File Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh | KISS English

File Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh

Trong bài viết này, KISS English sẽ gửi đến bạn thông tin chi tiết và file sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh cực hay. Cùng theo dõi nhé!

Bỏ túi ngay những mẫu câu giao tiếp phổ biến ở sân bay tại đây:

Những Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Quan Trọng Tại Sân Bay | Ms Thuỷ KISS English

Sách là một trong những nguồn tài liệu vô cùng đáng tin cậy và phong phú kiến thức. Với việc học tiếng Anh, sách là người bạn đồng hành quan trọng giúp người học khám phá đa dạng các chủ đề từ vựng, ngữ pháp hay giao tiếp, học thuật. Bài viết dưới đây, KISS English sẽ gửi đến bạn thông tin chi tiết và file sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh cực hot thời gian gần đây. Hãy theo dõi nhé.

1. Sách BOOM! ENGLISH Có Những Nội Dung Gì  

Sách BOOM! ENGLISH Có Những Nội Dung Gì

Tổng Quan Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh 

5 cuốn sách trong bộ sách BOOM! ENGLISH sẽ hướng dẫn người học tiếng Anh xây dựng nền tảng và chinh phục mục tiêu theo lộ trình học rõ ràng, khoa học: 

 • Cuốn 1: “BOOM! GRAMMAR” Bùng Nổ Ngữ Pháp: Sự khởi đầu hoàn hảo để thành công vớI tiếng Anh 
 • Cuốn 2: “BOOM! START 1″ Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu: Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc (tập 1)
 • Cuốn 3: “BOOM! START 2″ Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu: Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc (tập 2) 
 • Cuốn 4: “BOOM! TALK 1″ Bùng Nổ Giao Tiếp: Dễ dàng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày (tập 1) 
 • Cuốn 5: “BOOM! TALK 2″ Bùng Nổ Giao Tiếp: Dễ dàng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày (tập 2)

Trong file sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh, người học chinh phục từng nấc thang, từ xây dựng nền tảng vững chắc đến chinh phục các mẫu câu đơn giản, sau đó câu dài hơn và sau đó là kỹ năng phản xạ, giao tiếp tiếng Anh với những hội thoại dài. 

4 Điểm Nổi Bật Sách BOOM! ENGLISH 

Kiến thức tinh gọn, dễ hiểu, dễ nhớ

 • Giá trị cốt lõi mà cuốn sách này hướng đến đó là: “Simple is the best”. Cuốn sách được thiết kế một cách đơn giản, tinh gọn để bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bạn sẽ chỉ cần học những gì hữu dụng nhất, tập trung vào những chủ điểm quan trọng nhất của Tiếng Anh. Nhớ rằng, mục tiêu của cuốn sách là không bị lạc hướng và chinh phục mục tiêu nhanh nhất. 
 • Các lý thuyết, cấu trúc câu được phân chia thành những phần nhỏ rõ ràng, với rất nhiều ví dụ đơn giản, sinh động, vẫn đảm bảo dễ hiểu, ai cũng có thể học được, kể cả khi bạn mất gốc hay không có năng khiếu.

Cố vấn học tập đồng hành

 • Một trong những điểm nổi bật của sách BOOM! ENGLISH đó là có cố vấn học tập hỗ trợ người học. Điều này giúp bạn tự tin chinh phục cuốn sách và gỡ rối kịp thời, đảm bảo bạn có thể hiểu kiến thức và sử dụng sách kèm các tài liệu bổ trợ hiệu quả. Đây là điều hiếm thấy ở bất kỳ cuốn sách tiếng Anh nào. 

Phương pháp học tiên tiến

 • Thuận theo tự nhiên của chu trình ngôn ngữ: nghe – nói – đọc – viết, cuốn sách cung cấp các tài liệu bổ trợ và phương pháp học chi tiết để người học xây dựng và phát triển cả 4 kỹ năng: file nghe kèm mỗi bài – hướng dẫn cách nhắc lại theo băng và luyện nói; đọc hiểu từ vựng, câu, đoạn; làm bài tập sau mỗi bài học luyện kỹ năng viết.
 • Kiến thức xây dựng qua các bài theo vòng tròn xoáy ốc, bài sau gối lên, xen kẽ nhắc lại bài trước. Người học sẽ thấy việc học hiệu quả, nhẹ nhàng và thú vị hơn.

Bổ trợ toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết 

 • Bạn không chỉ học tiếng Anh qua sách, BOOM! ENGLISH sẽ trang bị cho người học những tài liệu đi kèm: audio tiếng Anh theo từng bài được thu bởi người bản địa, các tài liệu bổ trợ thêm giao tiếp, một số chuyên ngành, hướng dẫn phương pháp học hiệu quả, giúp người học tiết kiệm thời gian và nỗ lực mà vẫn đạt mục tiêu. 

Xem thông tin chi tiết về bộ sách tại link: https://kissenglish.vn/sach/ 

Mua sách “BOOM English” tại link: https://kissenglish.vn/boom-english/ 

Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: https://kissenglish.vn/zalo/ 

2. Ai Có Thể Sử Dụng Sách BOOM! ENGLISH 2023

Ai Có Thể Sử Dụng Sách BOOM! ENGLISH 2023

File sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh được chia ra thành 5 cấp độ từ căn bản đến nâng cao. Hãy xem bạn phù hợp bắt đầu với cuốn sách nào trước tiên nhé: 

SáchĐối tượng

BOOM! GRAMMAR
Người mất gốc, không có nền tảng ngữ pháp.Người đã có nền tảng –  sử dụng sách để review, ôn tập lại kiến thức một cách cô đọng và dễ hiểu nhất. 
BOOM! START Người học mất gốc sau khi đã hoàn thành cuốn BOOM! GRAMMAR. Người học đã biết kiến thức cơ bản tiếng Anh nhưng còn lúng túng trong việc đặt câu, giao tiếp các chủ đề cơ bản.
BOOM! TALK Người học đã hoàn thành các cuốn trước.Người đã có kiến thức căn bản về tiếng Anh và muốn nâng cao khả năng giao tiếp các chủ đề thông dụng, tăng khả năng phản xạ.

3. File Sách BOOM ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh 

File Sách BOOM ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh

Để biết thêm thông tin, link mua sách và file sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh, click vào link dưới đây:  

Sách BOOM! ENGLISH: https://kissenglish.vn/boom-english/

Sách BOOM! GRAMMAR: https://kissenglish.vn/boom-grammar/

Sách BOOM! START: https://kissenglish.vn/boom-start/

Sách BOOM! TALK: https://kissenglish.vn/boom-talk/

Học thêm nhiều video hữu ích trên kênh Youtube “KISS English Center” tại link:

https://kissenglish.vn/youtube/

Xem các video ngắn triệu view trên TikTok @msthuy tại link:

https://kissenglish.vn/tiktok/

Lời Kết

Hy vọng với thông tin về file sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh trên sẽ giúp bạn chọn được tài liệu phù hợp để chinh phục mục tiêu tiếng Anh đơn giản, hiệu quả và thú vị. Chúc bạn thành công! 

Video tham khảo: 10’ nắm tất tần tật về trạng từ chỉ mức độ:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo