Mẫu Cuộc Hội Thoại Phỏng Vấn Bằng Tiếng Anh 2022 | KISS English

Mẫu Cuộc Hội Thoại Phỏng Vấn Bằng Tiếng Anh 2022

Trong bài viết này, KISS English sẽ giới thiệu đến bạn mẫu cuộc hội thoại phỏng vấn bằng tiếng Anh cực hay kèm theo các tips giúp bạn tự tin hơn khi phỏng vấn. Hãy theo dõi nhé!

Xem video KISS English hướng dẫn cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh dễ dàng. Bấm nút Play để xem ngay:

Nếu bạn mong muốn làm việc trong môi trường quốc tế hay liên quan đến tiếng Anh thì chắc hẳn phần phỏng vấn sẽ được thực hiện bằng tiếng Anh. Nếu bạn còn chưa tự tin với phần chuẩn bị của mình thì xem ngay bài viết dưới đây nhé! KISS English sẽ giới thiệu đến bạn mẫu 5 cuộc hội thoại phỏng vấn bằng tiếng Anh để bạn có thể luyện tập và chuẩn bị kỹ càng hơn. Cùng theo dõi nhé!

Giới Thiệu Bản Thân Khi Phỏng Vấn Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn

Giới Thiệu Bản Thân Khi Phỏng Vấn Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn
Giới Thiệu Bản Thân Khi Phỏng Vấn Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn

Nhà tuyển dụng có thể nói: “Tell me a little about yourself” (hãy cho tôi biết một chút về bản thân bạn). Với phần giới thiệu này, bạn nên nói những thông tin gắn liền với công việc, kinh nghiệm, thay vì những điều gắn với thông tin cá nhân vì chúng đã được ghi trong CV rồi.

Mẫu giới thiệu:

 • Good morning/afternoon! First of all, it’s a pleasure being here today. Now, I would like to introduce myself. Xin chào! Lời đầu tiên, tôi rất vinh dự được có mặt ở đây hôm nay. Bây giờ, tôi xin giới thiệu về bản thân.
 • My full name is … Tên đầy đủ của tôi là
 • I graduated from (Name’s University) with a bachelor’s degree in (Your major).
 • Tôi tốt nghiệp trường.. Với bằng cử nhân ngành…
 • I am a recent graduate student at… Tôi là sinh viên mới tốt nghiệp trường…
 • I am the final year student at … Tôi là sinh viên năm cuối trường …
 • I have … year’s experience of…. Tôi có … năm kinh nghiệm trong việc…
 • I have pretty much experience in many fields such as …: Tôi có khá nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực như ….
 • I’m interested in…: Tôi hứng thú với…
 • People usually describe me as a/ an… person: Người khác thường miêu tả tôi là một người…

Mẫu Cuộc Hội Thoại Phỏng Vấn Bằng Tiếng Anh

Mẫu Cuộc Hội Thoại Phỏng Vấn Bằng Tiếng Anh
Mẫu Cuộc Hội Thoại Phỏng Vấn Bằng Tiếng Anh

Dưới đây là mẫu cuộc hội thoại phỏng vấn bằng tiếng Anh, mời bạn tham khảo nha:
James is the interviewer. John is the interviewee.

James: Good Morning, John. I am James. Chào buổi sáng John. Tôi là James
John: Good Morning.Chào buổi sáng
James: Nice to meet you too, how are you doing today? Rất vui được gặp anh. Hôm nay anh thế nào?
John: I am doing well, and yourself?Rất tốt, còn anh?
James: Great, thanks. John, let’s start the interview. Are you ready?Rất ổn, cảm ơn anh! Chúng ta bắt đầu vào phỏng vấn nhé! Bạn sẵn sàng chứ?
John: Yeah, sure.Vâng, chắc chắn rồi.
James: First of all, let me introduce myself. I am the manager of our marketing department of CCA Group and we have an open position, so we have been interviewing applicants to fill the position as quickly as possible.   Đầu tiên, tôi muốn giới thiệu bản thân mình chút. Tôi là trưởng phòng Marketing Tập đoàn CCA. Như anh đã biết, phòng tôi vẫn còn một vị trí trống, và tôi muốn tìm người càng sớm càng tốt.
John: Yes sir, I read about the position on your website, and I think I am a good fit.Vâng thưa anh, tôi có đọc về vị trí này trên website công ty anh, và tôi nghĩ mình rất thích hợp.
James: Great. What do you think makes you a good fit for our company?Tuyệt vời. Theo bạn, điều gì làm bạn nghĩ mình phù hợp với công ty chúng tôi?
John: I graduated with a degree in Marketing from the University of Commerce. During my time as a student, I was an intern for the position of Content Marketing Officer for 3 years and Event Organizer for 2 years. I was in the top 5 interns with many outstanding contributions to the company in 2022. Therefore, I have gained a lot of knowledge about these two areas, which are also the necessary criteria you wrote in the job description. Besides, I am a hard-working person and a fast learner. I am very eager to learn, and I get along fine with people. Tôi tốt nghiệp ngành Marketing Đại học Thương mại. Trong thời gian sinh viên, tôi là thực tập sinh vị trí Nhân viên content marketing với thời gian 3 năm và Nhân viên tổ chức sự kiện 2 năm. Tôi đã lọt top 5 thực tập sinh có nhiều đóng góp nổi bật cho công ty năm 2022. Vì vậy, tôi đã nắm được khá nhiều kiến thức về 2 mảng này, cũng là những tiêu chí cần thiết mà anh đã viết ở mô tả công việc. Ngoài ra, tôi là một người chăm chỉ và học hỏi nhanh. Tôi rất ham học và có thể hòa đồng với mọi người
James: Good. Could you tell me about your short – term and long – term goals? Tốt. Bạn có thể nói về mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của mình không? 
John: My short-term goal in 6 months is to get used to and integrate with the company’s work and environment. In addition, proficiently perform the work in the position of content staff of the company. My long-term goal is to become a versatile marketer who can contribute the best to the company; become a manager in this department.  Mục tiêu ngắn hạn trong 6 tháng của tôi đó là làm quen, hòa nhập với công việc và môi trường của công ty. Thêm vào đó là thực hiện thành thạo các công việc ở vị trí nhân viên content của công ty. Mục tiêu dài hạn của tôi là trở thành nhân viên marketing đa năng, có thể cống hiến tốt nhất cho công ty; trở thành quản lý trong bộ phận này.
James: What do you think stands out from other candidates? Anh nghĩ mình có gì nổi bật so với ứng viên khác?  
John: First, I am confident that I can meet the company’s job requirements well. Next, I have a passion for marketing because after 3 years as an intern in the marketing industry, I see my interest in it increasing more and more. I am willing to work overtime with marketing campaigns that need to be stepped up.Trước tiên, tôi tự tin rằng tôi có thể đáp ứng tốt yêu cầu công việc của công ty. Tiếp theo, tôi có niềm đam mê với marketing bởi qua 3 năm làm thực tập sinh trong ngành marketing, tôi thấy niềm yêu thích của tôi với nó ngày càng tăng lên.  Tôi sẵn sàng làm thêm giờ với những chiến dịch marketing cần đẩy mạnh. 
James: Do you have any questions for me?Anh có câu hỏi nào cho tôi không? 
John: No, I believe that I fairly understand the job. I hope to have the chance to work for you. Không, tôi tin rằng mình đã khá hiểu về công việc này. Tôi hy vọng sẽ có cơ hội làm việc cho anh. Không, tôi tin rằng mình đã khá hiểu về công việc này. Tôi hy vọng sẽ có cơ hội làm việc cho anh.
James: Nice meeting you. Thank you for coming.Rất vui khi được gặp anh. Cảm ơn vì đã đến.
John: Nice meeting you too. Thank you for seeing me.Tôi cũng rất vui khi được gặp anh. Cảm ơn vì đã gặp tôi.
Mẫu Hội Thoại Phỏng Vấn Bằng Tiếng Anh

Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Bằng Tiếng Anh

Ngoài việc chú ý trang phục lịch sự, phù hợp, đến đúng thời gian được hẹn, bạn cần chuẩn bị thật tốt tâm lý và câu trả lời nhé. Để có thể đưa ra những câu trả lời ghi điểm trong nhà tuyển dụng, bạn nên lưu ý những điều sau:

 • Chuẩn bị tốt kiến thức về công việc, công ty bạn phỏng vấn bằng (cả tiếng Anh và tiếng Việt). 
 • Tưởng tượng các câu hỏi bạn có thể gặp phải khi phỏng vấn và luyện tập trả lời bằng tiếng Anh.
 • Chú ý câu trả lời cần súc tích, tránh sử dụng những câu văn hoa, phức tạp
 • Trả lời một cách trung thực, thống nhất thông tin  

Lời Kết

Hi vọng bài chia sẻ này của KISS English sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc chuẩn bị phỏng vấn bằng tiếng Anh. Hãy tự tạo cho mình những cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh để luyện tập nha! Chúc bạn thành công!

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo