Giới Thiệu Về Nha Trang Bằng Tiếng Anh 2022 | KISS English

Giới Thiệu Về Nha Trang Bằng Tiếng Anh 2022

Trong bài viết này, KISS English cùng các bạn tìm hiểu bài viết giới thiệu về nha trang bằng tiếng anh. Hãy theo dõi nhé.

Xem ngay cách học từ vựng siêu tốc và nhớ lâu tại đây nhé: 

Video hướng dẫn cách học từ vựng siêu tốc | Ms Thuy KISS English

Nha Trang là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất và thu hút được rất nhiều du khách nước ngoài. Trong bài viết này, KISS English cùng các bạn tìm hiểu bài viết giới thiệu về nha trang bằng tiếng anh nhé.

Bố Cục Bài Viết Giới Thiệu Về Nha Trang Bằng Tiếng Anh 

Bố Cục Bài Viết Giới Thiệu Về Nha Trang Bằng Tiếng Anh 
Bố Cục Bài Viết Giới Thiệu Về Nha Trang Bằng Tiếng Anh 

Cũng như bố cục của các bài viết khác, bố cục bài viết giới thiệu về Nha Trang bằng tiếng Anh gồm ba phần:

  • Phần mở đầu
  • Thân bài
  • Phần kết

Phần mở đầu

Giới thiệu về Nha Trang, cảm nhận của bạn về địa điểm này. 

Thân bài

Bạn có thể triển khai nội dung phần thân bài dựa trên những ý sau:

  • Lần gần nhất bạn đến Nha Trang là khi nào?
  • Miêu tả về cảnh quan, con người tại Nha Trang.
  • Ấn tượng đầu tiên của bạn về Nha Trang là gì?
  • Những hoạt động bạn làm khi đến Nha Trang là gì?
  • Bạn thích nhất điều gì ở Nha Trang?

Phần kết

Nêu lên cảm nghĩ của bạn về Nha Trang

Mẫu Giới Thiệu Về Nha Trang Bằng Tiếng Anh

Mẫu Giới Thiệu Về Nha Trang Bằng Tiếng Anh
Mẫu Giới Thiệu Về Nha Trang Bằng Tiếng Anh

Mẫu 1: 

Nha Trang City is one of the most beautiful beaches in Vietnam that I love. Nha Trang is located in Khanh Hoa province. With the values ​​and natural beauty that Nha Trang is known as the green pearl of the East Sea. That is the reason that many tourists want to come here once in their life to experience. Nha Trang Nha Trang has a very convenient transportation network. Tourism here is very developed. Thanks to the sea borders, Nha Trang is influenced by the oceanic climate. Nha Trang’s climate is relatively pleasant. With a large coastline, Nha Trang owns many super beautiful beaches. The blue waters and white sand make us feel relaxed. When you come here, your tourists can also play very interesting sea games. The people here are very friendly and hospitable. I really like their friendliness. So, every summer comes, I go to Nha Trang with my family for a vacation. I love Nha Trang.

Dịch:

Thành phố Nha Trang là một trong những thành phố có bãi biển đẹp nhất Việt Nam mà tôi yêu thích. Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa. Với những giá trị và nét đẹp về thiên nhiên mà Nha Trang được mệnh danh là viên ngọc xanh của biển Đông. Đó lí do mà nhiều khác du lịch muốn đến đây một lần trong đời để trải nghiệm.Nha Nha Trang có mạng lưới giao thông vô cùng thuận tiện. Du lịch ở đây rất phát triển. Nhờ giáp biển nên nên Nha Trang chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương. Khí hậu Nha Trang tương đối dễ chịu. Với đường bờ biển lớn, Nha Trang sở hữu nhiều bãi biển siêu đẹp. Những làn nước xanh và bãi cát trắng giúp cho chúng ta cảm thấy thư giãn. Khi đến đây, khách du lịch các bạn còn được chơi những trò chơi trên biển vô cùng thú vị. Người dân ở đây đều rất thân thiện và hiếu khách. Tôi rất thích sự thân thiện của họ. Vậy nên, mỗi khi mùa hè đến tôi đều cùng gia đình đến Nha Trang để nghỉ dưỡng. Tôi yêu Nha Trang.

Mẫu 2: 

Since I passed university, my father decided to reward me with a vacation in Nha Trang. My vacation is for a week. My dad helped me to book hotels and air tickets. I’ve been to Nha Trang many times, the nature and the people here are really wonderful. That’s why I always want to come back here when possible. I have a few friends here. The first thing when I come to Nha Trang is to meet my friends. We go for coffee and go for a walk together. We talked together and talked about the interesting things we met. I really like the beach in Nha Trang. Most days I go to the beach. Some days I go swimming, but some days I just go to see the sea. Since I am here alone, I am very free. Because my parents are busy with work, they cannot accompany me. Since I was young, I have been quite independent, so traveling alone is not too difficult. Normally, I would wake up at 8am. After that I will have breakfast at the hotel and start hanging out. I often take a lot of photos to keep as a souvenir. The place I like the most is Nha Trang Bay. There are many different large and small islands. Sitting on the canoe, watching the natural scenery is wonderful. Peaceful water surface and blue water. The peaceful scene makes people’s hearts soft as well. Talking about Nha Trang food, we will immediately remember Nha Trang grilled spring rolls. I’m really addicted to this. Eating in Nha Trang is even more delicious. Since it’s a vacation, I don’t go to too many places but just focus on resting. I really like Nha Trang if you can, come here and feel the beauty of Nha Trang.

Dịch:

Vì tôi đỗ đại học nên bố tôi quyết định thưởng cho tôi một chuyến nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Kỳ nghỉ của tôi kéo dài một tuần. Bố tôi giúp tôi đặt khách sạn và đặt vé máy bay. Tôi từng đến Nha Trang nhiều lần, thiên nhiên và con người nơi đây thật sự tuyệt vời. Đó là lí do mà tôi luôn muốn quay lại đây khi có thể.Tôi có một vài người bạn ở đây. Điều đầu tiên khi tôi đến Nha Trang đó là hẹn gặp những người bạn của mình. Chúng tôi cùng nhau đi uống cà phê và đi dạo phố. Chúng tôi cùng nhau trò chuyện và kể về những điều thú vị mà chúng tôi từng gặp. Tôi rất thích bãi biển ở Nha Trang. Hầu hết mọi ngày tôi đều ra bãi biển. Có ngày thì tôi đi bơi nhưng cũng có ngày chỉ ra ngắm biển thôi. Vì tôi ở đây một mình nên rất tự do. Vì bố mẹ tôi bận công việc nên không thể đi cùng tôi được. Từ nhỏ tôi đã khá tự lập nên việc đi du lịch một mình cũng không quá khó khăn. Thông thường, tôi sẽ thức dậy vào lúc 8h. Sau đó tôi sẽ bữa sáng tại khách sạn và bắt đầu đi chơi. Tôi thường chụp rất nhiều ảnh để lưu lại làm kỷ niệm. Nơi mà tôi thích nhất đó chính là Vịnh Nha Trang. Ở đây có nhiều hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. Ngồi trên ca nô, ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên thật tuyệt vời . Mặt nước yên cả cùng non xanh nước biếc. Khung cảnh yên bình khiến cho lòng người cũng trở nên nhẹ nhàng. Nói về đồ ăn Nha Trang thì chắc chúng ta sẽ nhớ ngay đến Nem nướng Nha Trang. Tôi thực sự nghiện món này. Ăn tại Nha Trang nó còn ngon hơn nữa. Vì là đi nghỉ dưỡng nên tôi không đi quá nhiều nơi mà chỉ tập trung để nghỉ ngơi. Tôi rất thích Nha Trang nếu có thể, bạn hãy đến đây và cảm nhận nét đẹp của Nha Trang nhé.

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về bài viết giới thiệu về nha trang bằng tiếng Anh mà KISS English muốn đem đến cho bạn. Hy vọng bài viết này phù hợp và bổ ích với bạn. Chúc bạn có một buổi học vui vẻ và hiệu quả. 

Khám phá phương pháp học tiếng Anh thông minh 4.0 cùng KISS English tại đây:

https://cafebiz.vn/kham-pha-phuong-phap-hoc-tieng-anh-thong-minh-40-cung-kiss-english-176221015111800713.chn

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo