Download Sách BOOM! START Tiếng Anh 2023 | KISS English

Download Sách BOOM! START Tiếng Anh 2023

Trong bài viết này, KISS English sẽ gửi đến các bạn thông tin chi tiết cũng như link download sách BOOM! START tiếng Anh. Hãy theo dõi nhé.

Xem ngay tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại đây nhé: 

Video tiếng Anh cho người mới bắt đầu – Ms Thuy KISS English

Nếu bạn thắc mắc không biết nên bắt đầu học tiếng Anh từ đâu, không biết nên chọn nguồn tài liệu nào phù hợp khi trên thị trường có hàng nghìn đầu sách học tiếng Anh thì BOOM! START chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Trong bài viết này, KISS English sẽ gửi đến các bạn thông tin chi tiết cũng như link download sách BOOM! START tiếng Anh nhé.

Sách BOOM! START Tiếng Anh Dành Cho Ai?

Bộ sách BOOM! START tiếng Anh gồm có hai tập, tập một và tập hai. Mục tiêu của cuốn sách là giúp xây dựng nền tảng tiếng Anh từ đầu cho người học, đặc biệt là những người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc những người đã học lâu nhưng không sử dụng thường xuyên. 

BOOM! START 1

Sách BOOM! START Tiếng Anh Dành Cho Ai?

Sách BOOM START 1 được biên soạn dành cho những đối tượng như sau:

  • Người muốn bắt đầu tự học Tiếng Anh từ con số 0
  • Người mất căn bản, cần xây dựng lại nền tảng
  • Người đã lâu không học tiếng Anh và cần ôn tập lại
  • Ngoài ra, các bạn học sinh sinh viên hay phụ huynh muốn dạy tiếng Anh cho con trẻ cũng đều có thể dùng được.

Hướng dẫn học sách “BOOM Start 1” tại link: https://kissenglish.vn/hd-boom-start-1/

BOOM! START 2

Sách BOOM! START Tiếng Anh Dành Cho Ai?
Sách BOOM! START Tiếng Anh Dành Cho Ai?

Sách BOOM START 2 được biên soạn dành cho những đối tượng như sau:

  • Người mới bắt đầu học tiếng Anh
  • Người mất căn bản, cần xây dựng lại nền tảng
  • Người học tiếng Anh hoài mà không thể nhớ được
  • Người có vốn tiếng Anh cơ bản nhưng muốn củng cố và ôn tập lại 

Hướng dẫn học sách “BOOM Start 2” tại link: https://kissenglish.vn/hd-boom-start-2/ 

“Đằng nào cũng giỏi, giỏi sớm thì tốt hơn. Thuỷ đã vẽ sẵn con đường cho bạn rồi. Không nói nhiều nữa, cùng Thuỷ học thôi nào”. Đây là những lời nhắn nhủ của Ms Thuỷ đến tất cả những bạn đang băn khoăn lưỡng lự chưa học tiếng Anh.

Xem thêm thông tin chi tiết về series sách BOOM! ENGLISH tại link: https://kissenglish.vn/sach/   
Nhắn tin Messenger với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: https://kissenglish.vn/messenger/ 
Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: https://kissenglish.vn/zalo/ 

Điểm Nổi Bật Của Bộ Sách BOOM! START Tiếng Anh 2023

Dưới đây là chi tiết những điểm nổi bật của bộ sách BOOM! START và lí do tại sao bạn nên bắt đầu học tiếng Anh với BOOM START:

1. Sách hướng dẫn người học thông qua việc lắng nghe và lặp lại theo người bản xứ đọc, giúp cải thiện phát âm, phản xạ và sự nhớ từ vựng cũng như cấu trúc ngữ pháp. Mỗi bài học đều đi kèm với các từ vựng cần thiết, cấu trúc ngữ pháp, ví dụ minh họa và bài tập để đảm bảo hiểu và nhớ lâu.

2. Các bài học được thiết kế dưới dạng xoáy trôn ốc trong việc ôn tập và mở rộng kiến thức của người học. Mỗi bài học không chỉ ôn lại phần đã học mà còn giới thiệu một chủ đề ngữ pháp mới. Điều này giúp người học hình thành một cấu trúc ngữ pháp sâu hơn và sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên.

3. Sách hướng dẫn mọi người tập trung vào điểm đơn giản nhất và đặc trưng nhất trong việc học ngôn ngữ. Học viên không cần phải tham gia các khóa học tương tác hoặc tốn nhiều thời gian và chi phí, mà hoàn toàn có thể tự học tại nhà.

4. Điểm đặc biệt của cuốn sách này là sự đơn giản, ngắn gọn và tập trung. Học qua ví dụ minh họa giúp bạn dễ nhớ và hiểu một cách tự nhiên. Cuốn sách tập 2 còn có hỗ trợ giảng dạy trực tuyến để giải đáp thắc mắc và hỗ trợ thêm.

5. Sách hướng tới việc tạo ra môi trường học tiếng Anh thú vị và hiệu quả, bất kể trình độ của bạn. Hãy tự tin rằng bạn có thể áp dụng kiến thức từ cuốn sách vào thực tế và cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

7. Cuốn sách cung cấp file audio để luyện nghe và phát âm, giúp bạn thực hành tự tin và chính xác.

8. Phương pháp học tự nhiên: Cuốn sách sử dụng phương pháp nghe và lặp lại, giống như cách trẻ em học ngôn ngữ mẹ đẻ. Điều này giúp bạn cải thiện phát âm, từ vựng và ngữ pháp một cách tự nhiên.

Download Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Download Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
Download Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Mua sách “BOOM Start 1” tại link: https://kissenglish.vn/boom-start-1/   
Tải miễn phí file nghe sách “BOOM! START 1” tại link: https://kissenglish.vn/audio-start-1/ 

Mua sách “BOOM Start 2” tại link: https://kissenglish.vn/boom-start-2/ 
Tải miễn phí file nghe sách “BOOM! START 2” tại link: https://kissenglish.vn/audio-start-2/ 

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về sách cũng như link download sách BOOM! START tiếng Anh cho người mới bắt đầu mà KISS English muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng bài viết này phù hợp và bổ ích với bạn. Chúc bạn có một buổi học vui vẻ và hiệu quả. 

Xem thêm bài viết của KISS English:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo