Giá Bán Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh | KISS English

Giá Bán Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh

Học cách giới thiệu bản thân với phương pháp siêu thú vị dưới đây:

Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Thú Vị | Ms Thuỷ KISS English

Khi tìm hiểu một ngôn ngữ, chắc hẳn ai cũng mong muốn sử dụng thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để chinh phục mục tiêu này một cách hiệu quả, khoa học. Bài viết dưới đây, KISS English sẽ giới thiệu đến bạn thông tin chi tiết và giá bán sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh với phương pháp học 4 kỹ năng tiếng Anh cực hay. Cùng theo dõi nhé!

1. Thông Tin Cơ Bản Sách BOOM! ENGLISH 

Thông Tin Cơ Bản Sách BOOM! ENGLISH

Tác giả cuốn sách

 • Bộ sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh giao tiếp được biên soạn bởi Ms Thuỷ – người sáng lập hệ thống học Online KISS English và sáng lập Trung Tâm Ngoại Ngữ Thuỷ Hoàng với hơn 20K học viên online và offline. Ms Thuỷ được nhiều người biết đến với kênh Tik Tok @msthuy hơn 1,4 triệu người theo dõi.
 • Cô tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh Đại học Ngoại thương TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn lớn, cô hiểu rõ tiếng Anh thực chiến như thế nào, ứng dụng ra sao, cách để chinh phục. Sau thời gian nghiên cứu, biên soạn kỹ lưỡng, cô đã xuất bản bộ sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh với tài liệu, phương pháp học vô cùng thú vị. 

Xem thêm thông tin về tác giả “Hoàng Minh Thuỷ” tại link: https://kissenglish.vn/tac-gia/

Xem các video ngắn triệu view trên TikTok @msthuy tại link: https://kissenglish.vn/tiktok/

Học thêm nhiều video hữu ích trên kênh Youtube “KISS English Center” tại link: https://kissenglish.vn/youtube/

Dưới đây là thông tin chi tiết kèm giá bán sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh: 

Kết cấu sách

Bộ sách BOOM! ENGLISH – bùng nổ tiếng Anh được chia làm 5 cuốn: 

Cuốn Tên sáchNội dung 
BOOM! GRAMMARBùng Nổ Ngữ Pháp: Sự khởI đầu hoàn hảo để thành công với tiếng AnhHơn 20 chủ đề ngữ pháp quan trọng nhất
BOOM! START (tập 1 và 2)Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu: Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc (tập 1)Hơn 40 bài học với các chủ đề giao tiếp cơ bản và nâng cao
BOOM! TALK (tập 1 và 2)Bùng Nổ Giao Tiếp: Dễ dàng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày (tập 1)Hơn 60 chủ đề giao tiếp thông dụng và nâng cao cực hay

Đi kèm mỗi cuốn sách có:

 • Hệ thống bài học chắt lọc, cô đọng, hướng dẫn sử dụng sách chi tiết
 • Bài tập thực hành với ví dụ thực tế gần gũi, dễ hiểu 
 • File nghe đi theo từng bài
 • Cố vấn học tập đồng hành giải đáp vướng mắc của người học

Nội dung chính 

BOOM! GRAMMAR

 • BOOM! GRAMMAR – Châm ngòi công phá Tảng băng Ngữ pháp trang bị cho người học nền tảng ngữ pháp vững chắc, hiểu và biết vận dụng ngữ pháp đã học và thực tế. Hãy nghĩ về việc xây dựng một căn nhà giao tiếp, nhưng không quan trọng bạn ở trình độ nào, bạn đều cần một móng vững chắc. Vì vậy, cuốn sách phù hợp với cả người mất gốc và các bạn đã có nền tảng rồi vẫn hoàn toàn có thể sử dụng để review, ôn tập lại kiến thức một cách cô đọng và dễ hiểu nhất. 

Mua sách “BOOM Grammar” tại link: https://kissenglish.vn/boom-grammar/ 

BOOM! START

BOOM! START 1 

 • Cuốn sách này hướng dẫn bạn xây dựng nền tảng tiếng Anh giao tiếp vững chắc, hướng dẫn bạn diễn đạt các câu đơn xung quanh chủ đề cơ bản nhất như thông tin cá nhân, cuộc sống hàng ngày,… 

BOOM! START 2 

 • BOOM! START 2 đưa bạn đến cấp độ nâng cao hơn, hướng dẫn bạn cách đặt các câu phức, dài hơn, hay hơn, nhiều chủ đề hơn. 

Mua sách “BOOM! START” tại link: https://kissenglish.vn/boom-start/

BOOM! TALK 

 • BOOM! TALK là cuốn bùng nổ tiếng Anh giao tiếp dễ dàng. Với 2 tập sách của cuốn BOOM! TALK, bạn sẽ được thực hành hơn 60 chủ đề giao tiếp cực thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Cuốn sách này phù hợp cho những người đã có kiến thức căn bản về tiếng Anh và muốn nâng cao khả năng và phản xạ giao tiếp.
 • Nếu bạn mong muốn có thể nói chuyện thành thạo về các tình huống hàng ngày như máy tính hỏng, mất đồ, hay bất kỳ chủ đề nào liên quan đến cuộc sống thường ngày, cuốn sách này là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây sẽ là cuốn phao cứu trợ tuyệt vời cho bạn trong rất nhiều những tình huống giao tiếp hàng ngày. 

Mua sách “BOOM! TALK” tại link: https://kissenglish.vn/boom-talk/

Giá bán sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh thế nào, theo dõi phần dưới đây để tìm hiểu chi tiết bạn nhé. 

2. 3 Điểm Thú Vị Sách BOOM! ENGLISH 

3 Điểm Thú Vị Sách BOOM! ENGLISH

Nội dung tinh gọn

 • Điểm nổi bật xuyên suốt 5 cuốn sách đó là tiêu chí “Simple is the best”. Áp dụng nguyên lý Pareto 80 20 – tác giả nghiên cứu và chắt lọc 20% các nội dung thông dụng nhất cần học để người học có thể áp dụng vào 80% các tình huống hàng ngày. Việc học tiếng Anh trở lên thú vị, dễ hiểu và đơn giản hơn bao giờ hết. Cuốn sách giúp bạn tập trung vào điểm đơn giản và đặc trưng nhất trong việc học ngôn ngữ. Bạn có thể tự học tại nhà mà không cần tham gia các khóa học tương tác, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Phương pháp học tự nhiên

 • Cuốn sách này áp dụng phương pháp học ngôn ngữ tự nhiên theo chu trình nghe, nói, đọc, viết, giúp bạn nghe và lặp lại những gì bạn đã học. Bạn cũng có thể tạo ra các tình huống mới dựa trên kiến thức của mình, tạo nên sự linh hoạt và tự tin trong giao tiếp. Bài học được thiết kế theo hình vòng tròn xoáy ốc, kiến thức bài sau gối lên bài trước, tạo ra sự logic kết nối, đồng thời giúp người học nhớ lại và vận dụng kiến thức đã được học. 

Tính ứng dụng cao

 • Mục tiêu của cuốn sách đó là giúp người học làm chủ giao tiếp bằng tiếng Anh, đi đúng hướng và tiết kiệm thời gian, nỗ lực nhiều nhất có thể. Vì vậy, nội dung các cuốn sách, từ ví dụ minh hoạ, hội thoại thực hành đến bài tập đều được lấy ví dụ từ ngay những tình huống thường ngày. Cuốn sách này giúp bạn tự tin trong việc giải quyết các tình huống thường ngày, từ những tình huống đơn giản như bị lạc đường, cho đến những tình huống khó khăn như bị cướp. Các câu thoại sẽ giúp bạn tìm ra cách tương tác một cách tự tin và hiệu quả.

Theo dõi ngay phần dưới đây để biết giá bán sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh bạn nhé. 

3. Giá Bán Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh 

Giá Bán Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh

Bấm vào link dưới đây để tìm hiểu giá bán sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh bạn nhé: 

Mua sách “BOOM! ENGLISH kèm quà tặng và ưu đãi tại link: 

https://kissenglish.vn/boom-english/

Sách BOOM! GRAMMAR:

Mua sách “BOOM! GRAMMAR” tại link:

https://kissenglish.vn/boom-grammar/

Sách BOOM! START:

Mua sách “BOOM! START” tại link: 

https://kissenglish.vn/boom-start/

Sách BOOM! TALK:

Mua sách “BOOM! TALK” tại link: 

https://kissenglish.vn/boom-talk/

Lời Kết 

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu thông tin và giá bán sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh giao tiếp. Hãy lựa chọn cuốn sách phù hợp với mục tiêu của bản thân và bắt đầu chinh phục ngay bạn nhé! Chúc bạn thành công. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, đừng ngần ngại kết nối với KISS English qua:

Kết nối với Fanpage “KISS English” tại link:https://kissenglish.vn/facebook/

Nhắn tin Messenger với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: https://kissenglish.vn/messenger/

Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: https://kissenglish.vn/zalo/

Video tham khảo: Những từ tiếng Anh phát âm sai:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo