Đánh Giá Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh 2023 | KISS English

Đánh Giá Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh 2023

Bài viết dưới đây, KISS English sẽ gửi đến bạn đánh giá sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh. Cùng theo dõi nhé!

Xem và thực hành các câu thoại thông dụng nhất ở sân bay cùng KISS English:

Những Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Thông Dụng Nhất Tại Sân Bay | Ms Thuỷ KISS English

Hiện nay, có nhiều cách để học tiếng Anh: học qua khóa học trực tiếp, qua khóa học online, qua app, qua sách,… Chi phí mỗi phương pháp là khác nhau, mặt bằng chung là khá cao. Học qua sách là phương án tiết kiệm hơn cả về tài chính và thời gian. Trước khi quyết định lựa chọn tài liệu theo học, chắc hẳn nhiều bạn sẽ tìm hiểu chi tiết đánh giá từ người đã từng sử dụng chúng. Bài viết dưới đây, KISS English sẽ gửi đến bạn đánh giá sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh 2023 cực chi tiết để bạn có cái nhìn toàn diện về cuốn sách này. Cùng theo dõi nhé.

1. Giới Thiệu Về Sách BOOM! ENGLISH

Giới Thiệu Về Sách BOOM! ENGLISH

Tác giả

 • Bộ sách BOOM! ENGLISH được biên soạn bởi Ms Thuỷ – người sáng lập hệ thống học Online KISS English. Và sáng lập Trung Tâm Ngoại Ngữ Thuỷ Hoàng, đã hoạt động và phát triển đến nay hơn 3 năm, với hơn 20K học viên online và offline. Ms Thuỷ được nhiều người biết đến với kênh Tik Tok @msthuy hơn 1,4 triệu người theo dõi, trang Facebook “KISS English” hơn 186K người thích và kênh Youtube “KISS English Center” hơn 293K người đăng ký.
 • Ms Thuỷ có kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia như: Maersk, Damco, Decathlon, IKEA… được tiếp xúc và giao tiếp tiếng Anh thường xuyên với người nước ngoài. Nhờ đó, cô biết chúng ta cần học những gì để có thể giao tiếp tốt trong môi trường quốc tế. Sau thời gian dài miệt mài nghiên cứu, biên soạn và cải tiến, Ms Thuỷ đã hoàn thiện bộ sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh. Đây được coi là tấm bản đồ đưa bạn đến thành công với tiếng Anh nhanh nhất, dễ nhất và hiệu quả nhất.

Cấu trúc bộ sách

Gồm 5 cuốn sách tương ứng với các cấp độ: 

 • BOOM! GRAMMAR – gồm hơn 20 chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng nhất
 • BOOM! START (gồm BOOM! START 1 và BOOM! START 2) – gồm lần lượt 21 bài học luyện tiếng Anh giao tiếp cơ bản và 25 bài học luyện giao tiếp nâng cao
 • BOOM! TALK (gồm BOOM! – gồm 60 chủ đề giao tiếp thông dụng

Với tiêu chí “Simple is the best”, các cuốn sách đều được chắt lọc và đưa vào những kiến thức trọng tâm nhất và hướng dẫn bạn áp dụng chúng vào thực tế hàng ngày đơn giản nhất . 

Ai nên sử dụng sách này

Những ai đang học tiếng Anh đều có thể sử dụng bộ sách này. Trong đó:

BOOM! GRAMMAR:

 • BOOM! GRAMMAR giúp bạn nạp những chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh căn bản nhất để xây dựng nền tảng vững chắc trong việc thực hành tiếng Anh. Phù hợp với người mất gốc – hoặc các bạn đã có nền tảng rồi vẫn hoàn toàn có thể sử dụng để review, ôn tập lại kiến thức một cách cô đọng và dễ hiểu nhất. Hãy nghĩ về việc xây dựng một căn nhà giao tiếp, nhưng không quan trọng bạn ở trình độ nào, bạn đều cần một móng vững chắc.

Mua sách “BOOM! GRAMMAR” tại link: https://kissenglish.vn/boom-grammar/ 

BOOM! START:

 • BOOM! START 1 – xây dựng nền tảng tiếng Anh giao tiếp vững chắc, hướng dẫn bạn diễn đạt các câu đơn xung quanh chủ đề cơ bản nhất như thông tin cá nhân, cuộc sống hàng ngày,… Các bạn mất gốc sau khi học cuốn BOOM! GRAMMAR có thể bắt tay vào chinh phục cuốn này. Ngoài ra, các bạn đã biết kiến thức cơ bản tiếng Anh nhưng chưa tự tin đặt câu, giao tiếp các chủ đề cơ bản hoàn toàn có thể tham khảo.
 • BOOM! START 2 đưa bạn đến cấp độ nâng cao hơn, hướng dẫn bạn cách đặt các câu phức, dài hơn, hay hơn, nhiều chủ đề hơn. Các chiến binh đã hoàn thành BOOM! START 1 sẽ tiếp tục chinh phục cuốn sách này để hoàn thiện hơn khả năng tiếng Anh của mình.

Mua sách “BOOM! START” tại link: https://kissenglish.vn/boom-start/

BOOM! TALK:

 • BOOM! TALK – bùng nổ tiếng Anh giao tiếp. Tại đây, bạn sẽ được thu nạp 58 chủ đề giao tiếp cực thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Các bạn đã chinh phục 3 cuốn trước sẽ tiếp tục chinh phục cuốn này và thu trái ngọt. Cuốn sách cũng phù hợp với những bạn có nền tảng tiếng Anh cơ bản muốn mở rộng chủ đề giao tiếp, tăng tốc độ phản xạ.

Mua sách “BOOM! TALK” tại link: https://kissenglish.vn/boom-talk/

Có thể mua sách ở đâu 

Hiện sách đang được mở bán online. Kết nối với KISS English để tham khảo sách theo các thông tin dưới đây bạn nhé:

2. Đánh Giá Sách BOOM ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh 2023

Đánh Giá Sách BOOM ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh 2023

Nội dung

 • Điểm nổi bật ở nội dung cuốn sách đó là tinh gọn và nhiều minh hoạ thực tế. Để đạt xây dựng được nội dung tinh gọn mà vẫn đảm bảo hiệu quả cho người học, tác giả chia sẻ đã áp dụng nguyên lý Pareto 80 20 – dành nhiều thời gian nghiên cứu và chắt lọc 20% các nội dung cần học để người học có thể áp dụng vào 80% các tình huống hàng ngày. Việc học tiếng Anh trở lên thú vị và đơn giản hơn bao giờ hết.  
 • Mỗi bài học đều xây dựng mục tiêu, kết cấu, cách học hiệu quả. Với các chủ đề quen thuộc, ví dụ minh hoạ gần gũi nhất, bài giảng được thiết kế theo hình vòng tròn xoáy ốc, kiến thức bài sau gối lên bài trước, tạo ra sự logic kết nối, đồng thời giúp người học nhớ lại và vận dụng kiến thức đã được học. 
 • Đi kèm cùng cuốn sách sẽ là file nghe theo từng bài. File nghe giúp bạn luyện kỹ năng nghe, shadowing theo để sửa và hoàn thiện phát âm. Cách thức thực hiện sẽ được hướng dẫn chi tiết trong cuốn sách. 

Phương pháp học:

 • Cuốn sách sử dụng phương pháp nghe và lặp lại, giống như cách trẻ em học ngôn ngữ mẹ đẻ. Điều này giúp bạn cải thiện phát âm, từ vựng và ngữ pháp một cách tự nhiên. 

Điểm đặc biệt

 • Đồng hành trong quá trình bạn học sẽ có cố vấn học tập, định kỳ tương tác qua Zoom online giúp bạn giải đáp những vướng mắc trong quá trình học. Ngoài ra, người học sẽ được tham gia vào cộng đồng học tiếng Anh online tích cực do Ms Thuỷ sáng lập. Có tài liệu hay, có cố vấn, có đồng đội sôi nổi, việc bạn cần làm đó là bắt tay vào chinh phục những mục tiêu và cảm nhận những thay đổi rõ rệt sau khi kết thúc mỗi cuốn sách! 

Đánh giá sách BOOM ENGLISH bùng nổ tiếng Anh: tinh gọn, phương pháp học hiện đại, phát triển toàn diện 4 kỹ năng. 

Review từ người học 

Dưới đây là sưu tầm một số phản hồi của người học sau khi học bộ sách BOOM! ENGLISH. Cùng tham khảo bạn nha.

“Chị không muốn bỏ ngày nào. Chị có lời khen cho cuốn sách. Thật sự trước khi đăng ký c cứ ngỡ là chắc cũng giống như các cuốn sách khác c từng xem. Nhưng sau khi trải nghiệm chị thích vô cùng. Có động lực lắm. Mà có các bạn đồng hành sẵn sàng sửa sai cho mình đúng lúc đúng thời điểm.” – chị Khánh 

“Nhờ học tiếng Anh qua cuốn BOOM! ENGLISH cũng như những chia sẻ của cô, e đã có thêm động lực và cảm hứng rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày. Nếu có thời gian sắp xếp, em cũng mong được tham gia lớp Offline của cô ạ >” – Minh Hằng

“Bài học thiệt là dễ nhớ, quá hay luôn cô ơi. E đã học đến bài 15 rồi ạ. Dễ hiểu lắm ạ chúc cô nhiều sức khoẻ. Thật sự cảm ơn cô và Kissenglish thật nhiều 😍😍” – Thu Hà 

“… Tôi thực sự đã tiến bộ hàng ngày. Tôi rất biết ơn cô Thuỷ và các khoá học của KISS English. Từ lúc tôi nói mà người khác không nghe được, làm tôi mất tự tin, thì đến hôm nay phát âm của tôi đã thay đổi rất nhiều, thông qua các phương pháp mà cô Thuỷ đã hướng dẫn. Tôi tự tin hơn với tiếng Anh của mình…” – bác Hữu Việt

Lời kết

Từ những đánh giá sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh, KISS English hy vọng sẽ đưa đến cho bạn cái nhìn toàn diện về bộ sách. Hãy lựa chọn cuốn sách phù hợp với mình và bắt đầu chinh phục tiếng Anh bạn nhé. Chúc bạn học tốt. 

Video tham khảo: Luyện nghe giao tiếp tiếng Anh cơ bản:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo