Download Sách BOOM! GRAMMAR Tiếng Anh (Mới Nhất) | KISS English

Download Sách BOOM! GRAMMAR Tiếng Anh (Mới Nhất)

Trong bài viết này, KISS English sẽ gửi đến bạn thông tin và download sách BOOM! GRAMMAR tiếng Anh chi tiết. Hãy theo dõi nhé!

Làm chủ cách sử dụng giới từ chỉ thời gian đầy đủ và chi tiết nhất:

Cách Dùng Giới Từ Chỉ Thời Gian Trong Tiếng Anh Chuẩn Xác | Ms Thuỷ KISS English

Ngữ pháp là một trong những kiến thức đầu tiên chúng ta học khi chinh phục tiếng Anh. Tuỳ vào mục tiêu của người học mà lượng ngữ pháp cần học sẽ được khoanh vùng. Tài liệu ngữ pháp cần cô đọng, ví dụ minh hoạ sinh động để người học không cảm thấy nhàm chán, nhanh chóng biết sử dụng ngữ pháp. Bài viết dưới đây, KISS English sẽ giới thiệu đến bạn thông tin chi tiết và link download sách BOOM! GRAMMAR tiếng Anh cực hay. Cùng theo dõi nhé!

1. 3 Lỗi Cần Tránh Khi Học Ngữ Pháp Tiếng Anh 

3 Lỗi Cần Tránh Khi Học Ngữ Pháp Tiếng Anh

Cùng điểm qua các lỗi điển hình khi học ngữ pháp dưới đây bạn nhé:

Không xác định được lượng kiến thức cần học 

 • Không ít người học học ngữ pháp tiếng Anh tràn lan, học những chủ điểm ngữ pháp nâng cao mà chưa cần dùng đến, dẫn đến quá tải kiến thức, nhàm chán thậm chí không thể tiếp thu. Hãy xác định mục tiêu của mình: cải thiện điểm số trên lớp; tham gia các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh hay giao tiếp tiếng Anh hàng ngày,… Sau đó, hãy khoanh vùng các chủ điểm ngữ pháp liên quan cần thiết và lên kế hoạch học bạn nhé. 

Phương pháp học nhàm chán

 • Nếu việc học ngữ pháp tiếng Anh chỉ quanh quẩn ở những trang giấy với hàng cấu trúc câu cần nhớ, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc. Đây sẽ trở thành một lực cản và có thể khiến bạn không thể cải thiện ngữ pháp của mình như mong muốn.

Không có tài liệu học phù hợp 

 • Người học sẽ rơi vào tình trạng loay hoay không biết học kiến thức nào, hoặc tiếp cận tài liệu quá dễ/quá khó, từ đó lãng phí thời gian học và không đạt mục tiêu đặt ra. 

Nắm được những vấn đề trên, cuốn sách BOOM! ENGLISH được tác giả thiết kế giải quyết những các khó khăn của người học tiếng Anh. Cuốn sách với tiêu chí: tinh gọn, sinh động, thú vị, phương pháp học nhanh nhớ sâu đã và đang là làn gió mới được cộng đồng học tiếng Anh đề xuất cao. Xem thêm thông tin chi tiết kèm link download sách BOOM! GRAMMAR tiếng Anh dưới đây bạn nhé.

2. Thông Tin Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp 

Thông Tin Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp

Cuốn sách này không “dầy cộp” như các cuốn ngữ pháp thông thường, vô cùng nhỏ gọn, bắt mắt, bởi nó được thiết kế tinh gọn kiến thức và dễ hiểu nhất, dành cho tất cả những ai muốn học tiếng Anh, dù là mất gốc hay không có năng khiếu ngôn ngữ. 

Hãy nghĩ về việc xây dựng một căn nhà giao tiếp, nhưng không quan trọng bạn ở trình độ nào, bạn đều cần một móng vững chắc. Mục tiêu của sách BOOM! GRAMMAR Tiếng Anh là giúp bạn hiểu rõ và nắm vững ngữ pháp cơ bản để thành công trong giao tiếp tiếng Anh. 

Cuốn sách BOOM! GRAMMAR Tiếng Anh bao gồm ba phần chính, mỗi phần tập trung vào một khía cạnh cụ thể của ngữ pháp: 

 • Phần đầu tiên tập trung vào loại từ khác nhau và cách chúng được phân loại, như danh từ, đại từ, tính từ, trạng từ. 
 • Phần thứ hai tập trung vào các thì cơ bản, mục tiêu là giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng chúng mà không làm phức tạp. 
 • Phần thứ ba là về cấu trúc câu cơ bản, bao gồm các loại câu như câu bị động, câu hiện, câu trần thuật, câu gián tiếp và cách sử dụng chúng trong giao tiếp hàng ngày.

Trong đó:

 • Mỗi bài học đều có minh hoạ gần gũi, sinh động để người học dễ dàng liên tưởng 
 • 25 chủ điểm ngữ pháp quan trọng nhất ứng với 20% lượng ngữ pháp trong tiếng Anh. Tuy nhiên nó giúp bạn giải quyết đến 80% tình huống cần sử dụng.
 • Bài tập vận dụng giúp bạn ứng dụng kiến thức vào tình huống
 • File nghe kèm theo bổ trợ kỹ năng nghe
 • Hướng dẫn trình tự học và dùng các tài liệu bổ trợ
 • Cố vấn học tập định kỳ giúp người học ôn tập, giải đáp thắc mắc
 • Cuốn sách định hướng, hướng dẫn bạn phát huy khả năng tự học một cách hiệu quả, dưới sự hỗ trợ của cố vấn học tập

Nhớ rằng, mục tiêu của cuốn sách là giúp bạn tiết kiệm thời gian và không bị lạc hướng. Nó chắt lọc những kiến thức quan trọng nhất và thường sử dụng, giúp bạn tiếp cận ngữ pháp một cách thú vị và hiệu quả. Theo dõi phần dưới đây để tham khảo link download sách BOOM! GRAMMAR tiếng Anh bạn nhé.

3. Download Sách BOOM! GRAMMAR Tiếng Anh 

Download Sách BOOM! GRAMMAR Tiếng Anh 

Tìm hiểu thêm thông tin và download sách BOOM! GRAMMAR tiếng Anh tại link: 

https://kissenglish.vn/boom-grammar/

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: 

https://kissenglish.vn/zalo/

Lời Kết 

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu thông tin và download sách BOOM! GRAMMAR tiếng Anh. Hãy trang bị cho mình tài liệu tiếng Anh phù hợp để xây dựng nền tảng ngữ pháp vững chắc để tự tin chinh phục mục tiêu tiếng Anh của mình bạn nhé. Chúc bạn thành công.

Video tham khảo: Liên từ trong tiếng Anh – cách sử dụng đầy đủ và chi tiết nhất:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo