Top 6 Ebook Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh (Cực Hay) | KISS English

Top 6 Ebook Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh (Cực Hay)

Trong bài viết này, KISS English sẽ gửi đến bạn top 6 ebook bài tập ngữ pháp tiếng Anh siêu hay. Cùng theo dõi nhé!

Xem video KISS English hướng dẫn cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh vô cùng cuốn hút. Bấm nút Play để xem ngay:

Trạng từ chỉ mức độ trong tiếng Anh | Ms Thuỷ KISS English

Làm bài tập là bước không thể thiếu sau khi học ngữ pháp tiếng Anh. Chọn tài liệu phù hợp giúp bạn học ngữ pháp hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây, KISS English sẽ gửi đến bạn những ebook bài tập ngữ pháp tiếng Anh hay, chi tiết nhất. Hãy theo dõi nhé!

1. 5 Tips Làm Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Hiệu Quả   

5 Tips Làm Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Hiệu Quả

Chia nhỏ bài học

Hãy chia nhỏ phần kiến thức ngữ pháp để luyện tập để dễ hiểu hơn bạn nhé. Ví dụ, khi học về giới từ trong tiếng Anh, bạn hãy chia nhỏ thành giới từ chỉ thời gian, giới từ chỉ nơi chốn, giới từ trong các cụm từ cố định,… để học và vận dụng làm bài tập. Bằng cách này, từng phần ngữ pháp sẽ được học hiểu nhanh chóng, tránh tình trạng làm nhiều bài mà loay hoay không nhớ kiến thức. Tuy nhiên, bạn cần lên kế hoạch học tập chi tiết và tuân thủ thực hiện để đảm bảo tất cả các dạng bài tập cần làm đều được chinh phục. 

Học từ lỗi sai

Sau khi làm bài tập, hãy đối chiếu với đáp án và ghi chú lại những câu làm chưa đúng vào cuốn sổ nhỏ và xem lại thường xuyên. Ghi chép sẽ làm não bộ của chúng ta ghi nhớ lâu hơn. Vì vậy, đừng quên trang bị cuốn sổ nhỏ để chữa bài tập bạn nhé.

Luyện tập thường xuyên 

Sau một thời gian không luyện tập, chắc chắn kiến thức ngữ pháp của bạn sẽ bị quên đi phần nào. Vì vậy hãy lên lịch ôn tập kiến thức ngữ pháp là các dạng bài tập bạn nhé. Ví dụ, có 10 chủ đề ngữ pháp cần học và làm bài tập, khi học đến chủ điểm thứ 3, bạn sẽ kết hợp ôn tập lại chủ điểm 1, học chủ điểm 4 kết hợp với ôn tập chủ điểm số 2,…

Bỏ túi “một vài mẹo” các dạng bài

Mỗi dạng bài (ngữ âm, trọng âm, điền từ chỗ trống, đọc hiểu, viết lại câu,…) đều có phương pháp làm bài riêng. Vì vậy, hãy tìm hiểu cách làm bài hiệu quả từng dạng bài và áp dụng bạn nhé. Cùng với đó, trong quá trình làm bài, chúng ta sẽ rút ra được những mẹo riêng cho bản thân. Ghi nhớ là luôn ghi chép lại các nội dung, lưu ý này bạn nha.

2. Top 3 Sách Bài Tập Ngữ Tiếng Anh Hay

Top 3 Sách Bài Tập Ngữ Tiếng Anh Hay 

Tổng ôn các chuyên đề tiếng Anh

 • Cuốn sách này phù hợp với đối tượng học sinh THPT, đặc biệt là học sinh lớp 12 chuẩn bị bước vào kì thi THPT Quốc gia. Cuốn sách được biên soạn sát với cấu trúc đề thi thật của bộ ban hành kỳ thi THPTQG, gồm 6 chuyên đề tổng ôn chính là ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, chức năng giao tiếp, kỹ năng đọc và kỹ năng viết và các đề thi thử. Mỗi chuyên đề đều cung cấp đủ kiến thức ôn tập, bài tập, đề thi thực hành giúp các bạn có thể học kiến thức một cách hệ thống.

BOOM! GRAMMAR bùng nổ ngữ pháp tiếng Anh

 • Cuốn sách này dành cho mọi người, không phân biệt trình độ. Hãy nghĩ về việc xây dựng một căn nhà giao tiếp, nhưng không quan trọng bạn ở trình độ nào, bạn đều cần một móng vững chắc. Mục tiêu của cuốn sách này là giúp bạn hiểu rõ và nắm vững ngữ pháp cơ bản để thành công trong giao tiếp tiếng Anh.
 • Cuốn sách này bao gồm ba phần chính, mỗi phần tập trung vào một khía cạnh cụ thể của ngữ pháp. Phần đầu tiên tập trung vào loại từ khác nhau và cách chúng được phân loại, như danh từ, đại từ, tính từ, trạng từ. Phần thứ hai tập trung vào các thì cơ bản, mục tiêu là giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng chúng mà không làm phức tạp. Phần thứ ba là về cấu trúc câu cơ bản, bao gồm các loại câu như câu bị động, câu hiện, câu trần thuật, câu gián tiếp và cách sử dụng chúng trong giao tiếp hàng ngày. 
 • Đi kèm với mỗi bài là các bài tập ngữ pháp tiếng Anh ứng dụng và đáp án giải thích chi tiết. Đặc biệt, người học sẽ được cố vấn học tập định kỳ giải đáp thắc mắc qua Zoom. 

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản 

 • Cuốn bài tập ngữ pháp tiếng Anh Căn Bản của The Windy là tài liệu không còn xa lạ với cộng đồng học tiếng Anh. Với 128 bài học, cuốn sách bao gồm các bài tập theo chủ điểm ngữ pháp quan trọng kèm theo là các bài kiểm tra tổng hợp. Tài liệu này được biên soạn nhằm giúp các bạn có thể tự đánh giá lại kiến thức bản thân nắm được, với các đáp án chi tiết cụ thể cuối sách.
 • Ưu điểm của cuốn sách là đa dạng bài tập, đáp án chi tiết giúp người học dễ dàng tra cứu đáp án và giải thích. Đối tượng phù hợp: dành cho tất cả các bạn cần ôn luyện bài tập ngữ pháp. Tuy nhiên, sẽ phù hợp hơn với các bạn đang học ngữ pháp căn bản.

3. Download Ebook Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh

Download Ebook Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh

Ebook bài tập ngữ pháp tiếng Anh

 • Ebook bài tập ngữ pháp tiếng Anh này gồm:
 • Phần 1: Tóm tắt ngữ pháp tiếng Anh.
 • Phần 2: Những từ dễ gây nhầm lẫn
 • Phần 3: Bảng động từ bất quy tắc
 • Download: Tại đây

Sách ngữ pháp tiếng Anh 

Ebook bài tập ngữ pháp tiếng Anh này bao gồm: 

 • 11 chương đầu hướng dẫn về cách phân loại, công thức, cách dùng các từ loại trong tiếng Anh và bài tập 
 • 5 chương tiếp theo giới thiệu các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cơ bản nâng cao dần với ví dụ đặt câu và công thức mẫu cơ bản và bài tập.
 • Phần cuối là đáp án cho các bài tập phía trên.
 • Đối tượng phù hợp của cuốn sách chủ yếu là sinh viên đại học, học sinh trung học nhưng nền tảng chưa vững.. 
 • Link download: Tại đây

Understanding and Using English Grammar 

 • Ebook bài tập ngữ pháp tiếng Anh này cung cấp các kiến thức cơ bản đến nâng cao về cả lý thuyết và bài tập ngữ pháp tiếng Anh. Với tổng cộng 20 chương, tương ứng 20 chủ điểm ngữ pháp quan trọng và phổ biến nhất. 
 • Link download: Link download  

Lời Kết 

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu cách học ngữ pháp hiệu quả và tops ebook bài tập ngữ pháp tiếng Anh hay. Hãy chọn cho mình cuốn sách phù hợp để luyện tập và nâng cao điểm số với bài thi ngữ pháp bạn nhé. Chúc bạn học tốt!

Video tham khảo: 5 phút biết ngay cách đếm nhanh và chuẩn số đếm từ 1 đến 100:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo