Miêu Tả Laptop Bằng Tiếng Anh 2023 | KISS English

Miêu Tả Laptop Bằng Tiếng Anh 2023

Trong bài viết này, KISS English sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết ​​miêu tả laptop bằng tiếng anh. Hãy theo dõi nhé. 

Xem cách học từ vựng siêu tốc và nhớ lâu tại đây nhé: 

Video hướng dẫn cách học từ vựng siêu tốc – Ms Thuy KISS English

Laptop là một món đồ không thể thiếu với các bạn học sinh sinh viên, nó đã mang đến nhiều lợi ích cho chúng ta trong cuộc sống. Trong bài viết này, KISS English sẽ chia sẻ cho các bạn cách miêu tả laptop bằng tiếng anh nhé.

Bố Cục Bài Viết Miêu Tả Laptop Bằng Tiếng Anh

Bố Cục Bài Viết Miêu Tả Laptop Bằng Tiếng Anh
Video conference remote working flat illustration. Screen laptop with group of colleagues, people connecting together. Online communication with teleconference. Virtual meeting, work from home concept

I. Giới thiệu

Giới thiệu ngắn gọn về chủ đề của bài viết: mô tả máy tính xách tay.

Đề cập đến mục đích của bài viết: để cung cấp một mô tả chi tiết về máy tính xách tay.

II. Thân bài

Bạn có thể phân tích theo những ý sau:

Mô tả chung

  • Mô tả hình thức tổng thể, kích thước và trọng lượng của máy tính xách tay.
  • Đề cập đến màu sắc và chất liệu của thân máy tính xách tay.

Hiển thị

  • Mô tả kích thước, độ phân giải và loại màn hình (LED, LCD, v.v.).
  • Đề cập đến bất kỳ tính năng bổ sung nào, chẳng hạn như màn hình cảm ứng hoặc lớp phủ chống lóa.

Bàn phím và bàn di chuột

  • Mô tả cách bố trí bàn phím và kích thước phím.
  • Đề cập đến bất kỳ tính năng bổ sung nào, chẳng hạn như bàn phím có đèn nền.
  • Mô tả kích thước và chức năng của bàn di chuột.

Hiệu suất

  • Mô tả bộ xử lý, RAM và dung lượng lưu trữ.
  • Đề cập đến bất kỳ tính năng bổ sung nào, chẳng hạn như card đồ họa chuyên dụng hoặc bộ lưu trữ SSD.

Phần kết luận

Tóm tắt các tính năng và lợi ích của máy tính xách tay.

Khuyến khích người đọc xem xét việc mua máy tính xách tay dựa trên các tính năng được mô tả của nó.

Mẫu Bài Viết Miêu Tả Laptop Bằng Tiếng Anh

Mẫu Bài Viết Miêu Tả Laptop Bằng Tiếng Anh
Mẫu Bài Viết Miêu Tả Laptop Bằng Tiếng Anh

Mẫu 1:

A laptop is a portable device that has become an essential tool for personal and professional use. A laptop’s sleek and slim design makes it easy to carry and use on the go. The laptop I have is a 13-inch screen with a metallic finish. It is equipped with an Intel Core i5 processor and 8GB of RAM, which makes it run smoothly and efficiently. The backlit keyboard makes it easier to type in dimly lit environments. It has a responsive and easy-to-use touchpad, but I also have a wireless mouse for better control. The laptop has a built-in camera and microphone, making video conferencing and online meetings convenient. It also has several ports, including USB, HDMI, and headphone jacks, which make it easy to connect to other devices. Overall, my laptop is an indispensable tool for both work and entertainment.

Dịch:

Máy tính xách tay là một thiết bị di động đã trở thành một công cụ thiết yếu cho cả mục đích sử dụng cá nhân và chuyên nghiệp. Thiết kế kiểu dáng đẹp và mỏng của máy tính xách tay giúp bạn dễ dàng mang theo và sử dụng khi di chuyển. Chiếc máy tính xách tay tôi có là màn hình 13 inch với lớp vỏ kim loại. Máy được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 và RAM 8GB giúp máy chạy mượt mà và hiệu quả. Bàn phím có đèn nền, giúp gõ dễ dàng hơn trong môi trường thiếu sáng. Nó có một bàn di chuột nhạy và dễ sử dụng, nhưng tôi cũng có một con chuột không dây để kiểm soát tốt hơn. Máy tính xách tay được tích hợp camera và micrô, giúp cho việc hội nghị truyền hình và họp trực tuyến trở nên thuận tiện. Nó cũng có một số cổng, bao gồm USB, HDMI và giắc cắm tai nghe, giúp dễ dàng kết nối với các thiết bị khác. Nhìn chung, máy tính xách tay của tôi là một công cụ không thể thiếu cho cả công việc và giải trí.

Mẫu 2:

As I sit down to work, I open up my trusty laptop. The sleek silver casing and backlit keyboard catch my eye, and I’m reminded of why I love this machine so much. Its powerful processor and ample memory make it the perfect tool for tackling any task I throw at it, from graphic design to video editing. The bright high-definition screen provides crystal-clear images, while the responsive trackpad and keyboard allow for effortless navigation. And with its lightweight design and long battery life, I can take it with me wherever I go. Whether I’m working on a project in a coffee shop or catching up on emails on a long flight, my laptop is the reliable companion that helps me get things done.

Dịch:

Khi ngồi xuống làm việc, tôi mở chiếc máy tính xách tay đáng tin cậy của mình. Vỏ màu bạc bóng bẩy và bàn phím có đèn nền bắt mắt tôi, và tôi nhớ lại lý do tại sao tôi lại yêu thích chiếc máy này đến vậy. Bộ xử lý mạnh mẽ và bộ nhớ lớn khiến nó trở thành công cụ hoàn hảo để xử lý mọi tác vụ mà tôi giao cho nó, từ thiết kế đồ họa đến chỉnh sửa video. Màn hình độ phân giải cao tươi sáng cung cấp hình ảnh rõ nét, trong khi bàn di chuột và bàn phím nhạy cho phép điều hướng dễ dàng. Và với thiết kế gọn nhẹ và thời lượng pin dài, tôi có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Cho dù tôi đang làm một dự án trong quán cà phê hay xem email trên một chuyến bay dài, máy tính xách tay của tôi là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp tôi hoàn thành công việc.

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về cách miêu tả laptop bằng tiếng Anh mà KISS English muốn đem đến cho bạn. Hy vọng bài viết này phù hợp và bổ ích với bạn. Chúc bạn có một buổi học vui vẻ và hiệu quả. 

Tham khảo thêm bài viết:

Đọc thêm: 

https://www.24h.com.vn/tin-tuc-giao-duc/hoang-minh-thuy-bat-mi-bi-quyet-de-phat-am-tieng-anh-chuan-c678a1402616.html

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo