Cuốn Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh | KISS English

Cuốn Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cuốn sách BOOM! START tiếng Anh cho người mới bắt đầu tiếng anh hot nhất hiện nay. Hãy theo dõi nhé.

Xem ngay cách nhớ từ vựng siêu tốc tại đây nhé: 

Video hướng dẫn cách nhớ từ vựng siêu tốc – Ms Thuy KISS English

Dẫu biết bước đầu tiếp cận một ngôn ngữ mới nhiều khó khăn thách thức, nhưng cuốn sách BOOM! START sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên hành trình khám phá ngôn ngữ mới. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cuốn sách BOOM START tiếng Anh cho người mới bắt đầu tiếng anh hot nhất hiện nay nhé. 

Giới Thiệu Cuốn Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh

Giới Thiệu Cuốn Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh
Giới Thiệu Cuốn Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh

Tác giả

Bộ sách BOOM! START được biên soạn bởi Ms Thuỷ – người sáng lập trung tâm tiếng Anh KISS English nhằm hiện thực hóa khát vọng xóa bỏ rào cản tiếng Anh cho người Việt, giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh. Điều khiến cô trở nên “nổi tiếng” chính là nhờ tấm lòng rộng mở với phương pháp giảng dạy sáng tạo và khoa học.

Trải qua hơn 5 năm hoạt động, KISS English đã xây dựng được vị trí xứng đáng, tạo dựng được sự tin tưởng với hàng chục nghìn học viên online và offline. Đến nay, đa số những người có nhu cầu học tiếng Anh ở Việt Nam đều biết đến Ms Thủy qua kênh Tik Tok @msthuy với hơn 1.6 triệu người theo dõi, trang Facebook “KISS English” với gần 500k  người theo dõi và kênh Youtube “KISS English Center” hơn 294K người đăng ký.

Với niềm đam mê lan tỏa phương pháp học và tài liệu học hiệu quả đến những người đang có mong muốn chinh phục tiếng Anh, bộ sách BOOM! START với sứ mệnh giúp người học tiếng Anh đi đúng hướng khi bắt đầu, từ đó chinh phục tiếng Anh một cách thú vị và hiệu quả. 

Xem thêm thông tin về tác giả “Hoàng Minh Thuỷ” tại link: https://kissenglish.vn/tac-gia/  
Xem các video ngắn triệu view trên TikTok @msthuy tại link: https://kissenglish.vn/tiktok/  
Học thêm nhiều video hữu ích trên kênh Youtube “KISS English Center” tại link: https://kissenglish.vn/youtube/  

Về cuốn sách

Cuốn sách này có hai tập, BOOM! START 1 và BOOM! START 2. Mục tiêu của cuốn sách là giúp xây dựng nền tảng tiếng Anh từ đầu cho người học, đặc biệt là những người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc những người đã học lâu nhưng không sử dụng thường xuyên. 

BOOM! START 1

Cuốn sách này có 24 bài học, mỗi bài học giới thiệu về bản thân một cách đơn giản và dễ hiểu. Mỗi bài học sẽ là một câu chuyện kể về cuộc đời của người học, bao gồm các chủ đề như tên, tuổi, quốc tịch, sở thích, công việc, và nhiều chủ đề khác. 

Sách tập trung vào các kỹ năng cơ bản như ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp. Mỗi bài học sẽ gồm có 4 phần: Mục tiêu, Từ vựng, Cấu trúc, Ví dụ minh hoạ và bài tập thực hành

Phù hợp với:

  • Người muốn bắt đầu tự học Tiếng Anh từ con số 0
  • Người mất căn bản, cần xây dựng lại nền tảng
  • Người đã lâu không học tiếng Anh và cần ôn tập lại
  • Các bạn học sinh, sinh viên hay phụ huynh muốn dạy tiếng Anh cho con trẻ

BOOM! START 2

Giới Thiệu Cuốn Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh
Giới Thiệu Cuốn Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh

Trong khi tập 1 chú trọng vào các cấu trúc câu đơn giản, giúp bạn giới thiệu bản thân và đặt ra những câu hỏi cơ bản trong giao tiếp hàng ngày thì tập 2 sẽ đồng hành với bạn qua những cấu trúc câu phức tạp hơn, kết hợp với các đoạn hội thoại thực tế để bạn dễ dàng thực hành và áp dụng những kiến thức đã học.

Bài học trong cuốn sách chia thành 25 chủ đề cơ bản hàng ngày, tập trung vào cách sử dụng câu và từ vựng một cách đơn giản và hiệu quả. Cuốn sách này sẽ giúp bạn tăng vốn từ vựng hàng ngày, học cách sử dụng câu đơn giản, và cải thiện khả năng nghe nói.

Phù hợp với:

  • Người mới bắt đầu học tiếng Anh
  • Người mất căn bản, cần xây dựng lại nền tảng
  • Người học tiếng Anh hoài mà không thể nhớ được
  • Người có vốn tiếng Anh cơ bản nhưng muốn củng cố và ôn tập lại 

Điểm Nổi Bật Của Cuốn Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh

Điểm Nổi Bật Của Cuốn Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh
Điểm Nổi Bật Của Cuốn Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh

Điểm đặc biệt của bộ đôi này nằm ở tính ĐƠN GIẢN, SỰ THỰC TẾ và HIỆU QUẢ mà nó mang lại. Từ việc xây dựng nền tảng vững chắc về mặt phát âm, từ vựng và ngữ pháp đến việc nắm bắt ví dụ gắn liền với cuộc sống hàng ngày, cuốn sách hỗ trợ bạn áp dụng kiến thức ngôn ngữ vào các tình huống thực tế. 

Phương pháp học vô cùng tự nhiên, tập trung vào việc nghe và lặp lại những gì đã nghe để phát triển phản xạ ngôn ngữ tự nhiên. Bài học được thiết kế dưới dạng xoáy trôn ốc. Bài sau có chứa những từ vựng và ngữ pháp của những bài trước đó, giúp người học có thể ghi nhớ một cách tối đa. 

Cuốn sách này cũng có phần phản âm bằng cách sử dụng phương pháp Shadowing, giúp bạn chuẩn hóa phát âm và lưu loát khi nói. Cách học này giống như quá trình học ngôn ngữ tự nhiên của một đứa trẻ, lần lượt nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, bạn có thể tự học tại nhà mà không cần tham gia các khóa học tương tác, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đi kèm sách là file nghe được thu bởi người bản xứ theo từng bài giúp bạn luyện kỹ năng nghe. Dựa trên những ví dụ và audio, bạn sẽ thực hiện nhắc lại và tự đặt ví dụ để luyện tập kỹ năng nói. Và các bài tập thực hành sẽ giúp bạn luyện tập kỹ năng đọc, viết. 

Mua sách “BOOM! Start” tại link: https://kissenglish.vn/boom-start/   

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về Cuốn Sách BOOM! START Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tiếng Anh mà KISS English muốn đem đến cho bạn. Hy vọng bài viết này phù hợp và bổ ích với bạn. Chúc bạn có một buổi học vui vẻ và hiệu quả. 

Đọc thêm: 

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo