Link Sách BOOM! START Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu | KISS English

Link Sách BOOM! START Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Trong bài viết này, KISS English sẽ chia sẻ cho các bạn link sách BOOM! START bùng nổ tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Hãy theo dõi nhé. 

Xem ngay cách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại đây nhé: 

Video hướng dẫn cách học tiếng Anh cho người mới bắt đâu – Ms Thuy KISS English

Bạn gặp trở ngại trong việc giao tiếp nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Trong bài viết này, KISS English sẽ chia sẻ cho các bạn link sách BOOM! START bùng nổ tiếng Anh cho người mới bắt đầu siêu hay và hiệu quả nhé.

Giới Thiệu Về Sách BOOM! START Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Giới Thiệu Về Sách BOOM! START Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
Giới Thiệu Về Sách BOOM! START Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Tác giả

Bộ sách BOOM! ENGLISH được biên soạn bởi Ms Thuỷ – người sáng lập hệ thống học tiếng Anh online và trung tâm tiếng Anh KISS English, đã hoạt động và phát triển đến nay hơn 6 năm, với hơn 20K học viên online và offline. Ms Thuỷ được nhiều người biết đến với kênh Tik Tok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook “KISS English” gần 500k người theo dõi và kênh Youtube “KISS English Center” hơn 294K người đăng ký.

Với kinh nghiệm tiếng Anh thực chiến nhiều năm, sau thời gian dài miệt mài nghiên cứu, biên soạn và cải tiến, Ms Thuỷ đã hoàn thiện bộ sách BOOM! START nằm trong dự án sách BOOM! English – bùng nổ tiếng Anh. Đây được coi là tấm bản đồ đưa bạn đến thành công với tiếng Anh nhanh nhất, dễ nhất và hiệu quả nhất.

Nhắn tin Messenger với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: https://kissenglish.vn/messenger/
Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: https://kissenglish.vn/zalo/
Liên hệ với đội ngũ KISS English tại link: https://kissenglish.vn/contact/

Đối tượng 

Với tiêu chí tinh gọn, đơn giản, học theo phương pháp tự nhiên: nghe bằng đôi tai, lặp lại những gì có sẵn trước, bộ sách phù hợp với nhiều đối tượng, từ các bạn mất gốc hay hoàn toàn chưa biết gì về tiếng Anh đến các bạn đã có nền tảng cơ bản nhưng gặp khó khăn trong việc giao tiếp hoặc áp dụng ngôn ngữ tiếng Anh vào thực tế. 

Nội dung sách

Sách BOOM START gồm có 2 quyển: BOOM START 1 và BOOM START 2. Điểm khác biệt giữa hai cuốn sách này là quyển 1 tập trung vào những cấu trúc câu đơn giản, giúp bạn giới thiệu về bản thân cũng như đặt ra những câu hỏi cơ bản trong giao tiếp hàng ngày. Còn quyển 2 sẽ giúp bạn nắm vững những cấu trúc câu phức tạp hơn kèm theo đó là các đoạn hội thoại thực tế để bạn có thể dễ dàng thực hành và vận dụng những gì đã học. 

Quyển 1 gồm 24 bài học, mỗi bài học giới thiệu về bản thân một cách đơn giản và dễ hiểu. Các bài học có câu chuyện về cuộc đời của người học, từ tên, tuổi, quốc tịch đến sở thích, công việc và nhiều chủ đề khác.

Quyển 2 được chia thành 25 chủ đề cơ bản hàng ngày, tập trung vào cách sử dụng câu và từ vựng một cách đơn giản và hiệu quả. Mỗi bài học sẽ có mục tiêu, từ vựng, cấu trúc câu, ví dụ minh họa và phần mới trong cuốn sách này, đó là đoạn hội thoại. 

Cuốn sách này xoáy trôn ốc trong việc ôn tập và mở rộng kiến thức của người học. Mỗi bài học không chỉ ôn lại phần đã học mà còn giới thiệu một chủ đề ngữ pháp mới. Điều này giúp người học hình thành một cấu trúc ngữ pháp sâu hơn và sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên.

Điểm nổi bật

Bộ đôi sách BOOM! START tập trung vào việc xây dựng một cơ sở vững chắc về phát âm, từ vựng và ngữ pháp, giúp bạn hiểu và sử dụng tiếng Anh một cách chính xác thông qua phương pháp học tự nhiên. 

Từ các bài tập thực hành đến những ví dụ gần gũi với cuộc sống hàng ngày, cuốn sách giúp bạn áp dụng kiến thức ngôn ngữ vào tình huống thực tế. Với audio bản ngữ đi kèm, bộ đôi sách này sẽ giúp bạn luyện nghe phản xạ và tự tin trong việc giao tiếp.

Giá trị cốt lõi mà sách hướng đến là ĐƠN GIẢN, THỰC TẾ và HIỆU QUẢ. Đây sẽ là người bạn đồng hành lí tưởng trên con đường chinh phục ngôn ngữ của bạn. 

Link Sách BOOM! START Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Dưới đây là link giới thiệu sách, hướng dẫn cách học hiệu quả và file nghe của bộ sách BOOM! START:

BOOM! START 1:

Link Sách BOOM! START Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
Link Sách BOOM! START Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

BOOM! START 2:

Link Sách BOOM! START Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
Link Sách BOOM! START Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về link sách BOOM! START bùng nổ tiếng Anh cho người mới bắt đầu mà KISS English muốn đem đến cho bạn. Hy vọng bài viết này phù hợp và bổ ích với bạn. Chúc bạn có một buổi học vui vẻ và hiệu quả. 

Đọc thêm thông tin về dự án sách BOOM! English:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo