Download Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh 2023 | KISS English

Download Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh 2023

Cùng KISS English khám phá và download sách BOOM ENGLISH bùng nổ tiếng Anh trong bài viết này bạn nhé.

Học cách giới thiệu bản thân cực hay với phương pháp 2P-1F cùng KISS English:

Cách Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Ấn Tượng | Ms Thuỷ English

BOOM! ENGLISH là một trong những những cuốn sách được người học tiếng Anh review tích cực, phù hợp với trình độ từ mất gốc. Trong bài viết này, KISS English sẽ gửi đến bạn thông tin cũng như link download sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh để bạn tham khảo. Hãy theo dõi nhé.

1. Ai Có Thể Sử Dụng BOOM! ENGLISH

Ai Có Thể Sử Dụng BOOM! ENGLISH

Bộ sách chia làm 5 cấp độ, từ mất gốc đến nâng cao nên có thể nói tất cả các bạn đang học tiếng Anh đều có thể sử dụng: 

 • Người mất gốc tiếng Anh, gặp trở ngại trong việc ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp; lúng túng khi giao tiếp tiếng Anh vì không biết nói gì, sắp xếp câu từ ra sao,… 
 • Người có nền tảng cơ bản tiếng Anh nhưng trong tình huống thực tế lại không vận dụng nhanh chóng khi cần thiết bởi, trong đầu có quá nhiều ngữ pháp, lo sợ sử dụng sai,… 
 • Người có nền tảng tiếng Anh cơ bản muốn mở rộng chủ đề giao tiếp, tăng tốc độ phản xạ 
 • Người có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Anh cơ bản, mong muốn ôn tập lại thường xuyên kiến thức và khám phá thêm các chủ đề tiếng Anh hết sức thông dụng hàng ngày.

Xem thông tin chi tiết về bộ sách tại link: https://kissenglish.vn/sach/ 

Mua sách “BOOM! ENGLISH” tại link: https://kissenglish.vn/boom-english/ 

Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: https://kissenglish.vn/zalo/

2. Những Điểm Đặc Biệt Sách BOOM ENGLISH Phiên Bản 2023

Những Điểm Đặc Biệt Sách BOOM ENGLISH Phiên Bản 2023

Không đơn thuần chỉ là 1 cuốn sách ngữ pháp hay bài tập, bộ sách BOOM! ENGLISH gồm có 5 cuốn sách có thể giúp bạn phát triển toàn diện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết:

 • BOOM! GRAMMAR – 22 chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh
 • BOOM! START (tập 1 và tập 2): gồm hơn 40 bài học luyện tiếng Anh giao tiếp cơ bản và nâng cao
 • BOOM! TALK (tập 1 và tập 2) – hơn 60 chủ đề giao tiếp thông dụng 

Cuốn sách được Ms Thuỷ biên soạn, với nhiều năm kinh nghiệm trong truyền cảm hứng và giảng dạy tiếng Anh. Ms Thuỷ là người sáng lập hệ thống học Online KISS English, sáng lập Trung Tâm Ngoại Ngữ Thuỷ Hoàng, đã hoạt động và phát triển đến nay hơn 3 năm, với hơn 20.000 học viên online và offline. Sau thời gian ấp ủ và chuẩn bị, Ms Thuỷ đã xuất bản bộ sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh, với mong muốn giúp tất cả mọi người đều có thể học tiếng Anh đơn giản, hiệu quả nhất. 

Cùng KISS English tìm hiểu chi tiết trong bộ sách này có những gì nhé!  

BOOM! GRAMMAR 

BOOM! GRAMMAR là một khởi đầu ngọt ngào cho những ai bắt đầu học lại tiếng Anh từ mất gốc bởi cuốn sách này sẽ giúp bạn xây lại những viên gạch ngữ pháp đầu tiên. Điểm đặc biệt ở đây là các ngữ pháp đều đã được chắt lọc, là những ngữ pháp được ứng dụng trong giao tiếp, học tập, làm việc nhiều nhất. Với con số chỉ 22 chủ điểm ngữ pháp, nội dung cực cô đọng mỗi bài, ví dụ, minh hoạ rõ ràng đầy đủ. Đảm bảo để bạn không thể quên nội dung của từng bài. 

Cụ thể, trong mỗi bài học sẽ có: 

 • Chủ đề học, mục tiêu cần đạt được  
 • Hướng dẫn trình tự học 
 • Cấu trúc ngữ pháp / loại từ cần học kèm các ví dụ minh hoạ  
 • Ví dụ được minh hoạ cả chữ và qua hình ảnh sinh động 
 • File nghe đọc sách từng bài được thu bởi người bản xứ
 • Bài tập kèm đáp án chi tiết 

Mục tiêu của cuốn sách này là giúp người học nắm được ngữ pháp thông dụng và ứng dụng chúng, biến chúng thành kiến thức của mình để sử dụng được mãi mãi. 

Mua sách “BOOM! GRAMMAR” tại link: https://kissenglish.vn/boom-grammar/

BOOM! START

BOOM! START 1

Cuốn sách này sẽ minh hoạ và hướng dẫn bạn cách đặt câu đơn xoay quay thông tin cá nhân và chủ đề hàng ngày. Kiến thức các bài được trình bày dạng xoáy trôn ốc, bài sau gối tiếp kiến thức bài trước, tạo sự logic từ đầu đến cuối, cuốn sách bao gồm:

 • 21 chủ đề tiếng Anh, trang bị các câu thoại đơn, đơn giản, dễ hiểu và dễ luyện tập
 • Cách hình thành 1 câu cực kỳ đơn giản và cách thực hành
 • Các chủ đề hết sức gần gũi, trang bị cho người học từ vựng, cách diễn đạt xoay quanh thông tin, cuộc sống hàng ngày

BOOM! START 2 

Tiếp nối hành trình BOOM! START 1, ở cuốn BOOM! START 2, bạn sẽ được tìm hiểu các câu thoại dài hơn, hay hơn nâng cao hơn so với cuốn trước.

Mách nhỏ: bạn hãy trang bị 1 cuốn sổ nhỏ gọn, để ghi chép lại từ vựng, câu thoại đã học, tai nghe audio, mắt nhìn, tay chép, ghi nhớ vào bộ não. Kèm theo mỗi bài là các đoạn Audio người bản xứ để người học luyện nghe và luyện phát âm, phản xạ nghe, nói. Bạn hãy tích cực thực hành với phần Audio này, luyện nói theo phương pháp Shadowing để cải thiện một cách nhanh chóng kỹ năng nghe và ngữ âm nhé.  

Mua sách “BOOM! START” tại link: https://kissenglish.vn/boom-start/ 

BOOM! TALK 

Cuốn BOOM! TALK (tập 1 và tập 2) là tổng hợp các hội thoại thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày. Với hơn 60 chủ đề chạm từng “ngóc ngách” tình huống thực tế đời thường, cuốn sách này được xem là cuốn “từ điển giao tiếp” giúp bạn làm chủ nhiều tình huống hết sức đơn giản nhưng đôi khi không biết cách diễn đạt sao.  

Những bạn có trình độ tiếng Anh khá tốt có thể bắt đầu ngay với cuốn sách này. Nếu bạn còn yếu nền tảng, bạn nên tham khảo từ cuốn BOOM! GRAMMAR, rồi đến BOOM! START 1, BOOM! START 2 sẽ đạt hiệu quả hơn. 

Mua sách “BOOM! TALK” tại link: https://kissenglish.vn/boom-talk/

3. Download Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh

Download Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh

Download sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh cùng file file nghe ngay dưới đây bạn nhé:  

BOOM! GRAMMAR:

Mua sách “BOOM! ENGLISH” tại link: https://kissenglish.vn/boom-english/

Mua sách “BOOM! GRAMMAR” tại link: https://kissenglish.vn/boom-grammar/

BOOM! START:

Mua sách “BOOM! START 1” tại link: https://kissenglish.vn/boom-start-1/ 

Mua sách “BOOM! START 2” tại link: https://kissenglish.vn/boom-start-2/ 

BOOM! TALK:

Mua sách “BOOM! TALK” tại link: https://kissenglish.vn/boom-talk/

Lời kết

“Đằng nào cũng giỏi, giỏi sớm thì tốt hơn. Thuỷ đã vẽ sẵn con đường cho bạn rồi. Không nói nhiều nữa, cùng Thuỷ học thôi nào”. Đây là những lời nhắn nhủ của Ms Thuỷ đến tất cả những bạn đang băn khoăn lưỡng lự chưa học tiếng Anh. Hy vọng với file nghe download sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh ở trên, bạn có thể tham khảo phần nào cuốn BOOM! ENGLISH và chọn được cho bản thân cuốn sách phù hợp đồng hành cùng quá trình nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo