Mua Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh Tiki | KISS English

Mua Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh Tiki

Trong bài viết này, hãy cùng KISS English khám phá thông tin và link mua sách BOOM! START tiếng Anh cho người mới bắt đầu tiếng anh tiki. Let’s go!

Xem ngay cách phát âm chuẩn bảng chữ cái tiếng Anh tại đây nhé: 

Video hướng dẫn phát âm chuẩn bảng chữ cái tiếng Anh  – Ms Thuy KISS English

Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu học thú vị để bắt đầu học tiếng Anh thật hiệu quả thì bộ sách BOOM! START chính là chân ái. Trong bài viết này, hãy cùng KISS English khám phá thông tin và link mua sách BOOM! START tiếng Anh cho người mới bắt đầu tiếng anh tiki. Let’s go!

Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh Phù Hợp Với Ai?

Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh Phù Hợp Với Ai?
Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh Phù Hợp Với Ai?

Sách BOOM START gồm có 2 quyển: BOOM START 1 và BOOM START 2. Điểm khác biệt giữa hai cuốn sách này là quyển 1 tập trung vào những cấu trúc câu đơn giản, giúp bạn giới thiệu về bản thân cũng như đặt ra những câu hỏi cơ bản trong giao tiếp hàng ngày. Còn quyển 2 sẽ giúp bạn nắm vững những cấu trúc câu phức tạp hơn kèm theo đó là các đoạn hội thoại thực tế để bạn có thể dễ dàng thực hành và vận dụng những gì đã học. 

Về cơ bản bộ sách BOOM! START phù hợp cho tất cả mọi người, không phân biệt trình độ:

Sách BOOM START 1 được biên soạn dành cho những đối tượng như sau:

  • Người muốn bắt đầu tự học Tiếng Anh từ con số 0 nhưng không biết bắt đầu từ đâu
  • Người mất căn bản, cần xây dựng lại nền tảng 
  • Người đã lâu không học tiếng Anh và cần ôn tập lại
  • Ngoài ra, các bạn học sinh sinh viên hay phụ huynh muốn dạy tiếng Anh cho con trẻ cũng đều có thể dùng được.

Sách BOOM START 2 được biên soạn dành cho những đối tượng như sau:

  • Người mới bắt đầu học tiếng Anh, đã có chút ít kiến thức cơ bản
  • Người từng học qua tiếng Anh nhưng bị mất căn bản, cần xây dựng lại nền tảng
  • Người học tiếng Anh hoài mà không thể nhớ được
  • Người có vốn tiếng Anh cơ bản nhưng muốn củng cố và ôn tập lại 

Điểm Nổi Bật Của Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh

Điểm Nổi Bật Của Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh

Đây là cuốn sách thực tế và tinh gọn, giúp bạn tự học Tiếng Anh bắt đầu từ con số 0. Sách giúp bạn có thể nắm được những từ vựng và cấu trúc câu đơn giản để từ đó bước đầu xây một nền tảng Tiếng Anh vững chắc cho bạn. Không phải khởi đầu bình thường đâu – mà là Khởi đầu NGỌT NGÀO đó nha! 

Cuốn sách hướng dẫn người học thông qua việc lắng nghe và lặp lại theo người bản xứ đọc. Việc này giúp cải thiện phát âm, phản xạ và sự nhớ từ vựng cũng như cấu trúc ngữ pháp. Mỗi bài học đều đi kèm với các từ vựng cần thiết, cấu trúc ngữ pháp, ví dụ minh họa và bài tập để đảm bảo hiểu và nhớ lâu.

Cuốn sách này xoáy trôn ốc trong việc ôn tập và mở rộng kiến thức của người học. Mỗi bài học không chỉ ôn lại phần đã học mà còn giới thiệu một chủ đề ngữ pháp mới. Điều này giúp người học hình thành một cấu trúc ngữ pháp sâu hơn và sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên.

Tính năng đặc biệt của cuốn sách là việc ôn lại kiến thức và ngữ pháp trước đó trong từng bài học, qua đó giúp củng cố kiến thức và tăng khả năng ghi nhớ của người học. Cuốn sách cũng cung cấp file audio để luyện nghe và phát âm, giúp người học tự tin trong việc giao tiếp.

Tổng quan về cách học ngoại ngữ là dựa trên việc nghe và lặp lại những gì người bản xứ đọc. Hướng dẫn này giống cách trẻ em học ngôn ngữ mẹ đẻ, giúp cải thiện phát âm, từ vựng và ngữ pháp một cách tự nhiên.

Cuốn sách hướng tới việc tạo ra môi trường học tiếng Anh thú vị và hiệu quả, bất kể trình độ của bạn. Hãy tự tin rằng bạn có thể áp dụng kiến thức từ cuốn sách vào thực tế và cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Mua Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh Tiki

Mua sách BOOM! START tiếng Anh cho người mới bắt đầu tiếng Anh Tiki tại link: https://kissenglish.vn/boom-start/  

Ngoài mua sách BOOM! START tiếng Anh cho người mới bắt đầu tiếng Anh Tiki, đừng quên khám phá trọn bộ sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh: https://kissenglish.vn/boom-english/   

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, đừng ngần ngại kết nối với KISS English qua:

Kết nối với Fanpage “KISS English” tại link: https://kissenglish.vn/facebook/ 
Nhắn tin Messenger với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: https://kissenglish.vn/messenger/ 
Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: https://kissenglish.vn/zalo/ 

Lời Kết

Trên đây là thông tin link mua sách BOOM! START tiếng Anh cho người mới bắt đầu tiếng Anh tiki mà KISS English muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng bài viết này phù hợp và bổ ích với bạn. Chúc bạn có một buổi học vui vẻ và hiệu quả. 

Xem thêm bài viết của KISS English: 

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo