhở về tình yêu và sự nuối tiếc sau khi chia tay.

“Everybody Hurts” của R.E.M.: Bài hát là một bản ballad buồn, với lời nhắn nhủ tới mọi người rằng mỗi người đều có những khoảnh khắc đau khổ và cảm thấy buồn.

“The One That Got Away” của Katy Perry: Bài hát nói về sự tiếc nuối và cảm giác đau khổ khi mất đi người yêu, với lời bài hát đầy cảm xúc và ca từ nhẹ nhàng.

“Don’t Speak” của No Doubt: Bài hát nói về sự đau khổ và khó khăn khi chia tay, với lời bài hát cảm động và ca từ nhẹ nhàng.

“My Heart Will Go On” của Celine Dion: Bài hát nói về tình yêu và sự nuối tiếc sau khi mất đi người yêu, với lời bài hát sâu lắng và cảm động.

“All I Want” của Kodaline: Bài hát nói về sự đau khổ và cảm giác cô đơn sau khi chia tay, với lời bài hát sâu lắng và ca từ nhẹ nhàng.

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về những bài nhạc thất tình tiếng anh hay nhất mà KISS English muốn đem đến cho bạn. Hy vọng bài viết này phù hợp và bổ ích với bạn. Chúc bạn có một buổi học vui vẻ và hiệu quả. 

Tham khảo thêm video của KISS English:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo