Cuốn Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh 2023 | KISS English

Cuốn Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh 2023

Trong bài viết này, KISS English sẽ cùng bạn khám phá những điểm nổi bật của cuốn sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh cực hot hiện nay! Cùng theo dõi nhé!

Khám phá công thức và cách dùng so sánh nhất cực dễ tại đây:

Cách Dùng So Sánh Nhất Trong Tiếng Anh | Ms Thuỷ KISS English

Ngữ pháp tiếng Anh là nền tảng để người học tiếng Anh xây dựng và phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên, nhiều người học chưa nắm được tầm quan trọng hoặc “sợ” ngữ pháp nên chưa chú ý đến phần này. Bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu những vai trò quan trọng của ngữ pháp và khám phá cuốn sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh cực hot gần đây. 

1. Bật Mí 3 Vai Trò Nổi Bật Của Ngữ Pháp Tiếng Anh

Bật Mí 3 Vai Trò Nổi Bật Của Ngữ Pháp Tiếng Anh

Sự thật là ngữ pháp rất quan trọng khi học bất kỳ ngôn ngữ nào. Ngữ pháp là một tập hợp các quy tắc quy định cách thức hoạt động của một ngôn ngữ, giúp ngôn ngữ đó dễ hiểu. Ngữ pháp sẽ giống như một cái khung xương của một cơ thể sống, giúp cho chúng ta nằm trong một khuôn khổ chính xác nhất.

Dưới đây là những vai trò quan trọng của ngữ pháp tiếng Anh:

 • Nó giúp chúng ta hiểu được lời nói của người khác và diễn đạt được ý mình muốn truyền đạt. Nó cũng đưa ra các quy tắc về cách sử dụng từ ngữ và khi nào chúng nên được sử dụng. Nếu không có ngữ pháp phù hợp, người ta sẽ không biết cách nói hoặc viết tiếng Anh.
 • Ngữ pháp tiếng Anh giúp bạn hiểu các văn bản, bài báo, bài luận, sách,… tiếng Anh trọn vẹn hơn. Chúng ta sẽ loay hoay và gặp rào cản khi tiếp xúc với các tài liệu này nếu không hiểu ngữ pháp, đặc biệt là những câu dài, câu phức. Ngược lại, nắm được ngữ pháp một cách chắc chắn, bạn sẽ nhanh chóng hiểu và khám phá được nhiều điều thú vị 
 • Khi bạn biết cách sử dụng ngữ pháp phù hợp sẽ giúp bạn tạo lập thói quen tổ chức ngôn ngữ ngay từ khi mới nảy ra ý tưởng trong đầu. Về lâu dài, bạn sẽ tập được phản xạ sắp xếp ngôn từ theo cấu trúc và hình thành nên lối diễn đạt chuẩn xác. Việc học chú ý học ngữ pháp tiếng Anh khiến bạn tự tin khi đi bất kỳ đâu. Đặc biệt khi gặp người bản địa, bạn có thể đàm thoại và hòa nhập vào nhịp câu chuyện một cách dễ dàng.
 • Giúp hành văn súc tích. Một bài văn, bài luận hay đoạn văn được viết đúng ngữ pháp sẽ khiến người đọc hiểu đúng ý và thể hiện bạn là người rất chuyên nghiệp. Giả sử nếu bạn cần viết email cho sếp, bạn cần chú ý đến ngữ pháp để nội dung đoạn văn bản không sai sót. Khi bạn tham gia các bài kiểm tra học thuật như IELTS, TOEIC,… sử dụng đúng ngữ pháp cũng là yếu tố quan trọng góp phần quyết định bạn đạt được điểm cao hay không. 

Tuy nhiên, học ngữ pháp không hề dễ dàng nếu bạn không có tài liệu và cách học phù hợp với trình độ và mục tiêu bản thân. Đã bao nhiêu lần bạn học và rồi thốt lên: “Ngữ pháp sao mà phức tạp thế, toàn những thứ lằng nhằng khó hiểu”. Đôi lúc, bạn lại cảm thấy tài liệu học thì hàn lâm, khô khan, xa rời thực tế, học mãi cũng không xong. Trên lớp thì mỗi người một trình độ, không phải ai cũng tiếp thu được hết toàn bộ kiến thức. 

Khám phá ngay trợ thủ đắc lực phá tan tảng băng ngữ pháp tiếng Anh dưới đây bạn nhé. 

2. Cuốn Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh 2023

Cuốn Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh 2023

Tác giả

 • Tác giả cuốn sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh 2023 là cô giáo Hoàng Minh Thuỷ, được cộng đồng học tiếng Anh online gọi với cái tên thân thương Ms Thuỷ.
 • Cô là founder KISS English Center – nơi đã dìu dắt và đồng hành với hơn 20 000 học viên chinh phục. Đồng thời, cô sở hữu các kênh chia sẻ kiến thức tiếng Anh với lượt follow cao. Bạn có thể ghé các kênh của Ms Thuỷ tại đây: 

Kết nối với Fanpage “KISS English” tại link:

https://kissenglish.vn/facebook/

Học thêm nhiều video hữu ích trên kênh Youtube “KISS English Center” tại link: 

https://kissenglish.vn/youtube/

Xem các video ngắn triệu view trên TikTok @msthuy tại link: 

https://kissenglish.vn/tiktok/

 • Cuốn sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh ra đời tiếp tục hành trình chia sẻ kiến thức tiếng Anh và các phương pháp học tiên tiến của Ms Thuỷ. Với tiêu chí Simple is the best, đơn giản, tinh gọn, dễ học, dễ hiểu, dễ ứng dụng, cuốn sách đã và đang mang đến làn gió mới cho cộng đồng học tiếng Anh. 
 • Các kiến thức trong cuốn sách được Ms Thuỷ nghiên cứu và đúc kết, cô đọng sau thời gian nghiên cứu, giảng dạy tiếng Anh và quá trình làm việc trong các tập đoàn nước ngoài. Vì vậy, kiến thức trong cuốn sách được chắt lọc, không rườm rà, có tính ứng dụng cao. 

Nội dung sách

Cuốn sách này bao gồm ba phần chính, mỗi phần tập trung vào một khía cạnh cụ thể của ngữ pháp. 

 • Phần đầu tiên tập trung vào loại từ khác nhau và cách chúng được phân loại, như danh từ, đại từ, tính từ, trạng từ. 
 • Phần thứ hai tập trung vào các thì cơ bản, mục tiêu là giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng chúng mà không làm phức tạp. 
 • Phần thứ ba là về cấu trúc câu cơ bản, bao gồm các loại câu như câu bị động, câu hiện, câu trần thuật, câu gián tiếp và cách sử dụng chúng trong giao tiếp hàng ngày.

Chúng ta thường chỉ sử dụng khoảng 20% kiến thức ngữ pháp hàng ngày. Mục tiêu của cuốn sách này là giúp bạn vượt qua cả 20% đó, là 25 chủ điểm ngữ pháp quan trọng. Sau khi chinh phục, bạn sẽ tự tin có thể hiểu và áp dụng ngữ pháp vào nói, viết. 

Những điểm nổi bật 

 • Điểm đặc biệt của cuốn sách này là sự đơn giản và hấp dẫn. Hình ảnh và minh hoạ sinh động được sử dụng để giúp bạn hiểu một cách rõ ràng hơn. Cuốn sách cung cấp những cách nhớ thông qua các mẹo nhỏ, ví dụ như cách nhớ các câu bị động hoặc phân biệt danh từ đồng chẳng cần phải thuộc lòng. Chính vì vậy, các bạn mất gốc hay không có năng khiếu học ngôn ngữ tự tin sử dụng cuốn sách này nhé. 
 • Cuốn sách đi kèm với nhiều bài tập đa dạng để bạn luyện tập và ghi nhớ lâu hơn. Điều đặc biệt đó là các bài tập xoay quanh cuộc sống hàng ngày hết sức gần gũi, bạn có thể dễ dàng ghi nhớ và áp dụng.
 • Thêm vào đó, cố vấn học tập sẽ đồng hành cùng bạn chinh phục tiếng Anh và giải đáp tiếng Anh định kỳ. Đây là điều hiếm thấy ở bất kỳ cuốn sách học ngoại ngữ nào. 
 • Bằng cách sử dụng hình ảnh và minh hoạ, cuốn sách giúp bạn ghi nhớ lâu hơn. Cuốn sách cũng cung cấp file audio để bạn luyện ngữ âm kèm theo việc học ngữ pháp. Nó giúp bạn liên kết kiến thức ngữ pháp với phát âm, tạo nên một cách học toàn diện, hỗ trợ cải thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. 
 • Trong cuốn sách này, bạn không cần phải học theo thứ tự, bạn có thể nhảy đến chủ điểm mà bạn quan tâm. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực. Cuốn sách này cung cấp một cách tiếp cận mới, như một cuốn sổ tay ngữ pháp thu nhỏ, tập trung vào những kiến thức cơ bản và thường gặp nhất để giúp bạn bắt đầu một cách dễ dàng và thú vị.
 • Nhớ rằng, mục tiêu của cuốn sách là giúp bạn tiết kiệm thời gian và không bị lạc hướng. Nó chắt lọc những kiến thức quan trọng nhất và thường sử dụng, giúp bạn tiếp cận ngữ pháp một cách thú vị và hiệu quả.

3. Download Cuốn Sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh

Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn và tải file nghe cuốn sách dưới đây:

Mua sách “BOOM! GRAMMAR” tại link: 

https://kissenglish.vn/boom-grammar/

Tham khảo bộ sách BOOM! ENGLISH với combo 5 cuốn sách BOOM! GRAMMAR, BOOM! START 1, BOOM! START 2, BOOM! TALK 1, BOOM! TALK 2 với giá cực hấp dẫn tại đây: 

Mua sách “BOOM! ENGLISH” tại link:

https://kissenglish.vn/boom-english/

Lời Kết

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu thông tin cuốn sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh 2023. Đây là khởi đầu ngọt ngào mà Ms Thuỷ dành cho các bạn bắt đầu lại học tiếng Anh. Còn chần chờ gì nữa, hãy bắt đầu yêu lại và chinh phục tiếng Anh cùng cuốn sách BOOM! GRAMMAR bạn nhé. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, đừng ngần ngại kết nối với KISS English qua:

Kết nối với Fanpage “KISS English” tại link:

https://kissenglish.vn/facebook/

Nhắn tin Messenger với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ:

https://kissenglish.vn/messenger/

Video tham khảo: Trọn bộ kiến thức và bài tập tính từ sở hữu trong tiếng Anh: 

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo