Giá Sách BOOM! START Tiếng Anh 2023 | KISS English

Giá Sách BOOM! START Tiếng Anh 2023

Trong bài viết này, KISS English sẽ gửi đến các bạn thông tin chi tiết cũng như giá sách BOOM! START. Hãy theo dõi nhé.

Xem ngay tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại đây nhé: 

Video tiếng Anh cho người mới bắt đầu – Ms Thuy KISS English

Chưa bao giờ là quá muộn và thừa thãi để bắt đầu học tiếng Anh, chỉ cần bạn quyết tâm và chọn đúng phương pháp học thì mọi thứ sẽ dễ dàng. Trong bài viết này, KISS English sẽ gửi đến các bạn thông tin chi tiết cũng như giá sách BOOM! START bùng nổ tiếng Anh cho người mới bắt đầu nhé. 

Giới Thiệu Sách BOOM! START Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Giới Thiệu Sách BOOM! START Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
Giới Thiệu Sách BOOM! START Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Tác giả 

Bộ sách BOOM! START được biên soạn bởi Ms Thuỷ – người sáng lập hệ thống học tiếng Anh online và trung tâm tiếng Anh KISS English, đã hoạt động và phát triển đến nay hơn 6 năm, với hơn 20K học viên online và offline. Ngoài ra, cô còn sở hữu kênh Tik Tok dạy tiếng Anh với hơn 1,4 triệu follow, kênh Youtube gần 300.000 lượt đăng ký và trang Facebook 500.000 theo dõi.

Xem các video ngắn triệu view trên TikTok @msthuy tại link: https://kissenglish.vn/tiktok/   
Kết nối với Fanpage “KISS English” tại link: https://kissenglish.vn/facebook/ 

Từ năm nhất đại học, Thuỷ đã bắt đầu làm việc ở CLB tiếng Anh NVH Thanh Niên HCM. Sau 8 năm làm việc ở đây, Thuỷ đã giúp hàng ngàn bạn trẻ giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn.

Ms. Thuỷ tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh Đại học Ngoại thương T.P HCM. Sau khi ra trường, Ms. Thuỷ đã có thời gian làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia như: Damco, Decathlon, IKEA… được tiếp xúc và giao tiếp tiếng Anh thường xuyên với người nước ngoài. 

Nhờ đó, Ms.Thuỷ biết các bạn cần học những gì để có thể giao tiếp tốt trong môi trường quốc tế, cô hiểu sâu sắc về tiếng Anh thực chiến, làm thế nào để ứng dụng tiếng Anh vào công việc, cuộc sống.

Nhận miễn phí khoá học “Bí Mật Tiếng Anh” tại link: https://kissenglish.vn/bmta/  

Nội dung

  • BOOM! START 1
  • Mục tiêu của cuốn sách là giúp xây dựng nền tảng tiếng Anh từ đầu cho người học, đặc biệt là những người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc những người đã học lâu nhưng không sử dụng thường xuyên. 
  • Đối tượng chính của cuốn sách là những người muốn xây dựng nền tảng tiếng Anh đầu tiên hoặc cần cải thiện lại căn bản của mình.
  • Cuốn sách này có 24 bài học, mỗi bài học giới thiệu về bản thân một cách đơn giản và dễ hiểu như là một câu chuyện kể về cuộc đời của người học, bao gồm các chủ đề như tên, tuổi, quốc tịch, sở thích, công việc, và nhiều chủ đề khác.
  • BOOM! START 2
  • Mục tiêu là hỗ trợ người học xây dựng nền tảng cơ bản và nâng cao kỹ năng tiếng Anh.
  • Đối tượng học sách này có thể là người mới bắt đầu học tiếng Anh, người cần tái khởi đầu, người muốn ôn lại hoặc củng cố kỹ năng. Cuốn sách này sẽ giúp bạn tăng vốn từ vựng hàng ngày, học cách sử dụng câu đơn giản, và cải thiện khả năng nghe nói.
  • Cuốn sách chia thành 25 chủ đề cơ bản hàng ngày, tập trung vào cách sử dụng câu và từ vựng một cách đơn giản và hiệu quả. Nếu cuốn thứ nhất giúp bạn xây dựng nền tảng, thì cuốn thứ hai sẽ giúp bạn sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế, thông qua các đoạn hội thoại và ví dụ.

Tại Sao Chọn BOOM! START Bùng Nổ Giao Tiếp Tiếng Anh

Tại Sao Chọn BOOM! START Bùng Nổ Giao Tiếp Tiếng Anh
Tại Sao Chọn BOOM! START Bùng Nổ Giao Tiếp Tiếng Anh

1. Sách hướng dẫn người học thông qua việc lắng nghe và lặp lại theo người bản xứ đọc, giúp cải thiện phát âm, phản xạ và sự nhớ từ vựng cũng như cấu trúc ngữ pháp. Mỗi bài học đều đi kèm với các từ vựng cần thiết, cấu trúc ngữ pháp, ví dụ minh họa và bài tập để đảm bảo hiểu và nhớ lâu.

2. Các bài học được thiết kế dưới dạng xoáy trôn ốc trong việc ôn tập và mở rộng kiến thức của người học. Mỗi bài học không chỉ ôn lại phần đã học mà còn giới thiệu một chủ đề ngữ pháp mới. Điều này giúp người học hình thành một cấu trúc ngữ pháp sâu hơn và sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên. Ngoài ra, cuốn sách cũng cung cấp file audio để luyện nghe và phát âm, giúp người học tự tin trong việc giao tiếp.

Tải miễn phí file nghe sách “BOOM Start 1” tại link: https://kissenglish.vn/audio-start-1/
Tải miễn phí file nghe sách “BOOM Start 2” tại link: https://kissenglish.vn/audio-start-2/

3. Sách hướng dẫn mọi người tập trung vào điểm đơn giản nhất và đặc trưng nhất trong việc học ngôn ngữ. Học viên không cần phải tham gia các khóa học tương tác hoặc tốn nhiều thời gian và chi phí, mà hoàn toàn có thể tự học tại nhà.

4. Điểm đặc biệt của cuốn sách này là sự đơn giản, ngắn gọn và tập trung. Học qua ví dụ minh họa giúp bạn dễ nhớ và hiểu một cách tự nhiên. Cuốn sách tập 2 còn có hỗ trợ giảng dạy trực tuyến để giải đáp thắc mắc và hỗ trợ thêm.

5. Sách hướng tới việc tạo ra môi trường học tiếng Anh thú vị và hiệu quả, bất kể trình độ của bạn. Hãy tự tin rằng bạn có thể áp dụng kiến thức từ cuốn sách vào thực tế và cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Giá Sách BOOM! START Bùng Nổ Giao Tiếp Tiếng Anh

Mua sách “BOOM Start 1” tại link: https://kissenglish.vn/boom-start-1/ 
Mua sách “BOOM Start 2” tại link: https://kissenglish.vn/boom-start-2/ 

Hướng dẫn học sách “BOOM Start 1” tại link: https://kissenglish.vn/hd-boom-start-1/
Hướng dẫn học sách “BOOM Start 2” tại link: https://kissenglish.vn/hd-boom-start-2/

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về giá sách BOOM! START mà KISS English muốn đem đến cho bạn. Hy vọng bài viết này phù hợp và bổ ích với bạn. Chúc bạn có một buổi học vui vẻ và hiệu quả. 

Đọc thêm:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo