Đánh Giá Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh | KISS English

Đánh Giá Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh

Trong bài viết này, KISS English xin gửi đến bạn đánh giá sách BOOM! START tiếng Anh cho người mới bắt đầu tiếng anh. Hãy theo dõi nhé.

Học thử miễn phí COMBO 5 Khoá Học Tiếng Anh Online tại đây nhé: 

Combo 5 Khoá Học Online Học Thử Miễn Phí – Ms Thuy KISS English

Học tiếng Anh qua sách là phương pháp học truyền thống nhưng đặc biệt hiệu quả với những người mới bắt đầu bởi sách sẽ giúp bạn vạch ra phương hướng cùng những nội dung học bài bản để bản có thể khởi đầu một cách suôn sẻ. Trong bài viết này, KISS English xin gửi đến bạn đánh giá sách BOOM! START tiếng Anh cho người mới bắt đầu tiếng anh nhé. 

Tổng Quan Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh

Tổng Quan Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh
Tổng Quan Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh

Tác giả

Bộ sách BOOM! START được biên soạn bởi Ms Thuỷ – người sáng lập trung tâm tiếng Anh KISS English nhằm hiện thực hóa khát vọng xóa bỏ rào cản tiếng Anh cho người Việt, giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh. Điều khiến cô trở nên “nổi tiếng” chính là nhờ tấm lòng rộng mở với phương pháp giảng dạy sáng tạo và khoa học.

Trải qua hơn 5 năm hoạt động, KISS English đã xây dựng được vị trí xứng đáng, tạo dựng được sự tin tưởng với hàng chục nghìn học viên online và offline. Đến nay, đa số những người có nhu cầu học tiếng Anh ở Việt Nam đều biết đến Ms Thủy qua kênh Tik Tok @msthuy với hơn 1.6 triệu người theo dõi, trang Facebook “KISS English” với gần 500k  người theo dõi và kênh Youtube “KISS English Center” hơn 294K người đăng ký.

Xem thêm khoá học “Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu” tại link: https://kissenglish.vn/start/
Xem thêm khoá học “Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày” tại link: https://kissenglish.vn/talk/

Tổng quan sách BOOM! START

BOOM! START – “Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu” là bộ sách hoàn hảo cho những người muốn xây dựng nền tảng tiếng Anh từ đầu hoặc cần cải thiện lại kiến thức căn bản của mình. Từ các bài tập thực hành đến những ví dụ gần gũi với cuộc sống hàng ngày, bộ sách này sẽ giúp bạn tạo ra một bước tiến quan trọng trong việc học tiếng Anh và cải thiện khả năng giao tiếp của mình một cách tự tin và hiệu quả.

Sách BOOM! START gồm có 2 quyển: BOOM! START 1 và BOOM! START 2. Giá trị cốt lõi mà sách hướng đến là ĐƠN GIẢN, THỰC TẾ và HIỆU QUẢ. Đây sẽ là người bạn đồng hành lí tưởng trên con đường chinh phục ngôn ngữ của bạn. Xem đánh giá chi tiết về từng quyển ở phần tiếp theo. 

Đánh Giá Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh

Sau đây KISS English xin gửi bạn những đánh giá chi tiết về bộ sách, giúp bạn có cái nhìn rõ hơn cũng như biết được lí do tại sao BOOM! START là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. 

BOOM! START 1

Đánh Giá Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh
Đánh Giá Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh
  • Dành cho người mới bắt đầu

Cuốn sách BOOM! START 1 tập trung đặc biệt vào những người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc những người đã học lâu nhưng không sử dụng thường xuyên. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong việc xây dựng nền tảng tiếng Anh đầu tiên.

  • Nội dung thú vị

Cuốn sách chia thành 24 bài học được biên soạn như một “câu chuyện đời tôi” – mỗi bài học giới thiệu về bản thân một cách đơn giản và dễ hiểu. Mỗi bài học đều đi kèm với từ vựng cần thiết, cấu trúc ngữ pháp, ví dụ minh họa và bài tập. Điều này giúp bạn hiểu và nhớ kiến thức một cách tốt nhất. 

Cuốn sách được thiết kế dưới dạng xoáy trôn ốc trong việc ôn tập và mở rộng kiến thức của người học. Mỗi bài học không chỉ ôn lại phần đã học mà còn giới thiệu một chủ đề ngữ pháp mới. Điều này giúp người học hình thành một cấu trúc ngữ pháp sâu hơn và sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên.

Ngoài ra, cuốn sách cũng cung cấp file audio hướng dẫn bạn lắng nghe và lặp lại theo người bản xứ đọc. Qua việc này, bạn cải thiện phát âm, từ vựng và phản xạ, giúp bạn tự tin hơn trong việc giao tiếp.

  • Phương pháp học tự nhiên

Cuốn sách sử dụng phương pháp SHADOWING – nghe và lặp lại, giống như cách trẻ em học ngôn ngữ mẹ đẻ. Điều này giúp bạn cải thiện phát âm, từ vựng và ngữ pháp một cách tự nhiên.

  • Có thể tự học tại nhà

Cuốn sách giúp bạn tập trung vào điểm đơn giản và đặc trưng nhất trong việc học ngôn ngữ. Bạn có thể tự học tại nhà mà không cần tham gia các khóa học tương tác, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Mua sách “BOOM! Start 1” tại link: https://kissenglish.vn/boom-start-1/ 
Tải miễn phí file audio tại link: https://kissenglish.vn/audio-start-1/ 

BOOM! START 2

Đánh Giá Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh
Đánh Giá Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh

Cuốn sách thứ hai trong dự án học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu tiếp tục đem lại sự hỗ trợ đáng tin cậy. Bất kể bạn đã quen với cuốn thứ nhất hay chưa, cuốn sách này sẽ tiếp tục giúp bạn xây dựng nền tảng cơ bản và nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

  • Dành cho đối tượng rộng rãi

Cuốn sách phù hợp cho người mới bắt đầu học tiếng Anh, cần khởi đầu lại, muốn củng cố hoặc ôn lại kỹ năng. Bất kể trình độ, cuốn sách này giúp bạn tăng vốn từ vựng, cải thiện cách sử dụng câu đơn giản và nâng cao khả năng nghe nói.

  • Phát triển kỹ năng giao tiếp hiệu quả

Cuốn sách được chia thành 25 chủ đề cơ bản hàng ngày. Mỗi bài học sẽ có mục tiêu, từ vựng, cấu trúc câu, ví dụ minh họa và phần mới trong tập 2 này, đó là đoạn hội thoại. 

Không chỉ tập trung vào việc xây dựng nền tảng, sách BOOM! START 2 còn giúp bạn sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế. File audio kèm theo mỗi ví dụ minh hoạ sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động giao tiếp sau này của bạn.

Tiếp tục sử dụng phương pháp học nghe và lặp lại – SHADOWING, BOOM! START 2 sẽ giúp bạn cải thiện phát âm, phát triển phản xạ ngôn ngữ tự nhiên và giao tiếp tiếng Anh lưu loát. 

  • Đơn giản và tập trung

Cuốn sách tập trung vào những điểm đơn giản và quan trọng nhất trong việc học tiếng Anh, tạo môi trường học tiếng Anh thú vị và hiệu quả, không kể bạn ở trình độ nào. Tự tin rằng kiến thức từ cuốn sách có thể được áp dụng vào thực tế, cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn.

  • Hỗ trợ giảng dạy trực tuyến

Cuốn sách cung cấp hỗ trợ giảng dạy trực tuyến để giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ thêm. Bạn sẽ không cảm thấy mắc kẹt một mình trong quá trình học.

Mua sách “BOOM Start 2” tại link: https://kissenglish.vn/boom-start-2/ 
Tải miễn phí file audio tại link: https://kissenglish.vn/audio-start-2/

Lời Kết

Trên đây là những thông tin đánh giá sách BOOM! START tiếng Anh cho người mới bắt đầu tiếng anh mà KISS English muốn đem đến cho bạn. Hy vọng bài viết này phù hợp và bổ ích với bạn. Chúc bạn có một buổi học vui vẻ và hiệu quả. 

Nếu chưa biết Shadowing là gì thì hãy xem clip ở đây nhé: 

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo