Có Nên Mua Sách BOOM! START Tiếng Anh 2023 | KISS English

Có Nên Mua Sách BOOM! START Tiếng Anh 2023

Trong bài viết này, KISS English sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem có nên mua sách BOOM! START hay không nhé. Let’s go!

Xem ngay cách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại đây nhé: 

Video hướng dẫn cách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu – Ms Thuy KISS English

Bạn muốn nói tiếng anh nhưng vẫn đang loay hoay không biết nên bạn đầu học giao tiếp tiếng Anh từ đâu? Đã có BOOM! START. Trong bài viết này, KISS English sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem có nên mua sách BOOM START hay không nhé. Let’s go!

Tổng Quan Sách BOOM! START 

Tổng Quan Sách BOOM! START 
Tổng Quan Sách BOOM! START 

Tác giả sách BOOM! START

Bộ sách BOOM! START được biên soạn bởi Ms Thuỷ – người sáng lập trung tâm tiếng Anh KISS English nhằm hiện thực hóa khát vọng xóa bỏ rào cản tiếng Anh cho người Việt, giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh. Điều khiến cô trở nên “nổi tiếng” chính là nhờ tấm lòng rộng mở với phương pháp giảng dạy sáng tạo và khoa học.

Trải qua hơn 5 năm hoạt động, KISS English đã xây dựng được vị trí xứng đáng, tạo dựng được sự tin tưởng với hàng chục nghìn học viên online và offline. Đến nay, đa số những người có nhu cầu học tiếng Anh ở Việt Nam đều biết đến Ms Thủy qua kênh Tik Tok @msthuy với hơn 1.6 triệu người theo dõi, trang Facebook “KISS English” với gần 500k  người theo dõi và kênh Youtube “KISS English Center” hơn 294K người đăng ký.

Xem thêm thông tin về tác giả “Hoàng Minh Thuỷ” tại link: https://kissenglish.vn/tac-gia/ 
Xem các video ngắn triệu view trên TikTok @msthuy tại link: https://kissenglish.vn/tiktok/ 
Học thêm nhiều video hữu ích trên kênh Youtube “KISS English Center” tại link: https://kissenglish.vn/youtube/ 

Nội dung bộ sách BOOM! START

Bộ sách BOOM! START gồm có hai tập: BOOM! START 1 và BOOM! START 2, sách tập trung vào các kỹ năng cơ bản như ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp. Mỗi bài học sẽ gồm có 4 phần như sau:

  • Mục tiêu
  • Từ vựng
  • Cấu trúc
  • Ví dụ minh hoạ và bài tập thực hành

Bài học được thiết kế dưới dạng xoáy trôn ốc. Bài sau có chứa những từ vựng và ngữ pháp của những bài trước đó, giúp người học có thể ghi nhớ một cách tối đa. 

Đối với BOOM! START 1:

Cuốn sách này có 24 bài học, mỗi bài học giới thiệu về bản thân một cách đơn giản và dễ hiểu. Mỗi bài học sẽ là một câu chuyện kể về cuộc đời của người học, bao gồm các chủ đề như tên, tuổi, quốc tịch, sở thích, công việc, và nhiều chủ đề khác. Đối tượng chính của cuốn sách là những người muốn xây dựng nền tảng tiếng Anh đầu tiên hoặc cần cải thiện lại căn bản của mình.

Đối với BOOM! START 2:

Bài học trong cuốn sách chia thành 25 chủ đề cơ bản hàng ngày, tập trung vào cách sử dụng câu và từ vựng một cách đơn giản và hiệu quả. Đối tượng học sách này có thể là người mới bắt đầu học tiếng Anh, người cần tái khởi đầu, người muốn ôn lại hoặc củng cố kỹ năng. Cuốn sách này sẽ giúp bạn tăng vốn từ vựng hàng ngày, học cách sử dụng câu đơn giản, và cải thiện khả năng nghe nói.

Có Nên Mua Sách BOOM! START?

Có Nên Mua Sách BOOM! START?
Có Nên Mua Sách BOOM! START?

Bước đầu tiên khi học tiếng Anh thường là bước khá thách thức. Khi đó, bạn thường không biết nên bắt đầu từ đâu hay lựa chọn phương pháp học nào hiệu quả. Với vô vàn đầu sách và nguồn tài liệu khác nhau, không ít lần bạn sẽ cảm thấy mất phương hướng bởi quá nhiều thông tin. Mặt khác, nếu lựa chọn nguồn tài liệu quá khó hoặc không phù hợp, tinh thần học tập của bạn có thể giảm sút và bạn sẽ dễ dàng từ bỏ mục tiêu. Chính vì lý do này, KISS English muốn giới thiệu đến bạn bộ sách BOOM START, giúp bạn có bước tiến nhẹ nhàng và thuận lợi hơn trên hành trình học tiếng Anh của bạn.

Bộ đôi sách BOOM START tập trung vào việc xây dựng một cơ sở vững chắc về phát âm, từ vựng và ngữ pháp, giúp bạn hiểu và sử dụng tiếng Anh một cách chính xác. Từ các bài tập thực hành đến những ví dụ gần gũi với cuộc sống hàng ngày, cuốn sách giúp bạn áp dụng kiến thức ngôn ngữ vào tình huống thực tế. Giá trị cốt lõi mà sách hướng đến là ĐƠN GIẢN, THỰC TẾ và HIỆU QUẢ. Đây sẽ là người bạn đồng hành lí tưởng trên con đường chinh phục ngôn ngữ của bạn. 

Cuốn sách sử dụng phương pháp nghe và lặp lại, giống như cách trẻ em học ngôn ngữ mẹ đẻ. Điều này giúp bạn cải thiện phát âm, từ vựng và ngữ pháp một cách tự nhiên. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp file audio để luyện nghe và phát âm, giúp bạn thực hành tự tin và chính xác.

Tải miễn phí file nghe sách “BOOM! START 1” tại link: https://kissenglish.vn/audio-start-1/ 
Mua sách “BOOM! START 1” tại link: https://kissenglish.vn/boom-start-1/ 

Tải miễn phí file nghe sách “BOOM! START 2” tại link: https://kissenglish.vn/audio-start-2/ 
Mua sách “BOOM! START 2” tại link: https://kissenglish.vn/boom-start-2/ 

Lời Kết

Hy vọng những đánh giá sách về BOOM! START trên sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về bộ sách và trả lời được câu hỏi có nên mua sách BOOM! START không. Còn chần chờ gì mà không bắt đầu ngay như cái tên của bộ sách BOOM! START. 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, đừng ngần ngại kết nối với KISS English qua:

Kết nối với Fanpage “KISS English” tại link: https://kissenglish.vn/facebook/ 
Nhắn tin Messenger với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: https://kissenglish.vn/messenger/ 
Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: https://kissenglish.vn/zalo/ 

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo