Giới Thiệu Về Seoul Bằng Tiếng Anh 2022 | KISS English

Giới Thiệu Về Seoul Bằng Tiếng Anh 2022

Trong bài viết này, KISS English cùng các bạn tìm hiểu bài viết giới thiệu về Seoul bằng tiếng Anh. Hãy theo dõi nhé. 

Xem ngay cách học từ vựng siêu tốc và nhớ lâu tại đây nhé: 

Video hướng dẫn cách học từ vựng siêu tốc | Ms Thuỷ KISS English

Nếu là mọt phim Hàn, các bạn chắc đã nhiều lần nhìn thấy Seoul qua màn ảnh. Vậy nếu phải giới thiệu về thành phố này bằng tiếng Anh, bạn sẽ nói như thế nào? Trong bài viết này, KISS English cùng các bạn tìm hiểu bài viết giới thiệu về Seoul bằng tiếng anh nhé.

Bố Cục Bài Viết Giới Thiệu Về Seoul Bằng Tiếng Anh 

Bố Cục Bài Viết Giới Thiệu Về Seoul Bằng Tiếng Anh 
Bố Cục Bài Viết Giới Thiệu Về Seoul Bằng Tiếng Anh 

Cũng như bố cục của các bài viết khác, bố cục bài viết giới thiệu về Seoul bằng tiếng Anh gồm ba phần:

  • Phần mở đầu
  • Thân bài
  • Phần kết

Phần mở đầu

Giới thiệu về Seoul, tại sao bạn biết Seoul và cảm nhận của bạn về thành phố này. 

Thân bài

Bạn có thể triển khai nội dung phần thân bài dựa trên những ý sau:

  • Lần gần nhất bạn đến Seoul là khi nào (nếu có)?
  • Miêu tả về cảnh quan, con người tại tại Seoul.
  • Ấn tượng đầu tiên của bạn về Seoul là gì?
  • Bạn thích nhất điều gì ở Seoul?

Phần kết

Nêu lên cảm nghĩ của bạn về thành phố Seoul.

Mẫu Giới Thiệu Về Seoul Bằng Tiếng Anh

Mẫu Giới Thiệu Về Seoul Bằng Tiếng Anh
Mẫu Giới Thiệu Về Seoul Bằng Tiếng Anh

Mẫu 1: 

Seoul is the capital of Korea, the largest city in Korea, and its population is one of the largest in all over the world. More than half of the Korean population is concentrated here, and it makes Seoul a cultural and political center of Korea. When anyone mentions Korea, a lot people immediately think of the K-pop music market and the internationally popular artists. If you are a big fan of K-pop, some big entertainment companies are unmissable places to visit. By stopping by there, we can see and buy idol-related products; and if we are lucky enough, we can meet and get their autographs when they come by the company. After meeting famous people, we can visit the palace or the historical museum of Korea. Besides sightseeing, eating is also important thing that we should do in Seoul. Seoul is home to almost every traditional Korean food such as kimchi, sticky rice cakes, rice wine, soju etc. It is nothing more interesting than eating steak with a bowl of hot boiling kimchi soup, and enjoying some glasses of soju in Korea’s cold weather. Besides, Seoul is also a city of sport since it hosted the Asian Games 1986, the 1988 Summer Olympics, and this was also one of the host cities of the 2002 World Cup. There are a lot of special things about Seoul that have not been mentioned yet, but it is still enough to see that Seoul is a lovely and worth-living city.

Dịch:

Seoul là thủ đô của Hàn Quốc, là thành phố lớn nhất Hàn Quốc, và dân số Seoul thuộc hàng lớn nhất trên thế giới. Hơn một nửa dân số Hàn Quốc đều tập trung nơi đây khiến Seoul trở thành một trung tâm kinh tế chính trị văn hóa của Hàn Quốc. Nhắc đến Hàn Quốc người ta nghĩ ngay đến thị trường âm nhạc K-pop và các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới. Nếu đã là một người hâm mộ lớn của K-pop thì các công ty giải trí lớn chính là địa điểm du lịch không thể bỏ qua. Tại đây chúng ta sẽ được xem và mua những sản phẩm liên quan đến thần tượng, và nếu may mắn thì chúng ta có thể gặp và xin chữ kí của họ khi họ ghé ngang công ty. Sau khi gặp được những người nổi tiếng, chúng ta có thể tham quan điểm đến quan trọng của Seoul là các cung điện hay bảo tàng lịch sử của Hàn Quốc.Bên cạnh việc tham quan, thì ăn uống còn là điều quan trọng khi chúng ta đến đây. Seoul là nơi tập trung hầu như mọi món ăn truyền thống của Hàn Quốc như kimchi, bánh gạo, rượu gạo, soju. Còn gi thú vị hơn việc ăn thịt nướng với bát canh canh kimchi nóng hổi và thưởng thức vài ly soju trong thời tiết lạnh giá của Hàn. Bên cạnh đó Seoul còn là thành phố thể thao khi đã từng tổ chức Đại hội Thể thao Châu Á 1986, Thế vận hội Mùa hè 1988, và đây cũng là một trong những thành phố chủ nhà của World Cup 2002. Còn thật nhiều thứ đặc biệt về Seoul còn chưa được nhắc đến, nhưng như thế cũng đủ để thấy rằng Seoul là một thành phố đáng yêu và đáng sống.

Mẫu 2:

Seoul is the capital of South Korea and one of the most attractive places to visit during a holiday with your family and friends. It is definitely a city that comes to life at night as compared to other Asian countries. There are plenty of things to be done especially during nighttime. Not only does convenience stores open till late in the night, shopping stands and road stalls outside the malls are also open till the wee hours, when most teenagers would usually hang out and have fun. Throughout the nightlife in Seoul, this place is bustling with energy. There will always be something interesting for you to entertain yourself with your families and friends at any time of the day. As compared to Seoul, the shopping malls in Singapore closes early and most of the crowds would only come in during the weekends or after working hours on weekdays. For instance, the shops in Singapore town area closed at 11pm sharp and the crowd would usually head home to get some rest before for the next day.

Dịch: 

Seoul là thủ đô của Hàn Quốc và là một trong những địa điểm hấp dẫn nhất để ghé thăm trong kỳ nghỉ cùng gia đình và bạn bè. Đây chắc chắn là một thành phố sống động về đêm so với các nước châu Á khác. Có rất nhiều việc phải làm đặc biệt là vào ban đêm. Không chỉ các cửa hàng tiện lợi mở cửa đến tận đêm khuya, các quầy mua sắm và quầy hàng bên đường bên ngoài trung tâm thương mại cũng mở cửa đến tận nửa đêm, khi hầu hết thanh thiếu niên thường đi chơi và vui chơi. Trong suốt cuộc sống về đêm ở Seoul, nơi này luôn nhộn nhịp với năng lượng. Sẽ luôn có điều gì đó thú vị để bạn giải trí cùng gia đình và bạn bè vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. So với Seoul, các trung tâm mua sắm ở Singapore đóng cửa sớm và hầu hết đám đông chỉ đến vào cuối tuần hoặc sau giờ làm việc vào các ngày trong tuần. Chẳng hạn, các cửa hàng ở khu vực thị trấn Singapore đóng cửa lúc 11 giờ tối và đám đông thường về nhà để nghỉ ngơi trước khi bắt đầu ngày hôm sau. 

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về bài viết giới thiệu về Seoul bằng tiếng Anh mà KISS English muốn đem đến cho bạn. Hy vọng bài viết này phù hợp và bổ ích với bạn. Chúc bạn có một buổi học vui vẻ và hiệu quả. 

Khám phá phương pháp học tiếng Anh thông minh 4.0 cùng KISS English tại đây:

https://cafebiz.vn/kham-pha-phuong-phap-hoc-tieng-anh-thong-minh-40-cung-kiss-english-176221015111800713.chn

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo