Download Sách BOOM! GRAMMAR Học Ngữ Pháp Tiếng Anh 2023 | KISS English

Download Sách BOOM! GRAMMAR Học Ngữ Pháp Tiếng Anh 2023

Bài viết dưới đây, KISS English sẽ gửi đến bạn thông tin và link download sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh. Hãy theo dõi nhé!

Khám phá cách dùng giới từ chỉ thời gian cực hay dưới đây cùng KISS English:

Cách Dùng Giới Từ Chỉ Thời Gian Trong Tiếng Anh Chuẩn Xác | Ms Thuỷ KISS English

Học ngữ pháp tiếng Anh chắc hẳn đã từng là nỗi ám ảnh với nhiều người học bởi lượng kiến thức đồ sộ khổng lồ và phức tạp. Tuy nhiên, nếu bạn có phương pháp học hiệu quả kèm tài liệu cô đọng phù hợp với mục tiêu của bạn thì việc học sẽ trở lên dễ dàng hơn. Bài viết dưới đây, KISS English sẽ gửi đến bạn thông tin và link download sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh cực hay – cuốn sách giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực, chinh phục tiếng Anh một cách thú vị và hiệu quả.

1. 5 Điều Cần Biết Về Sách BOOM! GRAMMAR 

5 Điều Cần Biết Về Sách BOOM! GRAMMAR 

Đây là một cuốn sách tinh gọn

  • Chúng ta thường chỉ sử dụng khoảng 20% kiến thức ngữ pháp hàng ngày. Mục tiêu của cuốn sách này là giúp bạn vượt qua cả 20 chủ điểm ngữ pháp quan trọng. Giá trị cốt lõi mà cuốn sách này hướng đến đó là: “Simple is the best”. Cuốn sách được thiết kế một cách đơn giản, tinh gọn để bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bạn sẽ chỉ cần học những gì hữu dụng nhất, tập trung vào những chủ điểm quan trọng nhất của Tiếng Anh.
  • Các lý thuyết, cấu trúc câu được phân chia thành những phần nhỏ rõ ràng, với rất nhiều ví dụ đơn giản, sinh động, vẫn đảm bảo dễ hiểu, ai cũng có thể học được, kể cả khi bạn mất gốc hay không có năng khiếu. 

Cuốn sách được trình bày sinh động 

  • Mỗi một chủ điểm sẽ được trình bày theo từng mục rõ ràng, sử dụng những khối màu sắc và hình ảnh sinh động, giúp bạn có thể phân biệt, hiểu và ghi nhớ các công thức ngữ pháp một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Mỗi một công thức đưa ra, các bạn sẽ được học thêm 1 đến 3 ví dụ cơ bản và cực kì đơn giản liên quan, kèm các bài tập để các bạn có thể luyện tập. Link download sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh sẽ được gửi đến bạn ở phần sau của bài viết.

Kiến thức được chắt lọc từ kinh nghiệm thực chiến của tác giả

  • Tác giả cuốn sách là Ms Thuỷ – cô giáo Hoàng Minh Thuỷ, founder của KISS English Center, nơi đã đào tạo hơn 20 000 học viên online và offline. Từ năm nhất đại học, Ms Thuỷ đã bắt đầu làm việc ở CLB tiếng Anh NVH Thanh Niên HCM. Sau 8 năm làm việc ở đây, Thuỷ có cơ hội gặp gỡ và giúp hàng ngàn bạn trẻ giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn. Sau khi ra trường, cô làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia như: Damco, Decathlon, IKEA… Ms Thuỷ được tiếp xúc và giao tiếp tiếng Anh thường xuyên với người nước ngoài. Từ đó hiểu hơn về tiếng Anh “trong thế giới thực”.
  • Thấu hiểu những nỗi sợ, ám ảnh về việc học tiếng Anh của các bạn mất gốc và không có năng khiếu ngôn ngữ, cô mong muốn tất cả sản phẩm của mình có thể dành cho mọi đối tượng, làm sao để người học thấy dễ tiếp cận tiếng Anh, từ đó sẽ thích và phát triển tiếng Anh một cách tự nhiên.

Phương pháp học ngôn ngữ tự nhiên

  • Với các chủ đề quen thuộc, ví dụ minh hoạ gần gũi nhất, bài giảng được thiết kế theo hình vòng tròn xoáy ốc, kiến thức bài sau gối lên bài trước, tạo ra sự logic kết nối, đồng thời giúp người học nhớ lại và vận dụng kiến thức đã được học. Sử dụng phương pháp học ngôn ngữ tự nhiên, chu trình nghe, nói, đọc, viết kèm những tài liệu bổ trợ, hướng dẫn đầy đủ. Từ đó, việc học của bạn sẽ đạt hiệu quả tốt hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Cố vấn học tập đồng hành

  • Bạn sẽ không lo phải một mình cặm cụi tìm hiểu kiến thức bởi sẽ có hướng dẫn chi tiết và cố vấn học tập định kỳ Zoom online để cùng bạn trao đổi, giải đáp thắc mắc kịp thời. Đây có lẽ là điều chưa từng thấy trước giờ ở một cuốn sách học tiếng Anh! 

2. Ai Có Thể Học Sách BOOM! GRAMMAR 

Ai Có Thể Học Sách BOOM! GRAMMAR 

Cuốn sách này dành cho mọi người, không phân biệt trình độ, bởi:

  • Nếu bạn là người mất gốc, chưa có nền tảng tiếng Anh, bạn muốn giao tiếp hay sử dụng tiếng Anh ở mức cơ bản, bạn buộc phải nắm được những kiến thức ngữ pháp cơ bản nhất. Ngữ pháp sẽ giúp bạn hình thành các câu một cách đúng trật tự, diễn tả đúng những gì bạn muốn nói, từ đó người nghe mới biết được bạn đang muốn diễn tả gì. Ngược lại, bạn cũng dễ dàng hiểu được người đối diện đang nói gì.
  • Nếu bạn đã từng học ngữ pháp và nắm được cơ bản nhưng chưa biết cách vận dụng vào thực tế, bạn cũng cần ôn tập lại theo cách thực tế hơn để hiểu cách vận dụng. Cuốn sách sẽ giúp bạn hình dung và vận dụng đúng ngữ pháp giúp câu từ của bạn hay hơn, bởi từng chủ điểm ngữ pháp trong này đều gắn với ngữ cảnh, tình huống hết sức thực tế, thông dụng.
  • Nếu trình độ tiếng Anh của bạn đang ở mức khá giỏi, cuốn sách sẽ trở thành cuốn sổ tay ngữ pháp nhỏ để bạn dễ dàng ôn tập lại. Bởi học tiếng Anh là quá trình ôn luyện và thực hành liên tục. Bạn sẽ nhanh chóng quên kiến thức lâu không dùng đến, bởi vậy ôn tập là điều vô cùng cần thiết. 

Hãy nghĩ về việc xây dựng một căn nhà giao tiếp, nhưng không quan trọng bạn ở trình độ nào, bạn đều cần một móng vững chắc. Mục tiêu của cuốn sách này là giúp bạn hiểu rõ và nắm vững ngữ pháp cơ bản để thành công trong giao tiếp tiếng Anh.

3. Download Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh

Download Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh

Dưới đây là link download sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh kèm tài liệu:

Mua sách “BOOM! GRAMMAR” tại link: 

https://kissenglish.vn/boom-grammar/

Mua sách “BOOM! ENGLISH combo 5 cuốn sách tiếng Anh kèm quà tặng và ưu đãi tại link: https://kissenglish.vn/boom-english/   

Lời Kết

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu thông tin và link download sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh 2023. Đây là khởi đầu ngọt ngào mà Ms Thuỷ dành cho các bạn bắt đầu lại học tiếng Anh. Còn chần chờ gì nữa, hãy bắt đầu yêu lại và chinh phục tiếng Anh cùng cuốn sách BOOM! GRAMMAR bạn nhé. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, đừng ngần ngại kết nối với KISS English qua:

Kết nối với Fanpage “KISS English” tại link:

https://kissenglish.vn/facebook/

Nhắn tin Messenger với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ:

https://kissenglish.vn/messenger/

Video tham khảo: Trọn bộ kiến thức và bài tập tính từ sở hữu trong tiếng Anh:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo