Đánh Giá Sách BOOM! GRAMMAR 2023 (Chi Tiết) | KISS English

Đánh Giá Sách BOOM! GRAMMAR 2023 (Chi Tiết)

Bài viết dưới đây, KISS English sẽ gửi đến bạn đánh giá sách BOOM! GRAMMAR cực hot hiện nay đầy đủ, chi tiết. Hãy theo dõi nhé!

Tóm gọn kiến thức quan trọng về liên từ tiếng Anh trong video này. Bấm nút Play để xem ngay:

Cách Dùng Liên Từ Trong Tiếng Anh | Ms Thuỷ KISS English

Ngữ pháp là kiến thức quan trọng không thể bỏ qua khi chúng ta bắt đầu học tiếng Anh. Tuy nhiên, cần học những chủ điểm ngữ pháp nào, ứng dụng ra sao, phân bổ thời gian thì chưa phải ai cũng biết. Trong bài viết này, KISS English sẽ giới thiệu đến bạn tài liệu học ngữ pháp cực hay và đánh giá sách BOOM! GRAMMAR phá tan tảng băng ngữ pháp tiếng Anh. Cùng theo dõi nhé! 

1. 3 Đối Tượng Phù Hợp Sử Dụng Sách BOOM! GRAMMAR 

3 Đối Tượng Phù Hợp Sử Dụng Sách BOOM! GRAMMAR

Trước hết, chúng ta cùng điểm qua một số khó khăn của người học tiếng Anh khi học ngữ pháp:

 • Khó hiểu các định nghĩa, mệnh đề
 • Không biết ứng dụng ngữ pháp vào bài tập
 • Nhanh quên, học trước quên sau
 • Sợ hãi, chán nản vì quá nhiều ngữ pháp

Hiểu rõ những khó khăn trên của phần đông các bạn học ngữ pháp tiếng Anh, Ms Thuỷ đã nghiên cứu, biên soạn và xuất bản cuốn sách BOOM! GRAMMAR Tiếng Anh – Bùng Nổ Ngữ Pháp: Sự Khởi Đầu Hoàn Hảo Để Thành Công Với Tiếng Anh. 

Hãy nghĩ về việc xây dựng một căn nhà giao tiếp, nhưng không quan trọng bạn ở trình độ nào, bạn đều cần một móng vững chắc. Mục tiêu của sách BOOM! GRAMMAR Tiếng Anh là giúp bạn hiểu rõ và nắm vững ngữ pháp cơ bản để thành công trong giao tiếp tiếng Anh. Cuốn sách được thiết kế phù hợp với nhiều trình độ:

 • Người mới bắt đầu học tiếng Anh, chưa biết phải bắt đầu học từ đâu. 
 • Người học tiếng Anh một thời gian nhưng cảm thấy khó khăn trong việc hiểu và vận dụng kiến thức vào làm bài tập và giao tiếp. Người học cảm thấy khó nhớ, khó học đặc biệt là trong việc vận dụng tùy vào từng ngữ cảnh sao cho linh hoạt và hợp lý. Ví dụ, cùng là diễn tả hành động đã được thực hiện trong quá khứ, khi nào chúng ta dùng quá khứ đơn, khi nào dùng hiện tại hoàn thành?
 • Người học tiếng Anh đã nắm khá chắc kiến thức ngữ pháp. Đến đây bạn thắc vì sao đối tượng này cần học đúng không? Chính xác, đối tượng này cần một tài liệu ngữ pháp cô đọng để thuận tiện việc ôn tập lại. Bởi sau một thời gian nếu không ôn tập hay sử dụng ngữ pháp, bạn sẽ nhanh chóng quên kiến thức. Khi cần sử dụng sẽ lúng túng, mất thời gian ôn tập lại.  

Theo dõi phần đánh giá sách BOOM! ENGLISH để có cái nhìn chi tiết hơn về cuốn sách này bạn nhé!

2. Đánh Giá Sách BOOM! ENGLISH Chi Tiết

Đánh Giá Sách BOOM! ENGLISH Chi Tiết
Đánh Giá Sách BOOM! ENGLISH Chi Tiết

Dưới đây là đánh giá sách BOOM! ENGLISH về nội dung và phương pháp học. Cùng theo dõi bạn nhé!

Nội Dung Sách BOOM! GRAMMAR 

Nội dung

Cuốn sách BOOM! GRAMMAR Tiếng Anh bao gồm ba phần chính, mỗi phần tập trung vào một khía cạnh cụ thể của ngữ pháp. 

 • Phần đầu tiên tập trung vào loại từ khác nhau và cách chúng được phân loại, như danh từ, đại từ, tính từ, trạng từ. 
 • Phần thứ hai tập trung vào các thì cơ bản, mục tiêu là giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng chúng mà không làm phức tạp. 
 • Phần thứ ba là về cấu trúc câu cơ bản, bao gồm các loại câu như câu bị động, câu hiện, câu trần thuật, câu gián tiếp và cách sử dụng chúng trong giao tiếp hàng ngày.

Trong đó:

 • Mỗi bài học đều có minh hoạ gần gũi, sinh động để bạn liên tưởng dễ hiểu
 • Hơn 20 chủ điểm ngữ pháp quan trọng nhất ứng với 20% lượng ngữ pháp trong tiếng Anh. Tuy nhiên nó giúp bạn giải quyết đến 80% tình huống cần sử dụng 
 • Bài tập vận dụng giúp bạn ứng dụng kiến thức vào tình huống
 • File nghe kèm theo bổ trợ kỹ năng nghe
 • Hướng dẫn trình tự học và dùng các tài liệu bổ trợ
 • Cố vấn học tập định kỳ giúp bạn ôn tập, giải đáp thắc mắc
 • Cuốn sách định hướng, hướng dẫn bạn phát huy khả năng tự học một cách hiệu quả, dưới sự hỗ trợ của cố vấn học tập

Đánh giá nội dung 

 • Điểm đặc biệt của cuốn sách này là sự đơn giản và hấp dẫn. Đúng với tiêu chí “Simple is the best” của tác giả, xuyên suốt sách từng bài học đều được trình bày đơn giản, tinh gọn, dễ hiểu. Những định nghĩa khó nhớ được cắt nhỏ dễ hiểu, minh hoạ qua những ví dụ thực tế gần gũi, những hình ảnh sinh động. Nội dung cô đọng nhưng vẫn truyền tải được hết những kiến thức quan trọng. 
 • Cuốn sách cung cấp những cách nhớ thông qua các mẹo nhỏ, ví dụ như cách nhớ các câu bị động hoặc phân biệt danh từ đồng chẳng cần phải thuộc lòng. Chính vì vậy, các bạn mất gốc hay không có năng khiếu học ngôn ngữ tự tin sử dụng cuốn sách này. Đây là một trong những điểm nổi bật thú vị của cuốn sách. 

Phương Pháp Học Nổi Bật 

Phương pháp

 • Thuận theo chu trình tự nhiên nghe, nói, đọc, viết, cuốn sách cung cấp tài liệu kèm hướng dẫn giúp bổ trợ và phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Đi kèm với sách là file nghe đi theo từng bài, từng mục. Hướng dẫn sử dụng file nghe để luyện nghe và nói được hướng dẫn chi tiết trong sách. 
 • Ngoài ra, bài giảng được thiết kế theo hình vòng tròn xoáy ốc, kiến thức bài sau gối lên bài trước, vì thế, người học dễ dàng ôn tập lại bài cũ và lồng ghép vận dụng học cùng kiến thức mới. 

Đánh giá phương pháp 

 • Phương pháp học tự nhiên giúp người học cảm thấy dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ hơn. Đặc biệt, người học có thể phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thay vì học lệch 2 kỹ năng. Phương pháp đã học đã được áp dụng thành công trên hàng ngàn học viên đã và đang sử dụng cuốn sách. 

Mua sách “BOOM! GRAMMAR” tại link: 

https://kissenglish.vn/boom-grammar/

Tải miễn phí file nghe sách “BOOM! GRAMMAR” tại link: 

https://kissenglish.vn/audio-grammar/

Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: 

https://kissenglish.vn/zalo/

3. Đánh Giá Sách BOOM! ENGLISH Từ Người Học 

Đánh Giá Sách BOOM! ENGLISH Từ Người Học 

Dưới đây là đánh giá sách BOOM! ENGLISH từ người học:

“Chị không muốn bỏ ngày nào. Chị có lời khen cho cuốn sách. Thật sự trước khi đăng ký c cứ ngỡ là chắc cũng giống như các cuốn sách khác c từng xem. Nhưng sau khi trải nghiệm chị thích vô cùng. Có động lực lắm. Mà có các bạn đồng hành sẵn sàng sửa sai cho mình đúng lúc đúng thời điểm.” – chị Khánh 

“Sách khá hay ạ, em đang học lớp 11. Trước đây e khá sợ môn tiếng Anh vì nhiều định nghĩa ngữ pháp khó hiểu. Cuốn sách đã giúp e bóc tách đơn giản các khái niệm. Điều em ấn tượng ở cuốn sách đó là nhiều ví dụ cực vui nhộn. Học tiếng Anh không còn buồn ngủ nữa” – Gia Bảo

“Cuốn sách có gần như tất cả những gì mình kỳ vọng. Dễ hiểu, kiến thức, ví dụ bài tập rõ ràng và rất thực tế. Việc học ngữ pháp tiếng Anh của mình thấy nhẹ nhàng và thú vị hơn. Cảm ơn tác giả rất nhiều!”  – Mai Hương 

Lời Kết 

Như vậy, chúng ta vừa tham khảo các đánh giá sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh. Hãy trang bị cho mình nền tảng ngữ pháp vững chắc để tự tin chinh phục mục tiêu tiếng Anh của bản thân bạn nhé. Chúc bạn thành công. 

Video tham khảo: Cách phát âm s, es chuẩn và dễ nhớ nhất:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo