Link Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh 2023 | KISS English

Link Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh 2023

Trong bài viết này, KISS English sẽ gửi đến bạn thông tin và link sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh cực hay. Hãy theo dõi nhé!

Khám phá cách thuyết trình bằng tiếng Anh cực hay dưới đây:

Mẹo thuyết trình bằng tiếng Anh | Ms Thuỷ KISS English

Học qua sách là cách cực hay bởi chúng giúp chúng ta linh động thời gian, thêm vào đó, sách chứa những kiến thức đã được chắt lọc, kiểm duyệt nên đây là nguồn đáng tin tưởng để chúng ta theo dõi. Bài viết dưới đây, KISS English sẽ giới thiệu đến bạn thông tin và link sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh 2023 được cộng đồng học tiếng Anh đánh giá cao trong thời gian gần đây. Cùng theo dõi nhé!

1. Thông Tin Chung Về Sách BOOM! ENGLISH Tiếng Anh

Thông Tin Chung Về Sách BOOM! ENGLISH Tiếng Anh

Về tác giả

Tác giả của cuốn sách là Ms Thuỷ (tên đầy đủ của cô là Hoàng Minh Thuỷ). Cô tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh Đại học Ngoại thương T.P HCM và đã có hơn 3 năm làm việc trong các tập đoàn nước ngoài, từ đó cô hiểu sâu sắc về tiếng Anh thực chiến, làm thế nào để ứng dụng tiếng Anh vào công việc, cuộc sống.

Đồng thời, cô là founder trung tâm tiếng Anh KISS English và giáo viên giảng dạy tiếng Anh. Tính đến nay, đã có hơn 20 000 học viên online và offline theo học tại KISS English và cải thiện tiếng Anh đáng kể. Với mong muốn tiếp tục lan tỏa các sản phẩm giáo dục tiếng Anh, định hướng người học tiếng Anh phương pháp và tài liệu học hiệu quả, cô đã nghiên cứu và xuất bản cuốn sách BOOM! ENGLISH – bùng nổ tiếng Anh 2023. 

Về sách BOOM! ENGLISH

Phương châm của cuốn sách: Simple is the best, đơn giản, tinh gọn, giúp người học tránh lạc hướng, tốn thời gian cũng như công sức. 

Cuốn sách bao gồm 5 cuốn nhỏ, bắt đầu bằng việc xây dựng nền tảng ngữ pháp (người mất gốc có thể bắt đầu từ cuốn này) sau đó là các cuốn hướng dẫn đặt câu, hội thoại và cuối cùng là hoàn thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Cụ thể như sau: 

  • BOOM! GRAMMAR – 22 chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh
  • BOOM! START (tập 1 và 2) – hơn 40 bài học luyện tiếng Anh giao tiếp cơ bản
  • BOOM! TALK (tập 1 và 2) – hơn 60 chủ đề giao tiếp thông dụng 

2. Ai Có Thể Sử Dụng Sách BOOM! ENGLISH 

Ai Có Thể Sử Dụng Sách BOOM! ENGLISH 

Với tiêu chí tinh gọn, đơn giản, học ngôn ngữ đi theo chu trình ngôn ngữ thuận theo tự nhiên: nghe bằng đôi tai, lặp lại những gì có sẵn trước – vì vậy phù hợp với nhiều đối tượng, từ các bạn mất gốc hay hoàn toàn chưa biết gì về tiếng Anh đến các bạn đã có nền tảng ngữ pháp nhưng lúng túng chưa biết ứng dụng vào thực tế như thế nào. Cụ thể như sau:

SáchBOOM! GRAMMARBOOM! START BOOM! TALK 
Phù hợp vớiNgười mất gốc tiếng Anh, gặp trở ngại trong việc ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp; lúng túng khi giao tiếp tiếng Anh vì không biết nói gì, sắp xếp câu từ ra sao,… Người có nền tảng cơ bản tiếng Anh nhưng trong tình huống thực tế lại không vận dụng nhanh chóng khi cần thiết bởi, trong đầu có quá nhiều ngữ pháp, lo sợ sử dụng sai,…Người có nền tảng tiếng Anh cơ bản muốn mở rộng chủ đề giao tiếp, tăng tốc độ phản xạ. 
Người có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Anh cơ bản, mong muốn ôn tập lại thường xuyên kiến thức và khám phá thêm các chủ đề tiếng Anh hết sức thông dụng hàng ngày.

3. Link Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh 2023

Link Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh 2023

Dưới đây là link giới thiệu sách, hướng dẫn cách học hiệu quả và file nghe toàn bộ 4 cuốn sách trong bộ BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh: 

Mua sách “BOOM English” tại link: 

https://kissenglish.vn/boom-english/

Sách BOOM! GRAMMAR:

Mua sách “BOOM! GRAMMAR” tại link:

https://kissenglish.vn/boom-grammar/

Sách BOOM! START:

Mua sách “BOOM! START” tại link: https://kissenglish.vn/boom-start/

Sách BOOM! TALK:

Mua sách “BOOM! TALK” tại link: 

https://kissenglish.vn/boom-talk/

Lời Kết

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu thông tin cuốn sách BOOM! ENGLISH Tiếng Anh. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình tài liệu phù hợp để quá trình chinh phục tiếng Anh trở nên thú vị và hiệu quả hơn. Chúc bạn học tốt! 

Kết nối với Fanpage “KISS English” tại link: https://kissenglish.vn/facebook/ 

Nhắn tin Messenger với đội ngũ KISS English: https://kissenglish.vn/messenger/

Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English: https://kissenglish.vn/zalo/

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo