Giá Bán Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh  | KISS English

Giá Bán Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh 

Bài viết dưới đây, KISS English sẽ gửi đến bạn thông tin giá bán sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh mới nhất. Cùng theo dõi nhé!

Nắm mẹo ghi nhớ câu điều kiện loại 1 siêu dễ tại đây:

Mẹo Ghi Nhớ Câu Điều Kiện Trong Tiếng Anh | Ms Thuỷ KISS English

Bạn đã từng cảm thấy thú vị khi học ngữ pháp tiếng Anh? Nếu câu trả lời là chưa, hãy theo chân KISS English khám phá cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh cực lôi cuốn và có tính ứng dụng cao dưới đây. Cùng theo dõi thông tin chi tiết và giá bán sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh trong bài viết dưới đây bạn nhé.

1. Nội Dung Chính Sách BOOM! GRAMMAR Tiếng Anh 

Nội Dung Chính Sách BOOM! GRAMMAR Tiếng Anh

Cuốn BOOM! GRAMMAR ngữ pháp – Châm ngòi công phá Tảng băng Ngữ pháp gồm 22 chủ điểm tiếng Anh quan trọng và thông dụng nhất.  Cuốn sách chia thành 3 mục chính, là 3 trụ cột của ngữ pháp. Mỗi phần tập trung vào một khía cạnh cụ thể của ngữ pháp. 

 • Phần đầu tiên tập trung vào loại từ khác nhau và cách chúng được phân loại, như danh từ, đại từ, tính từ, trạng từ. 
 • Phần thứ hai tập trung vào các thì cơ bản, mục tiêu là giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng chúng một cách đơn giản nhất. 
 • Phần thứ ba là về cấu trúc câu cơ bản, bao gồm các loại câu như câu bị động, câu hiện, câu trần thuật, câu gián tiếp và cách sử dụng chúng trong giao tiếp hàng ngày.

Đi kèm với mỗi bài học sẽ có:

 • Ví dụ, hình ảnh minh họa thực tế giúp bạn hình dung ngữ pháp đó được sử dụng trong thực tế như thế nào
 • Bài tập bám sát, giúp bạn thực hành vận dụng ngữ pháp, nhớ lâu, hiểu sâu bài học
 • File nghe kèm theo giúp bạn rèn kỹ năng nghe và nói   
 • Ngoài ra, định kỳ sẽ có cố vấn học tập cùng bạn ôn tập kiến thức, giải đáp thắc mắc, đồng hành cho đến khi bạn hoàn thành việc chinh phục kiến thức. 

Tiếp tục theo dõi thông tin và giá bán sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh dưới đây bạn nhé!

2. Phương Pháp Học Nổi Bật Sách BOOM! GRAMMAR 

Phương Pháp Học Nổi Bật Sách BOOM! GRAMMAR

 • Tác giả áp dụng nguyên lý Pareto 80 20 để chắt lọc kiến thức đưa vào sách. Chúng ta thường chỉ sử dụng khoảng 20%  trong tổng lượng kiến thức ngữ pháp hàng ngày. Theo đó, cuốn sách sẽ chắt lọc 20 % lượng ngữ pháp thông dụng nhất tương ứng với 22 chủ điểm ngữ pháp để giúp bạn giải quyết 80% các tình huống trong thực tế. Cùng với đó, sách trang bị bạn phương pháp và đầy đủ hướng dẫn làm thế nào để bạn nắm trọn và ứng dụng kiến thức đó. 
 • Giá trị cốt lõi mà cuốn sách này hướng đến đó là: “Simple is the best”. Mục tiêu của cuốn sách là giúp bạn tiết kiệm thời gian và không bị lạc hướng khi học ngữ pháp tiếng Anh. Bám sát giá trị cốt lõi trên để xây dựng bài học đơn giản, sinh động, vẫn đảm bảo dễ hiểu, ai cũng có thể học được, kể cả khi bạn mất gốc hay không có năng khiếu. Nội dung được nghiên cứu, biên soạn và cải tiến bởi Ms Thuỷ – giáo viên giảng dạy tiếng Anh và làm việc trong các tập đoàn nước ngoài. Cô hiểu rõ chúng ta cần học những gì để có thể giao tiếp tốt trong môi trường quốc tế. 
 • Bám sát vào chu trình học ngôn ngữ tự nhiên: nghe, nói, đọc, viết. Sách cung cấp tài liệu bổ trợ để người học có thể luyện nghe, luyện nói, đọc và viết. Quá trình học ngôn ngữ được phát triển toàn diện. Thực hiện đầy đủ các hướng dẫn của sách, người học sẽ cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt và tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh. 

3. Ai Có Thể Sử Dụng Sách BOOM! GRAMMAR 

 • Hãy nghĩ về việc xây dựng một căn nhà giao tiếp, nhưng không quan trọng bạn ở trình độ nào, bạn đều cần một móng vững chắc.
 • Cuốn sách phù hợp với người mất gốc, đang “sợ” ngữ pháp tiếng Anh nhưng hoang mang không biết bắt đầu học từ đâu – và cả các bạn đã có nền tảng rồi vẫn hoàn toàn có thể sử dụng để review, ôn tập lại kiến thức một cách cô đọng và dễ hiểu nhất. Với nội dung tinh gọn, dễ hiểu dễ nhớ, BOOM! GRAMMAR là tài liệu được nhiều người theo học và phản hồi tích cực.
 • Giá bán sách BOOM! ENGLISH ngữ pháp tiếng Anh và cách thức đặt sách ngay phần dưới đây.

4. Giá Bán Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh 

Nội Dung Chính Sách BOOM! GRAMMAR Tiếng Anh

Tham khảo giá bán sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh tại trang bán sách chính thức của Ms Thuỷ:

Mua sách “BOOM! GRAMMAR” tại link: https://kissenglish.vn/boom-grammar/ 

Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: https://kissenglish.vn/zalo/ 

Tham khảo trọn bộ BOOM! ENGLISH tại đây: https://kissenglish.vn/boom-english/ 

Sách BOOM! START Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc: https://kissenglish.vn/boom-start/

Sách BOOM! TALK Dễ dàng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày: https://kissenglish.vn/boom-talk/ 

Lời Kết

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu thông tin và giá bán sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh. Sở hữu tài liệu này để nắm trọn và tự tin sử dụng những kiến thức ngữ pháp quan trọng nhất bạn nhé! Chúc bạn thành công!

Video tham khảo: Cách học tiếng Anh qua hình ảnh (siêu hiệu quả):

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo