Top 5 Ebook Tiếng Anh Cho Trẻ Em (Thú Vị Nhất) | KISS English

Top 5 Ebook Tiếng Anh Cho Trẻ Em (Thú Vị Nhất)

Bài viết dưới đây, chúng ta cùng khám phá top 5 Ebook tiếng Anh cho trẻ em thú vị nhất. Cùng theo dõi nhé!

Học từ vựng tiếng Anh chủ đề các con vật cực hay tại đây:

Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề Con Vật | Ms Thuỷ KISS English

Ngày nay, có rất nhiều nguồn học tiếng Anh cho trẻ em: sách, truyện, internet,… Một trong số những nguồn học bổ ích và hiệu quả đó là qua các ebook. Trong bài viết này, KISS English sẽ gửi đến bạn top 5 ebook tiếng Anh cho trẻ em siêu hay và thú vị. Hãy theo dõi nhé! 

1. Lợi Ích Khi Con Học Tiếng Anh Qua Các Ebook

Lợi Ích Khi Con Học Tiếng Anh Qua Các Ebook

Tăng vốn từ vựng

 • Các cuốn ebook tiếng Anh cho trẻ em giúp con thu nạp vốn từ vựng đáng kể qua các câu chuyện hấp dẫn hay bài thơ, hội thoại của các nhân vật. 

Kích thích trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo của trẻ

 • Trẻ được hoà mình những câu chuyện ly kì, xứ sở thần tiên huyền ảo, hay những cuộc phiêu lưu kỳ thú, từ đó kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của trẻ. Con vừa học được kiến thức, vừa phát triển khả năng tưởng tượng và sáng tạo một cách hiệu quả. 

Nội dung mang tính nhân văn, giáo dục và định hướng nhân cách

 • Nội dung các ebook tiếng Anh cho trẻ em luôn hướng tới xây dựng tính cách tốt cho trẻ, như trung thực, dũng cảm hay lòng biết ơn,… Đây là hình thức giáo dục trẻ rất tốt. 

Con có thể học theo tốc độ của riêng mình

 • Sử dụng các ebook tiếng Anh cho trẻ em, con có thể linh động học theo tốc độ hiểu, tiếp thu, nên phụ huynh dễ dàng điều chỉnh lượng kiến thức con học. Với các bạn nhỏ học nhanh, con có thể chinh phục nhiều bài học và đầu sách, tăng lượng kiến thức nhanh chóng; với các bạn nhỏ học chậm, con có thể ôn kỹ các bài học đến khi nào hiểu thì mới sang bài kế tiếp. 

2. Top 5 Ebook Tiếng Anh Cho Trẻ Em Thú Vị

Top 5 Ebook Tiếng Anh Cho Trẻ Em Thú Vị

Hook on phonics 

 • Đây là bộ tài liệu tiếng Anh cho trẻ bao gồm Ebook, DVD, Flashcard. Giọng đọc đơn giản và dễ hiểu giúp các bé có thể tập nghe dễ dàng. Ngoài ra, trẻ còn được chơi game ghép từ hay học từ vựng theo chủ đề cực bổ ích từ flashcard. Vừa chơi, vừa học sẽ tạo hứng thú cho trẻ trong quá trình bắt đầu với giao tiếp tiếng Anh.
 • Bộ sách phù hợp cho các em từ 4 tuổi trở lên. Bộ sách được đánh giá cao trong giới chuyên môn, bởi nó giúp trẻ phát âm tiếng anh chuẩn giọng Anh – Mỹ theo phương pháp Phonic (phương pháp ghép vần), các con sẽ dần được chuẩn hóa kỹ năng đọc.
 • Download PDF: Hook on phonics 

My Little Island 1, 2, 3 

 • Ebook tiếng Anh cho trẻ em này phù hợp với trẻ có độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi. Bộ sách này giúp trang bị cho con những kỹ năng học tiếng Anh cơ bản gồm nghe, nói, đọc, viết thông qua các bài học thú vị và sinh động, đầy màu sắc. Chương trình được thiết kế tạo cảm giác cho con du hành đến một hòn đảo nhỏ, tại đây con sẽ được gặp gỡ những người bạn mới của mình với những chủ đề khác nhau.
 • Download PDF: My Little Island 1, 2, 3

Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

 • Mỗi một cuốn sách bao gồm có 14 unit xoay quanh các chủ đề thuộc như gia đình, trường học, bạn bè, sở thích, các đồ vật quen thuộc xung quanh. 
 • Bộ sách Family and Friends phù hợp với các bạn đang trong độ tuổi  từ lớp 1 đến lớp 7, tùy thuộc vào mỗi cấp độ mà phụ huynh có thể lựa chọn để phù hợp với trình độ của mỗi bé. 
 • Download PDF: Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Amazing Science 1, 2, 3

 • Đây là ebook tiếng Anh dành cho trẻ em  chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê, hứng thú học tiếng Anh cho bé. Qua các bài học, các con sẽ được trải nghiệm thú vị trong việc tìm hiểu, khám phá và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. 
 • Download PDF: Amazing Science 1, 2, 3

Tuyển tập 30 cuốn sách học tiếng anh cho bé

 • Tuyển tập 30 cuốn sách học tiếng anh cho bé là các quyển truyện hay, lý thú, kể về các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày của các bé. Mỗi câu chuyện dài khoảng 10 trang, với hình ảnh sinh động, bắt mắt và lời thoại khá ngắn nên con có thể dễ dàng học thuộc và nhắc lại. Bộ truyện này sẽ giúp con mở rộng vốn từ vựng một cách nhanh chóng. Bộ sách này thích hợp với các bé có độ tuổi từ 3-10 tuổi.
 • Link download: Tại đây

3. Tổng Hợp Nguồn Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Hay

Tổng Hợp Nguồn Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Hay

Ngoài các ebook tiếng Anh cho trẻ em, bạn có thể tham khảo các nguồn học khác không kém phần thú vị như: 

Youtube

Một số kênh youtube thú vị có thể kể đến đó là: Art for kids hub, English singing, Super simple songs. 

Các bộ flashcard

Các bộ flashcard theo chủ đề như động vật, hoa quả, đồ chơi, màu sắc, số đếm,.. Cũng là kênh thông tin thú vị để con học và ôn tập. 

Các trang web

Một số trang web bạn có thể tham khảo cho các con khám phá tiếng Anh và chơi các trò chơi ôn tập tiêu biểu đó là: 

PBS Kids: https://pbskids.org/ 

Starfall: https://www.starfall.com/h/ 

English 4kids: https://www.english-4kids.com/ 

Lời Kết 

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu tổng hợp các ebook tiếng Anh cho trẻ em hay và thú vị. Hãy chọn cho các bé những ebook tiếng Anh phù hợp nhất và đừng quên đồng hành cùng các con trong chặng đường khám phá tiếng Anh bạn nha. Chúc bạn thành công! 

Video tham khảo: Game đố từ vựng cực hấp dẫn:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo