Top 8 Ebook Tiếng Anh Cơ Bản Cực Hay | KISS English

Top 8 Ebook Tiếng Anh Cơ Bản Cực Hay

Bài viết dưới đây, chúng ta cùng khám phá top 8 ebook tiếng Anh cơ bản hay nhất. Cùng theo dõi nhé!

Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp cơ bản cực hay tại đây:

Bí Quyết Luyện Nghe Tiếng Anh Dễ Hiểu Nhất | Ms Thuỷ KISS English

Sách là người bạn đồng hành quan trọng với chúng ta khi chinh phục tiếng Anh. Chúng ta có thể khám phá vô vàn kiến thức bổ ích thông qua các cuốn sách. Bài viết dưới đây, KISS English sẽ gửi đến bạn những tips học cùng tổng hợp ebook tiếng Anh cơ bản siêu hay. Hãy theo dõi nhé!

1. Tips Học Tiếng Anh Cơ Bản Dễ Dàng

Tips Học Tiếng Anh Cơ Bản Dễ Dàng

Xác định trình độ hiện tại 

Nắm được mình đang ở mức nào, có điểm mạnh, điểm yếu ra sao sẽ giúp bạn tìm được những tài liệu và kế hoạch học tập phù hợp. Bạn có thể làm các bài mini test để đánh giá năng lực hiện tại của bản thân. 

Xác định mục tiêu rõ ràng

Hãy xác định mục tiêu cụ thể rõ ràng: giao tiếp tiếng Anh cơ bản, giao tiếp tiếng Anh trong công việc, nắm chắc ngữ pháp,…. Chỉ khi có mục tiêu rõ ràng, bạn mới quyết tâm và biết mình cần làm những gì. 

Có kế hoạch học tập cụ thể

Sau khi xác định được mục tiêu, bạn hãy lên kế hoạch học tập chi tiết theo tháng, tuần, ngày. Hãy kiên trì đều đặn thực hiện bạn nhé. Đừng quên tìm thêm người bạn đồng hành để cùng nhau chinh phục mục tiêu và hỗ trợ nhau trong học tập. 

Lựa chọn tài liệu phù hợp 

Nghiên cứu và sử dụng tài liệu phù hợp với trình độ, mục tiêu sẽ góp phần giúp bạn chinh phục mục tiêu nhanh chóng, dễ dàng hơn. Bạn có thể tham khảo review sách trên các kênh để lựa chọn được tài liệu ưng ý nhất. 

Ghi chép và ôn tập 

Ghi chép giúp bạn nhớ kiến thức lâu hơn. Hãy ghi lại những kiến thức quan trọng vào cuốn sổ nhỏ và mở ra ôn tập thường xuyên bạn nhé. 

2. Top 8 Ebook Tiếng Anh Cơ Bản Siêu Hay

Top 8 Ebook Tiếng Anh Cơ Bản Siêu Hay

BOOM! GRAMMAR

Đây là ebook tiếng Anh cơ bản được đông đảo người học đề xuất bởi nó cực đơn giản và dễ hiểu, phù hợp cho người bắt đầu học tiếng Anh hoặc người mất gốc. Cuốn sách xây dựng nền tảng ngữ pháp vững chắc cho người học thông qua 22 bài học ngữ pháp quan trọng nhất. Đi kèm cuốn sách đó là bài tập vận dụng, hình ảnh minh hoạ và file audio luyện nghe tiện lợi. 

Tham khảo sách chi tiết tại đây: 

https://kissenglish.vn/boom-grammar/

BOOM! START

BOOM! START là ebook tiếng Anh cơ bản bổ sung các mẫu câu giao tiếp thông dụng nhất. Cuốn sách gồm 2 tập, hướng dẫn người học thực hành giao tiếp các chủ đề cơ bản như thông tin cá nhân, mua sắm, trường học, thư viện, thời tiết,… 

Tham khảo chi tiết sách tại đây:

https://kissenglish.vn/boom-start/

BOOM! TALK

Ebook tiếng Anh cơ bản này gồm hơn 60 chủ đề thông dụng hàng ngày, bao gồm mua sắm, máy tính, điện thoại, du lịch, và nhiều chủ đề khác. Mỗi bài học trong cuốn sách có phần mục tiêu từ vựng, từ vận, và câu thoại, cùng với giọng đọc bản ngữ giúp bạn rèn luyện phát âm và khả năng giao tiếp.

Đối tượng của cuốn sách này là những người đã có kiến thức căn bản về tiếng Anh và muốn nâng cao kỹ năng của mình. Nếu bạn đã biết cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp cơ bản nhưng gặp khó khăn trong việc nói chuyện, cuốn sách này cung cấp cho bạn những câu thoại thông dụng mà bạn có thể sử dụng hàng ngày. 

Xem chi tiết sách tại đây:

https://kissenglish.vn/boom-talk/

Oxford English Grammar

Đây là cuốn ebook tiếng Anh cơ bản cực hay mà bạn không nên bỏ qua. Các chủ điểm ngữ pháp trong Oxford English Grammar bắt đầu từ những kiến thức cơ bản nhất đến nâng cao. Sách có lời giải thích rõ ràng kèm theo là các hoạt động giao tiếp sẽ giúp học sinh hiểu và thực hành ngữ pháp một cách tốt nhất có thể.

Một điểm cộng nữa của cuốn sách là hình thức đẹp với các hình ảnh minh họa sinh động nhiều màu sắc, nội dung gắn liền với cuộc sống hàng ngày. 

Giải thích ngữ pháp tiếng Anh – Mai Lan Hương

Cuốn sách cung cấp cho người học một hệ thống ngữ pháp đa dạng đi kèm là bài tập thực hành dễ hiểu. Các bài tập mà sách cung cấp mang tính ứng dụng cao và thường thấy trong cách bài thi, nên nếu bạn đang chuẩn bị thi TOEIC hay IELTS thì có thể tham khảo cuốn sách học ngữ pháp tiếng Anh này. 

Basic English Grammar

Ebook tiếng Anh cơ bản này cung cấp khoảng 128 chủ đề ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh. Những kiến thức trong quyển sách này giúp người học hiểu và ứng dụng tiếng Anh vào những tình huống giao tiếp nói & viết hàng hàng. Các mẫu câu trong sách được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu có phần dịch nghĩa rõ ràng, phù hợp với từng chủ đề, giúp các bạn dễ thực hành để nói tiếng Anh hiệu quả.

Everyday Conversations English

Cuốn sách này tổng hợp những đoạn hội thoại dùng trong giao tiếp hàng ngày với các chủ đề vô cùng quen thuộc và thông dụng ví dụ như hỏi đường, mua sắm, đi du lịch,… Nhờ đó bạn sẽ học được kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tự nhiên qua các tình huống đàm thoại đời thường.

Cuốn sách gồm những chủ điểm chính sau:

 • Introductions & Small talk: 9 dialogues
 • Around town: 10 dialogues
 • Pastimes & Activities: 11 dialogues

Hacking Your English Speaking

Cuốn sách củng cố và phát triển kỹ năng nói cho người học. Cuốn sách bao gồm:

 • Chương 1: Chia sẻ cùng bạn động lực để học tiếng Anh
 • Chương 2: IPA Chart (International Phonetic Alphabet) – bảng ký tự phiên âm Quốc tế giúp bạn phát âm đúng và chuẩn
 • Chương 3: Học nói tiếng Anh phản xạ thông qua sơ đồ tư duy sinh động. 
 • Chương 4: Thực hành tiếng Anh giao tiếp thông qua các đoạn hội thoại (có audio đính kèm) 

3. Download 900 Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản PDF

Download 900 Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản PDF
 • New English 900 được chia thành hai bộ: 900 câu tiếng Anh – trình độ cơ bản và 900 câu tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống. 
 • Bộ 900 câu tiếng anh – trình độ cơ bản trình bày các chủ đề thông dụng như chào hỏi, giới thiệu, hỏi thông tin,… 
 • Bộ 900 câu tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống đi sâu vào những tình huống cụ thể hơn như: ở cửa hàng, trong rạp chiếu phim, tại nhà hàng/ khách sạn, trong trường học,… 

Mỗi bài sẽ có kết cấu sau:

 • Mẫu câu cơ bản
 • Độc thoại
 • Đối thoại
 • Mẫu câu thay thế
 • Ngữ pháp quan trọng

Download: Tại đây 

Lời Kết

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu những cách học hiệu quả kèm các ebook tiếng Anh cơ bản siêu hay. Hãy lựa chọn cuốn sách phù hợp với trình độ của bản thân và bắt tay khám phá luôn bạn nhé! Chúc bạn thành công! 

Cách học tiếng Anh qua hình ảnh siêu hiệu quả:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo