Link Sách BOOM! GRAMMAR Bùng Nổ Ngữ Pháp Tiếng Anh | KISS English

Link Sách BOOM! GRAMMAR Bùng Nổ Ngữ Pháp Tiếng Anh

Bài viết dưới đây, KISS English sẽ gửi đến bạn thông tin và link sách BOOM! GRAMMAR bùng nổ ngữ pháp tiếng Anh. Hãy theo dõi nha!

Khám phá cấu trúc Would you mind/ Do you mind trong tiếng Anh cực dễ cùng Ms Thuỷ:

Cấu Trúc Và Cách Dùng Đúng Cấu Trúc Would You Mind Trong Tiếng Anh | Ms Thuỷ KISS English

Ngữ pháp tiếng Anh đóng vai trò nền tảng trong quá trình học và phát triển tiếng Anh. Xây dựng nền tảng vững chắc giúp bạn tự tin nghe và truyền tải đúng ý bằng tiếng Anh. Bài viết dưới đây, KISS English sẽ gửi đến bạn thông tin chi tiết kèm link sách bùng nổ ngữ pháp tiếng Anh – cuốn sách được cộng đồng tiếng Anh đánh giá tích cực trong thời gian gần đây. Cùng theo dõi nha!

1. Khó Khăn Thường Gặp Của Người Học Ngữ Pháp

Khó Khăn Thường Gặp Của Người Học Ngữ Pháp

 • Học tiếng Anh cũng như việc học lái xe, nếu bạn học thuộc các quy tắc, lý thuyết nhưng không được thực hành vận dụng vào trong thực tế thì bạn sẽ không thể giỏi được. Ngược lại, nếu không học lý thuyết mà thực hành ngay thì gây ra hậu quả thật khó lường. Ngữ pháp tiếng Anh đóng vai trò rất quan trọng, việc sử dụng sai ngữ pháp có thể sẽ gây nhầm lẫn hoặc nội dung ý nghĩa sẽ được biểu đạt sai khiến cho đối phương sẽ hiểu nhầm nội dung bạn đang muốn truyền đạt. 
 • Ngữ pháp tiếng Anh rất đa dạng, bạn cần biết cách phân loại các loại từ, cách sử dụng 13 thì trong tiếng Anh, cách ứng dụng các câu trúc câu (câu so sánh, trần thuật, bị động, câu ước,…). Ngoài kiến thức cơ bản, mỗi dạng ngữ pháp đều có dạng nâng cao, phức tạp hơn,… Làm thế nào để nhớ, vận dụng nhanh chóng những kiến thức này? Nếu bạn cần ứng dụng ngữ pháp vào giao tiếp, hay trả lời 1 email bằng tiếng Anh gấp, làm thế nào để phản xạ nhanh chóng? Đây là câu hỏi mà nhiều người học tiếng Anh loay hoay chưa tìm được giải pháp. Chúng ta cần một tài liệu chất lượng, cô đọng ngữ pháp phổ biến nhất để học và ứng dụng. 
 • Chúc mừng bạn đã đọc được bài viết này! Bởi, những băn khoăn trên của bạn khi học ngữ pháp tiếng Anh sẽ được giải đáp ngay trong cuốn BOOM! GRAMMAR phá tan tảng băng ngữ pháp tiếng Anh ngay dưới đây. Dưới đây là nội dung chi tiết kèm link sách BOOM! GRAMMAR bùng nổ ngữ pháp tiếng Anh.

2. Giới Thiệu Sách BOOM! GRAMMAR Bùng Nổ Ngữ Pháp

Giới Thiệu Sách BOOM! GRAMMAR Bùng Nổ Ngữ Pháp

Tác giả 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thuỷ

Tên thường gọi: Ms Thuỷ

 • Những năm cấp 3, cô học chuyên Anh trường THPT Lê Khiết. Sau đó, cô tiếp tục học ngôn ngữ Anh Đại học Ngoại thương T.P HCM. Từ năm nhất đại học, Ms Thuỷ đã bắt đầu làm việc ở CLB tiếng Anh NVH Thanh Niên HCM. Sau 8 năm làm việc ở đây, Thuỷ có cơ hội gặp gỡ và giúp hàng ngàn bạn trẻ giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn.
 • Sau khi ra trường, Ms Thuỷ làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia như: Damco, Decathlon, IKEA… cô được tiếp xúc và giao tiếp tiếng Anh thường xuyên với người nước ngoài. Từ đó hiểu hơn về tiếng Anh “trong thế giới thực”. Năm 2017, Ms Thuỷ thành lập trung tâm tiếng Anh KISS English. Từ đó tới nay, cô đã lan tỏa và chia sẻ phương pháp học tiếng Anh hiện đại, hiệu quả đến hàng chục ngàn học viên online, offline. 
 • Tiếp tục hành trình chia sẻ phương pháp, tài liệu tiếng Anh hiệu quả, cuốn sách BOOM! GRAMMAR phá tan tảng băng ngữ pháp tiếng Anh ra đời. 
 • Giá trị cốt lõi mà cuốn sách này hướng đến đó là: “Simple is the best”. Cuốn sách được thiết kế một cách đơn giản, tinh gọn để bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bạn sẽ chỉ cần học những gì hữu dụng nhất, tập trung vào những chủ điểm quan trọng nhất của Tiếng Anh. Các lý thuyết, cấu trúc câu được phân chia thành những phần nhỏ rõ ràng, với rất nhiều ví dụ đơn giản, sinh động, vẫn đảm bảo dễ hiểu, ai cũng có thể học được, kể cả khi bạn mất gốc hay không có năng khiếu.

Sách dành cho đối tượng nào

Cuốn sách gồm 4 quyển, phù hợp cho: học sinh, sinh viên, người đi làm, bố mẹ, người Việt ở nước ngoài,… 

Cuốn sách phù hợp với nhiều trình độ – bởi nội dung cuốn sách chỉ chắt lọc những chủ điểm ngữ pháp ứng dụng nhiều nhất trong thực tế, giúp người đọc tìm hiểu và ôn tập một cách dễ dàng:

 • Người bắt đầu học tiếng Anh, hay mất gốc tiếng Anh hoàn toàn phù hợp để bắt đầu với cuốn sách này. Nó giúp bạn xây dựng nền tảng ngữ pháp vững chắc với cách diễn đạt dễ hiểu, ví dụ quanh cuộc sống bạn. Từ đó, bạn sẽ cảm thấy việc học tiếng Anh thú vị, dễ dàng hơn và tiếp tục chinh phục các chặng tiếp theo của hành trình học tiếng Anh. 
 • Người đã học tiếng Anh, biết ngữ pháp căn bản nhưng chưa biết ứng dụng vào thực tế. Phản ứng chậm, loay hoay khi cần sử dụng. Cuốn sách này sẽ giúp bạn ôn tập và chắt lọc lại những chủ điểm quan trọng nhất và hướng dẫn bạn cách áp dụng. Làm theo các hướng dẫn, kiên trì thực hiện, bạn sẽ cảm thấy ứng dụng chúng cực đơn giản và không còn lo lắng có sai ngữ pháp hay không khi sử dụng tiếng Anh.
 • Người sử dụng tiếng Anh tương đối thành thạo, cuốn sách sẽ là cuốn sổ tay ngữ pháp mà bạn có thể mở ra ôn lại bất cứ khi nào. 

Nội dung cuốn sách

BOOM! GRAMMAR ngữ pháp gồm 25 chủ điểm tiếng Anh. Trong đó chia thành 3 mục chính, là 3 trụ cột của ngữ pháp. Mỗi phần tập trung vào một khía cạnh cụ thể của ngữ pháp. 

 • Phần đầu tiên tập trung vào loại từ khác nhau và cách chúng được phân loại, như danh từ, đại từ, tính từ, trạng từ. 
 • Phần thứ hai tập trung vào các thì cơ bản, mục tiêu là giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng chúng một cách đơn giản nhất. 
 • Phần thứ ba là về cấu trúc câu cơ bản, bao gồm các loại câu như câu bị động, câu hiện, câu trần thuật, câu gián tiếp và cách sử dụng chúng trong giao tiếp hàng ngày.

Đi kèm với mỗi bài học sẽ có:

 • Mục tiêu, tóm tắt nội dung chính và nội dung chi tiết ngữ pháp  
 • Ví dụ, hình ảnh minh họa thực tế giúp bạn hình dung ngữ pháp đó được sử dụng trong thực tế như thế nào
 • Bài tập bám sát, giúp bạn thực hành vận dụng ngữ pháp, nhớ lâu, hiểu sâu bài học
 • File nghe kèm theo giúp bạn rèn kỹ năng nghe và nói 
 • Ngoài ra, bạn sẽ có cố vấn học tập cùng bạn ôn tập kiến thức, giải đáp thắc mắc qua Zoom định kỳ 

3. Link Sách BOOM! GRAMMAR Bùng Nổ Ngữ Pháp Tiếng Anh

Link Sách BOOM! GRAMMAR Bùng Nổ Ngữ Pháp Tiếng Anh

Dưới đây link sách BOOM! GRAMMAR bùng nổ ngữ pháp tiếng Anh, cùng tham khảo bạn nhé: 

Mua sách “BOOM Grammar” tại link: https://kissenglish.vn/boom-grammar/

Lời Kết 

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu thông tin và link sách BOOM! GRAMMAR bùng nổ ngữ pháp tiếng Anh. Hy vọng bạn sẽ tìm được cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh phù hợp để xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc. Chúc bạn học tốt! 

Kết nối với Fanpage “KISS English” tại link: https://kissenglish.vn/facebook/

Nhắn tin Messenger với đội ngũ KISS English: https://kissenglish.vn/messenger/

Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English: https://kissenglish.vn/zalo/

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo