Cuốn Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh | KISS English

Cuốn Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh

Cùng KISS English khám phá cuốn sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh siêu hấp dẫn dưới đây bạn nhé!

Tổng hợp Top 500+ mẫu câu giao tiếp thông dụng nhất. Xem ngay tại đây:

500+ Mẫu Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Thông Dụng Nhất | Ms Thuỷ KISS English

Trong quá trình khám phá và chinh phục tiếng Anh, sách là người bạn đồng hành không thể thiếu với người học. Bài viết dưới đây, KISS English sẽ gửi đến bạn thông tin chi tiết cuốn sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh cực hấp dẫn và thú vị, giúp bạn chinh phục tiếng Anh một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và hứng thú nhất. Cùng theo dõi nhé!

1. Tổng Quan Cuốn Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh 

Tổng Quan Cuốn Sách BOOM! ENGLISH Bùng Nổ Tiếng Anh 

Không đơn thuần chỉ là 1 cuốn sách ngữ pháp hay bài tập, bộ sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh gồm có 5 cuốn sách có thể giúp bạn phát triển toàn diện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết:

 • BOOM! GRAMMAR – 25 chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh
 • BOOM! START: tập 1 – 21 bài học luyện tiếng Anh giao tiếp cơ bản, tập 2 – 25 bài học luyện giao tiếp nâng cao
 • BOOM! TALK (tập 1 và tập 2): Gồm hơn 60 chủ đề giao tiếp thông dụng, bứt phá tiếng Anh giao tiếp

Cùng KISS English tìm hiểu chi tiết trong bộ sách này có những gì nhé!  

BOOM! GRAMMAR 

BOOM! GRAMMAR là một khởi đầu ngọt ngào cho những ai bắt đầu học lại tiếng Anh từ mất gốc bởi cuốn sách này sẽ giúp bạn xây lại những viên gạch ngữ pháp đầu tiên. Điểm đặc biệt ở đây là các ngữ pháp đều đã được chắt lọc, là những ngữ pháp được ứng dụng trong giao tiếp, học tập, làm việc nhiều nhất. 

Mục tiêu của cuốn sách này là giúp người học nắm được ngữ pháp thông dụng và ứng dụng chúng, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. 

Mua sách “BOOM! GRAMMAR” tại link: https://kissenglish.vn/boom-grammar/ 

BOOM! START

BOOM! START 1

Cuốn sách này sẽ minh hoạ và hướng dẫn bạn cách đặt câu đơn xoay quay thông tin cá nhân và chủ đề hàng ngày. Kiến thức các bài được trình bày dạng xoáy trôn ốc, bài sau gối tiếp kiến thức bài trước, tạo sự logic từ đầu đến cuối, cuốn sách bao gồm:

 • 21 chủ đề tiếng Anh, trang bị các câu thoại đơn, đơn giản, dễ hiểu và dễ luyện tập
 • Cách hình thành 1 câu cực kỳ đơn giản và cách thực hành
 • Các chủ đề hết sức gần gũi, trang bị cho người học từ vựng, cách diễn đạt xoay quanh thông tin, cuộc sống hàng ngày

BOOM! START 2 

Với cuốn BOOM! START 2, bạn sẽ được tìm hiểu các câu thoại dài hơn, hay hơn nâng cao hơn so với cuốn trước. Mách nhỏ: bạn hãy trang bị 1 cuốn sổ nhỏ gọn, để ghi chép lại từ vựng, câu thoại đã học, tai nghe audio, mắt nhìn, tay chép, ghi nhớ vào bộ não. Kèm theo mỗi bài là các đoạn Audio người bản xứ để người học luyện nghe và luyện phát âm, phản xạ nghe, nói. Bạn hãy tích cực thực hành với phần Audio này, luyện nói theo phương pháp Shadowing để cải thiện một cách nhanh chóng kỹ năng nghe và ngữ âm nhé.  

Mua sách “BOOM! START” tại link: https://kissenglish.vn/boom-start/ 

BOOM! TALK

Cuốn BOOM! TALK (tập 1 và tập 2) là tổng hợp các hội thoại thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày. Với hơn 60 chủ đề chạm từng “ngóc ngách” tình huống thực tế đời thường, cuốn sách này được xem là cuốn “từ điển giao tiếp” giúp bạn làm chủ nhiều tình huống hết sức đơn giản nhưng đôi khi không biết cách diễn đạt sao.  

Mua sách BOOM! TALK tại link: https://kissenglish.vn/boom-talk/

Đi kèm các cuốn sách có:

 • Chủ đề học, mục tiêu cần đạt được  
 • Hướng dẫn trình tự học 
 • Cấu trúc ngữ pháp / loại từ / kiến thức cần học kèm các ví dụ minh hoạ  
 • Ví dụ được minh hoạ cả chữ và qua hình ảnh sinh động 
 • File nghe đọc sách từng bài được thu bởi người bản xứ
 • Bài tập kèm đáp án chi tiết 
 • Cố vấn học tập đồng hành giải đáp thắc mắc 

Xem thông tin chi tiết về bộ sách tại link: https://kissenglish.vn/sach/ 

Mua sách “BOOM! ENGLISH” tại link: https://kissenglish.vn/boom-english/ 

Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: https://kissenglish.vn/zalo/ 

2. Sách BOOM! ENGLISH Dành Cho Ai  

Sách BOOM! ENGLISH Dành Cho Ai 

BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh chia làm 5 cấp độ, từ mất gốc đến nâng cao, bắt đầu với cuốn BOOM! GRAMMAR phá tan tảng băng ngữ pháp tiếng Anh, sau đó là cuốn BOOM! START 1, BOOM! START 2 hướng dẫn người làm quen và sử dụng tốt các câu giao tiếp đơn giản trong cuộc sống. Cuối cùng là cuốn BOOM! TALK1 và BOOM! TALK 2 hướng dẫn người học ứng dụng, phản xạ và sử dụng tiếng Anh giao tiếp tự tin, thành thạo. 

Học tiếng Anh là quá trình tiếp thu, ôn tập và thực hành kiến thức liên tục, vì vậy cuốn sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh phù hợp với tất cả người học tiếng Anh: 

 • Người mất gốc tiếng Anh, gặp trở ngại trong việc ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp; lúng túng khi giao tiếp tiếng Anh vì không biết nói gì, sắp xếp câu từ ra sao,… 
 • Người có nền tảng cơ bản tiếng Anh nhưng trong tình huống thực tế lại không vận dụng nhanh chóng khi cần thiết bởi, trong đầu có quá nhiều ngữ pháp, lo sợ sử dụng sai,… 
 • Người có nền tảng tiếng Anh cơ bản muốn mở rộng chủ đề giao tiếp, tăng tốc độ phản xạ 
 • Người có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Anh cơ bản, mong muốn ôn tập lại thường xuyên kiến thức và khám phá thêm các chủ đề tiếng Anh hết sức thông dụng hàng ngày. 

3. 6 Lời Khuyên Hữu Ích Sử Dụng Sách BOOM! ENGLISH Hiệu Quả 

6 Lời Khuyên Hữu Ích Sử Dụng Sách BOOM! ENGLISH Hiệu Quả

Để sử dụng cuốn sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh hiệu quả, đừng quên áp dụng những lưu ý sau bạn nhé:

1. Nắm vững nền tảng: Bắt đầu từ những kiến thức ngữ pháp cơ bản như thì, cấu trúc câu, từ loại. Hiểu rõ những khái niệm này sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc.

2. Áp dụng thực tế: Học tiếng Anh không chỉ là đọc và ghi nhớ. Hãy sử dụng những gì mình học vào viết và nói hàng ngày để rèn luyện và nâng cao kỹ năng của mình.

3. Chia nhỏ mục tiêu: Học từng ngữ pháp và luyện tập cho đến khi thành thạo, thay vì cố gắng tiếp thu tất cả cùng một lúc.

4. Nghe và lặp lại: Lắng nghe người bản xứ nói tiếng Anh qua các audio, podcast… và lặp lại những cấu trúc câu đó, sẽ giúp bạn nắm vững ngữ pháp trong nhiều tình huống khác nhau. Đó là lý do vì sao Thuỷ trang bị sẵn cho bạn bộ audio đấy.

5. Ghi chép: Não bộ sẽ ghi nhớ tốt hơn qua những ghi chép. Một quyển sổ nhỏ là cần thiết để ghi lại những kiến thức bạn đã học để ôn tập và củng cố kiến thức.

6. Kiên trì và đều đặn: Bạn không thể thuê người khác học giùm cho bạn được. Hãy kiên trì luyện tập mỗi ngày để không ngừng cải thiện.

Nhớ rằng, việc học tiếng Anh là một quá trình cần sự kiên nhẫn. Hãy tận dụng quyển sách này như một “cẩm nang gối đầu giường” để thấy sự tiến bộ của mình.

Mua sách “BOOM! ENGLISH” tại link: https://kissenglish.vn/boom-english/

Học thêm nhiều video hữu ích trên kênh Youtube “KISS English Center” tại link:

https://kissenglish.vn/youtube/

Xem các video ngắn triệu view trên TikTok @msthuy tại link:

https://kissenglish.vn/tiktok/

Lời kết

“Đằng nào cũng giỏi, giỏi sớm thì tốt hơn. Thuỷ đã vẽ sẵn con đường cho bạn rồi. Không nói nhiều nữa, cùng Thuỷ học thôi nào”. Đây là những lời nhắn nhủ của Ms Thuỷ đến tất cả những bạn đang băn khoăn lưỡng lự chưa học tiếng Anh. Hy vọng bạn sẽ là người tiếp theo chinh phục thành công tiếng Anh cùng với cuốn sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh. Chúc bạn học tốt!

Video tham khảo: Tổng hợp những câu giao tiếp tiếng Anh tại sân bay siêu thông dụng:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo