Giá Sách BOOM! GRAMMAR Bùng Nổ Ngữ Pháp 2023 | KISS English

Giá Sách BOOM! GRAMMAR Bùng Nổ Ngữ Pháp 2023

Trong bài viết này, KISS English sẽ gửi đến bạn thông tin cũng như giá sách BOOM! GRAMMAR chi tiết. Hãy theo dõi nha!

Khám phá mẹo ghi nhớ cấu trúc Suggest trong tiếng Anh siêu dễ cùng Ms Thuỷ tại đây:

Mẹo Ghi Nhớ Cấu Trúc Suggest Trong Tiếng Anh | Ms Thuỷ KISSE English

Khi nhắc đến ngữ pháp tiếng Anh, bạn sẽ nghĩ đến những gì đầu tiên? Lượng kiến thức khổng lồ hay rắc rối, nhiều trường hợp,… Chúc mừng bạn đã đọc được bài viết này! Bởi cuốn sách BOOM! GRAMMAR dưới đây sẽ là giúp bạn xóa tan định kiến và nỗi sợ khi học tiếng Anh. Cùng KISS English tìm hiểu thông tin chi tiết cũng như giá sách BOOM! GRAMMAR phá tan tảng băng ngữ pháp ngay dưới đây nhé.

1. Giới Thiệu Sách BOOM! GRAMMAR 

Giới Thiệu Sách BOOM! GRAMMAR 

Tác giả cuốn sách

 • Tác giả của cuốn sách BOOM GRAMMAR – Bùng Nổ Ngữ Pháp là Ms Thuỷ – Founder Trung Tâm Tiếng Anh KISS English, giáo viên giảng dạy tiếng Anh. Cô sở hữu kênh Tik Tok hơn 1,4 triệu follow, kênh Youtube gần 300 000 lượt đăng ký. Hơn 6 năm qua, cô cùng KISS English đã lan tỏa các sản phẩm tiếng Anh đến hơn 20k học viên cả qua kênh online và offline. 
 • Từ năm nhất đại học, Ms Thuỷ đã bắt đầu làm việc ở CLB tiếng Anh NVH Thanh Niên HCM. Sau 8 năm làm việc ở đây, cô có cơ hội gặp gỡ và giúp hàng ngàn bạn trẻ giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn. Sau khi tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh Đại học Ngoại thương T.P HCM, cô làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia như: Damco, Decathlon, IKEA… và được tiếp xúc và giao tiếp tiếng Anh thường xuyên với người nước ngoài. Từ đó cố hiểu hơn về tiếng Anh “trong thế giới thực”.
 • Nhận thấy có rất nhiều người học tiếng Anh nhưng đang chật vật, chưa tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, cùng với đam mê lan tỏa kiến thức đến mọi người, cô đã thành lập trung tâm tiếng Anh, ra các sản phẩm hướng dẫn các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, tiếng Anh thực chiến, trong đó có cuốn sách BOOM! ENGLISH (bộ sách học tiếng Anh gồm các cuốn: BOOM! GRAMMAR, BOOM! START 1, BOOM! START 2, BOOM! TALK). Ngữ pháp là nền tảng khi học tiếng Anh – và BOOM! GRAMMAR sẽ là sự khởi đầu ngọt ngào Ms Thuỷ dành cho các bạn khi xây dựng nền tảng này. 

Kết nối với Fanpage “KISS English” tại link: 

https://kissenglish.vn/facebook/

Xem các video ngắn triệu view trên TikTok @msthuy tại link: 

https://kissenglish.vn/tiktok/

Luyện nghe tiếng Anh hàng ngày trên Spotify “KISS English” tại link:

https://kissenglish.vn/spotify/

Nội dung cuốn sách

Giá trị cốt lõi mà cuốn sách này hướng đến đó là: “Simple is the best”. Mục tiêu của cuốn sách là giúp bạn tiết kiệm thời gian và không bị lạc hướng khi học ngữ pháp tiếng Anh. Bám sát giá trị cốt lõi trên để xây dựng bài học đơn giản, sinh động, vẫn đảm bảo dễ hiểu, ai cũng có thể học được, kể cả khi bạn mất gốc hay không có năng khiếu.

BOOM! GRAMMAR được chia thành ba phần, tương ứng với 3 trụ cột của ngữ pháp, mỗi phần tập trung vào một khía cạnh cụ thể của ngữ pháp – từ loại, thì, cấu trúc câu. Điều này giúp bạn tập trung và hiểu rõ hơn về từng khía cạnh một.

Cụ thể, cuốn sách với 22 chủ điểm ngữ pháp thiết thực nhất bao gồm: 

 • Các loại từ: danh từ, tính từ, động từ,… cách chúng được phân loại
 • Các thì cơ bản nhất, cách ứng dụng các thì vào giao tiếp, viết bài
 • Các cấu trúc câu thông dụng nhất: câu bị động, câu hiện, câu trần thuật, câu gián tiếp và cách sử dụng chúng trong giao tiếp hàng ngày
 • Bài tập theo sát mỗi bài giúp người học hiểu sâu nhớ lâu kiến thức
 • File nghe kèm sách, hướng dẫn cụ thể cách rèn kỹ năng nghe và nói theo phương pháp Shadowing hiệu quả 
 • Cố vấn học tập hỗ trợ online, đồng hành trong quá trình người học sử dụng sách 

Ưu việt của sách BOOM! GRAMMAR

 1. Tinh gọn, dễ hiểu
 • Thấu hiểu “nỗi ám ảnh” của người học tiếng Anh với ngữ pháp, với kinh nghiệm sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp môi trường làm việc thực tế và trong nghiên cứu giảng dạy. Ms Thuỷ đã chắt lọc 22 chủ điểm ngữ pháp sát nhất, có tính ứng dụng cao nhất (80% tình huống giao tiếp hàng ngày) để đưa vào cuốn sách. Điều này có nghĩa là, tất cả những gì bạn học sẽ được ứng dụng một cách hiệu quả, không lan man dài dòng. Mục tiêu của cuốn sách là giúp bạn tiết kiệm thời gian và không bị lạc hướng
 1. Phù hợp với nhiều đối tượng
 • Với các bạn bắt đầu học tiếng Anh, học ngữ pháp là một trong những việc quan trọng đầu tiên. 
 • Với các bạn đang học tiếng Anh nhưng chưa biết cách ứng dụng vào bài tập hay giao tiếp, rất cần thiết phải ôn tập và trang bị những kiến thức cần thiết để bạn vững ngữ pháp và ứng dụng được thành thạo. 
 • Với người đã có nền tảng tiếng Anh, đây có thể coi là cuốn sổ tay nhỏ về ngữ pháp để bạn ôn tập lại thường xuyên. 
 • Với tiêu chí, tinh gọn, dễ hiểu, ví dụ xoay quanh cuộc sống hàng ngày, ai cũng có thể bắt đầu học ngữ pháp tiếng Anh với cuốn sách, bởi sách thiết kế đảm bảo bạn dù mất gốc hay không có năng khiếu về ngôn ngữ vẫn có thể học được. Cuốn sách về ngữ pháp nhưng không hề khô khan, bởi từng bài học sẽ có minh hoạ và các ví dụ thực tế rất thú vị, lôi cuốn người học. Phần bài tập sẽ giúp bạn hiểu sâu và nhớ lâu ngữ pháp.
 1. Phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết
 • Không chỉ là cuốn sách học thuần ngữ pháp, BOOM! GRAMMAR mục tiêu giúp bạn hoàn thiện, củng cố cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Cách để luyện tập nghe, phát âm, viết, dịch… tất cả đã có trong các tài liệu, hướng dẫn đi kèm cuốn sách bạn nha. 
 1. Cố vấn học tập đồng hành
 • Để giúp bạn giải đáp thắc mắc, khó khăn trong quá trình học, cố vấn học tập sẽ là người bạn đồng hành trong hành trình bạn chinh phục ngữ pháp. Đây là điều hiếm thấy ở bất kỳ cuốn sách học ngoại ngữ nào. Chỉ cần dành mỗi ngày tối thiểu 20 phút để học và thực hành cùng cuốn sách, chăm chỉ tham gia các buổi review định kỳ cùng cố vấn, bạn sẽ nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt! 

2. Giá Sách BOOM! GRAMMAR Mới Nhất

Giá Sách BOOM! GRAMMAR

Dưới đây là thông tin giá sách BOOM! GRAMMAR cũng như hướng dẫn cách đặt sách, click vào link này bạn nhé. 

3. Hướng Dẫn Cách Học Sách BOOM! GRAMMAR

Hướng Dẫn Cách Học Sách BOOM! GRAMMAR

Bước 1. Chọn bài học mà bạn muốn 

Mỗi ngày, chúng ta sẽ bắt đầu với 1 hoặc 1 vài chủ điểm ngữ pháp mà bạn thích nhé. Số lượng bài học dựa trên khả năng tiếp thu cũng như thời gian rảnh của bạn. Đảm bảo sao cho mỗi bài bạn đều nắm rõ lý thuyết – hoàn thành bài tập – nghe file nghe và shadowing và đặt được câu ví dụ. 

Bước 2. Xem qua thật nhanh toàn bộ bài học để có một hình dung sơ lược những nội dung mà mình sẽ học với chủ điểm ngữ pháp này

Bước 3. Bạn xem thật kỹ từng nội dung bên trong bài học đó. Đọc và highlight tô đậm những ví dụ của từng chủ điểm

Cuốn sách đã chắt lọc những công thức điển hình của mỗi chủ điểm ngữ pháp. Việc bạn cần làm đó là đọc từng phần, rồi dùng bút highlight để tô đậm những câu ví dụ. Việc học thông qua những ví dụ có một ẩn ý phía sau rất hay, đó là giúp cho bạn hiểu nhanh hơn và ghi nhớ được sâu hơn các công thức đó. Thay vì học các cấu trúc máy móc khô khan, giờ mình học GIÁN TIẾP chúng thông qua các ví dụ, dễ hình dung và ghi nhớ hơn rất nhiều. 

Bước 4. Ghi chép các ví dụ ra cuốn sổ tay. Ôn đi, ôn lại nhiều lần trong ngày 

Nhớ là cuốn sổ TAY nhé. Vì sổ TAY nhỏ gọn, bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi. Đảm bảo là bạn có thể mở ra, nhẩm theo, bất kỳ lúc nào bạn có thời gian. Học mà như chơi, chơi mà như học, lại giúp cho não bạn có thể “tiếp thu” kiến thức một cách trơn tru và dễ dàng. 

Có audio – bạn có thể mở audio nghe nhiều lần và đọc to thành tiếng theo nhé.

Bước 5. Nếu như bạn có điều kiện, hãy học thêm các video với nhiều ví dụ minh hoạ hơn ở đây : […………….] 

Bước 6. Hoàn thành, tặng 1 dấu ✓ vào file CHECKLIST ở trang cuối cùng phần bài mình hoàn thành nhé.

Lời Kết

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin cũng như giá sách BOOM! GRAMMAR bùng nổ ngữ pháp tiếng Anh. Cùng BOOM! GRAMMAR – Châm ngòi công phá Tảng băng Ngữ pháp bấy lâu nay với Ms Thuỷ bạn nhé! Nếu bạn còn bất kỳ vướng mắc, băn khoăn nào về lộ trình phát triển tiếng Anh phù hợp với bản thân, đừng ngần ngại kết nối với KISS English qua các kênh dưới đây: 

Kết nối với Fanpage “KISS English” tại link: https://kissenglish.vn/facebook/

Nhắn tin Messenger với đội ngũ KISS English: https://kissenglish.vn/messenger/

Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English: https://kissenglish.vn/zalo/

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo