Giá Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh Từ Con Số 0 | KISS English

Giá Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh Từ Con Số 0

Trong bài viết này, KISS English sẽ cùng bạn khám phá thông tin cũng như giá sách BOOM! ENGLISH cực hot hiện nay. Hãy theo dõi nhé!

Bỏ túi cấu trúc thông dụng WOULD YOU MIND / DO YOU MIND trong tiếng Anh ngay tại đây:

Cấu trúc Would you mind / Do you mind trong tiếng Anh

Khi học bất kỳ ngôn ngữ nào, chắc hẳn người học đều mong muốn có thể giao tiếp thành thạo bằng ngôn ngữ đó. Tiếng Anh là ngôn ngữ được giảng dạy và sử dụng phổ biến ở Việt Nam, tuy nhiên nhiều người vẫn loay hoay chưa tìm ra phương pháp học phù hợp hiệu quả. Bài viết dưới đây, KISS English sẽ cùng bạn tìm hiểu thông tin và giá sách BOOM! ENGLISH – cuốn sách vừa phát hành và được đông đảo người học tiếng Anh đề xuất. 

1. 5 Điểm Nổi Bật Sách BOOM! ENGLISH

5 Điểm Nổi Bật Sách BOOM! ENGLISH

Được biên soạn bởi 1 cô giáo đặc biệt

Cuốn sách được biên soạn bởi Ms Thuỷ – Founder trung tâm KISS English – nơi đã đào tạo hơn 20 000 học viên tiếng Anh online và offline. Cô tốt nghiệp ngành Ngôn Ngữ Anh ĐH Ngoại thương TP HCM. Cô có kinh nghiệm hơn 3 năm làm việc trong các tập đoàn quốc tế như Damco, Decathlon, IKEA… từ đó cô hiểu sâu sắc về tiếng Anh thực chiến, làm thế nào để ứng dụng tiếng Anh vào công việc, cuộc sống.

Phát triển 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

Không đơn thuần chỉ là 1 cuốn sách ngữ pháp hay bài tập, bộ sách BOOM! ENGLISH gồm có 5 cuốn sách có thể giúp bạn phát triển toàn diện kỹ năng nghe, nói, đọc, viêt:

  • BOOM! GRAMMAR – 22 chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh
  • BOOM! START 1 và BOOM! START 2 – 21 bài học luyện tiếng Anh giao tiếp cơ bản và 25 bài học luyện giao tiếp nâng cao
  • BOOM! TALK (gồm BOOM! TAKK 1 và BOOM! TALK 2) – hơn 60 chủ đề giao tiếp thông dụng 

Kèm theo mỗi phần sẽ có audio được thu bởi người nước ngoài. Thêm vào đó, từng cuốn sách đều có hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và cải thiện 4 kỹ năng, cực hữu ích cho việc luyện nghe và luyện tập theo. 

Nội dung tinh gọn

Phương châm của cuốn sách: Simple is the best, đơn giản, tinh gọn, giúp người học tránh lạc hướng, tốn thời gian cũng như công sức. Nội dung, ví dụ, bài tập đều xoay quanh những tình huống đời thường, vì vậy bạn có thể áp dụng ngay sau khi học. 

Phù hợp với nhiều đối tượng 

Với tiêu chí tinh gọn, dễ hiểu, ví dụ sinh động, lấy từ trực tiếp đời sống hàng ngày nên phù hợp với nhiều cấp độ của người học: 

  • Người mất gốc tiếng Anh, gặp trở ngại trong việc ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp; lúng túng khi giao tiếp tiếng Anh vì không biết nói gì, sắp xếp câu từ ra sao,… 
  • Người có nền tảng cơ bản tiếng Anh nhưng trong tình huống thực tế lại không vận dụng nhanh chóng khi cần thiết bởi, trong đầu có quá nhiều ngữ pháp, lo sợ sử dụng sai,… 
  • Người có nền tảng tiếng Anh cơ bản muốn mở rộng chủ đề giao tiếp, tăng tốc độ phản xạ 
  • Người có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Anh cơ bản, mong muốn ôn tập lại thường xuyên kiến thức và khám phá thêm các chủ đề tiếng Anh hết sức thông dụng hàng ngày

Có cố vấn học đồng hành

Bên cạnh những tài liệu hết sức cô đọng thiết thực, bạn còn có có cố vấn học tập bên cạnh đồng hành, giúp bạn giải đáp những vướng mắc, khó khăn trong quá trình học tập. Đây là điều hiếm có ở bất kỳ cuốn sách ngoại ngữ. Hãy thoải mái và cởi mở với người đồng hành trong quá trình chinh phục tiếng Anh bạn nhé.

2. Giá Sách BOOM! ENGLISH

Giá Sách BOOM! ENGLISH

Bấm vào các link dưới đây để xem thông tin giá sách BOOM! ENGLISH kèm các combo ưu đãi bạn nhé. Ngoài trọn bộ 4 cuốn sách, bạn có thể tham khảo từng cuốn lẻ trong bộ. Thông tin chi tiết dưới đây: 

Mua sách “BOOM English” tại link: 

https://kissenglish.vn/boom-english/

Sách BOOM! GRAMMAR:

Mua sách “BOOM! GRAMMAR” tại link:

https://kissenglish.vn/boom-grammar/

Sách BOOM! START:

Mua sách “BOOM! START” tại link: 

https://kissenglish.vn/boom-start/

Sách BOOM! TALK:

Mua sách “BOOM! TALK” tại link: 

https://kissenglish.vn/boom-talk/

3. 5 Tips Giúp Bạn Sử Dụng Sách BOOM! ENGLISH Hiệu Quả

5 Tips Giúp Bạn Sử Dụng Sách BOOM! ENGLISH Hiệu Quả

Những lời khuyên đắt giá dành cho những ai muốn chinh phục tiếng Anh:

1. Nắm vững nền tảng ngữ pháp

Bắt đầu từ những kiến thức ngữ pháp cơ bản như thì, cấu trúc câu, từ loại. Hiểu rõ những khái niệm này sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc, củng cố 

2. Học trong ngữ cảnh: Ngữ pháp thường dựa vào ngữ cảnh. Học cách hiểu văn bản, đoạn hội thoại để áp dụng ngữ pháp vào thực tế.

3. Áp dụng thực tế: Học ngữ pháp không chỉ là đọc và ghi nhớ. Hãy sử dụng ngữ pháp vào viết và nói hàng ngày để rèn luyện và nâng cao kỹ năng của mình.

4. Tài liệu phù hợp: Chọn sách, tài liệu phù hợp với trình độ và mục tiêu học của bạn. Hãy chọn những nguồn uy tín và đáng tin cậy.

5. Kiên trì và đều đặn: Bạn không thể thuê người khác học giùm cho bạn được. Hãy kiên trì luyện tập mỗi ngày để không ngừng cải thiện.

Lời Kết

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu thông tin và giá sách BOOM! ENGLISH một cách chi tiết. Ai đã từng học tiếng Anh sẽ thắc mắc: “Đâu là sự khác biệt lớn lao giữa người giỏi Tiếng Anh và những người MÃI – KHÔNG – THỂ – GIỎI?” Câu trả lời Thuỷ sẽ trả lời trong bộ sách BOOM! ENGLISH. Hẹn gặp lại bạn trong các bài học nhé! Chúc bạn học tốt. 

Video tham khảo: Cách Nhớ Từ Vựng Siêu Tốc:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo