Có Nên Mua Sách BOOM! GRAMMAR 2023 | KISS English

Có Nên Mua Sách BOOM! GRAMMAR 2023

Có nên mua sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh? Theo dõi bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích và mới nhất bạn nhé!

Khám phá cách dùng giới từ chỉ thời gian cực hay dưới đây cùng KISS English:

Cách Dùng Giới Từ Chỉ Thời Gian Trong Tiếng Anh | Ms Thuỷ KISS English

Thời gian gần đây, BOOM! GRAMMAR là cuốn sách học ngữ pháp được đông đảo người học tiếng Anh đề xuất bởi sự đơn giản, tinh gọn và dễ hiểu. Liệu đây có phải là cuốn sách phù hợp với bạn? Có nên mua sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh? Tìm hiểu ngay những thông tin hữu ích dưới đây về cuốn sách này bạn nhé!

1. 4 Điều Cần Biết Về Cuốn Sách BOOM! GRAMMAR 

4 Điều Cần Biết Về Cuốn Sách BOOM! GRAMMAR

Tác giả cuốn sách là một cô giáo đặc biệt 

 • Sách BOOM! ENGLISH ngữ pháp tiếng Anh được viết bởi Ms Thuỷ – cô giáo Hoàng Minh Thuỷ, founder của KISS English Center, nơi đã đào tạo hơn 20 000 học viên online và offline. Sau khi tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh ĐH Ngoại thương rõ về tiếng Anh “trong thế giới thực”. Thấu hiểu những nỗi sợ, ám ảnh về việc học tiếng Anh của người học tiếng Anh mất gốc và không có năng khiếu ngôn ngữ, sau thời gian dài nghiên cứu và biên soạn, cô đã xuất bản BOOM! GRAMMAR, với tiêu chí đơn giản, dễ hiểu, cô đọng, giúp người học thấy dễ tiếp cận tiếng Anh, từ đó sẽ thích và phát triển tiếng Anh một cách tự nhiên.

Nội dung sách tinh gọn theo nguyên lý Pareto 80/20 

 • Chúng ta thường chỉ sử dụng khoảng 20% kiến thức ngữ pháp để ứng dụng hơn 80% tình huống thực tế sử dụng tiếng Anh hàng ngày. Mục tiêu của cuốn sách này là giúp bạn vượt qua hơn 20 chủ điểm ngữ pháp quan trọng. Giá trị cốt lõi mà cuốn sách này hướng đến đó là: “Simple is the best”. Cuốn sách được thiết kế một cách đơn giản, tinh gọn để bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bạn sẽ chỉ cần học những gì hữu dụng nhất, tập trung vào những chủ điểm quan trọng nhất của Tiếng Anh. 

Sách được chia làm 3 phần: 

 • Phần đầu tiên tập trung vào loại từ khác nhau và cách chúng được phân loại, như danh từ, đại từ, tính từ, trạng từ. 
 • Phần thứ hai tập trung vào các thì cơ bản, mục tiêu là giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng, từ đó áp dụng thì một cách nhanh chóng và chính xác khi cần sử dụng. 
 • Phần thứ ba là về cấu trúc câu cơ bản, bao gồm các loại câu như câu bị động, câu hiện, câu trần thuật, câu gián tiếp và cách sử dụng chúng trong giao tiếp hàng ngày.

Mỗi bài học đều có file audio được thu bởi người bản xứ, hướng dẫn cách học, ví dụ, bài tập. 

Nội dung trình bày sinh động, cố vấn đồng hành 

 • Mỗi một công thức đưa ra, các bạn sẽ được học thêm 1 đến 3 ví dụ cơ bản và cực kì đơn giản liên quan, kèm các bài tập để các bạn có thể luyện tập. Các ví dụ cực quen thuộc xoay quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Hình ảnh minh họa rõ ràng, sinh động, giúp người học hình dung dễ dàng và ghi nhớ lâu hơn.
 • Thêm vào đó, người học không lo phải chinh phục tiếng Anh một mình bởi cố vấn học tập sẽ kết nối với họ định kỳ để giải đáp thắc mắc và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến kiến thức, định hướng và giải quyết khó khăn khi học tiếng Anh. Đây là điều cực hiếm thấy ở một cuốn sách học ngoại ngữ! 

Xây dựng, phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết  

 • Cuốn sách ngữ pháp nhưng lại phát triển cả 4 kỹ năng tiếng Anh. Nghe thật lạ đúng không! BOOM! GRAMMAR trang bị đủ tài liệu và phương pháp cho người học luyện tập cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết. File nghe audio theo từng bài sẽ giúp người học dễ dàng luyện nghe từ những ví dụ dễ hiểu, đơn giản nhất. Đồng thời, người học cũng lặp lại, luyện kỹ năng nói từ những ví dụ này theo kỹ thuật Shadowing. Bạn cũng được luyện kỹ năng đọc và viết qua việc học và làm bài tập trong sách. Cuốn sách có chi tiết hướng dẫn cách luyện các kỹ năng, bạn chỉ cần dành tối thiểu 20 phút 1 ngày để học và làm theo các hướng dẫn! 

Có nên mua sách BOOM! GRAMMAR ngữ pháp tiếng Anh hay không? Theo dõi thêm thông tin dưới đây bạn nha.

Video tham khảo: Luyện phát âm chuẩn theo phương pháp Shadowing

2.  Có Nên Mua Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh

Có Nên Mua Sách BOOM! GRAMMAR Ngữ Pháp Tiếng Anh

Với một số thông tin ở trên, chắc hẳn bạn cũng trả lời được câu hỏi, có nên mua sách BOOM! GRAMMAR hay không rồi đúng không nào. Tham khảo thêm thông tin dưới đây nếu bạn chưa chắc chắn nhé!

Cuốn sách này phù hợp với đối tượng nào?

Cuốn sách này dành cho mọi người, không phân biệt trình độ. Hãy nghĩ về việc xây dựng một căn nhà giao tiếp, nhưng không quan trọng bạn ở trình độ nào, bạn đều cần một móng vững chắc. Mục tiêu của cuốn sách này là giúp bạn hiểu rõ và nắm vững ngữ pháp cơ bản để thành công trong giao tiếp tiếng Anh. 

 • Nếu bạn là người mất gốc, bắt đầu từ con số 0, nguồn tài liệu ngữ pháp cô đọng, chất lượng cùng phương pháp học hiệu quả, người đồng hành sát sao sẽ giúp bạn nhanh chóng xây dựng nền tảng, tiến bộ và hứng thú, yêu thích việc học tiếng Anh.
 • Nếu bạn đã nắm cơ bản, hoặc tốt ngữ pháp tiếng Anh, BOOM! GRAMMAR sẽ là người bạn gối đầu giường tinh gọn giúp review kiến thức một cách nhanh chóng. Thậm chí, bạn còn khám phá thêm được nhiều điều thú vị từ ngữ pháp tiếng Anh đó! 
 • Cuốn sách rất hữu ích cho đối tượng học sinh, sinh viên đang cần nắm vững ngữ pháp, hiểu và làm bài tập ngữ pháp chính xác, cải thiện kết quả các bài kiểm tra.
 • Người học tiếng Anh giao tiếp nhưng chưa có nền tảng hoặc cần ôn lại ngữ pháp tiếng Anh.

3. 5 Tips Sử Dụng Sách BOOM! GRAMMAR Hiệu Quả

5 Tips Sử Dụng Sách BOOM! GRAMMAR Hiệu Quả

Áp dụng thực tế: Học ngữ pháp không chỉ là đọc và ghi nhớ. Nếu bạn chỉ học và làm bài tập, kiến thức chỉ nằm trên giấy và trong thực tế bạn sẽ không áp dụng được. Điều này thật đáng buồn. BOOM! GRAMMAR sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để luyện tập và áp dụng thực tế. Hãy sử dụng ngữ pháp trong sách vào viết và nói hàng ngày để rèn luyện và nâng cao kỹ năng của mình.

Nghe và lặp lại: Đi kèm cuốn sách là file audio tiếng Anh được thu bởi người bản xứ. Hãy sử dụng để luyện nghe và nói theo phương pháp Shadowing. Lắng nghe người bản xứ nói tiếng Anh qua các audio sách trang bị và lặp lại những cấu trúc câu đó, sẽ giúp bạn nắm vững ngữ pháp trong nhiều tình huống khác nhau.

Ghi chép: Não bộ sẽ ghi nhớ tốt hơn qua những ghi chép. Một quyển sổ nhỏ là cần thiết để ghi lại những điểm ngữ pháp bạn đã học để ôn tập và củng cố kiến thức. Đặt bút xuống note lại những gì đáng chú ý. Nó sẽ giúp bạn nhớ nhanh và lâu kiến thức hơn đó! Đừng quên mở cuốn sổ này ôn, xem lại thường xuyên nhé. 

Học từ lỗi sai: Xác định những lỗi ngữ pháp mà bạn thường mắc phải và sửa chúng. Điều này giúp bạn tránh lặp lại các sai sót tương tự.

Kiên trì và đều đặn: Bạn không thể thuê người khác học giùm cho bạn được. Hãy kiên trì luyện tập mỗi ngày để không ngừng cải thiện. Hãy bền bỉ chinh phục đến trang sách cuối cùng và nhìn lại hành trình học tập, cảm nhận sự tiến bộ của mình bạn nhé. 

Mua sách và tải sách BOOM! GRAMMAR phá tan tảng băng ngữ pháp tiếng Anh tại link: 

https://kissenglish.vn/boom-grammar/

Tham khảo trọn bộ sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh tại đây:

https://kissenglish.vn/boom-english/

Lời Kết

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ trả lời được câu hỏi có nên mua sách BOOM! GRAMMAR hay không? Đây là cuốn sách ngữ pháp mới, hot và “lạ” nhất hiện nay đã và đang được cộng đồng người học tiếng Anh sử dụng, đưa ra review tích cực. Bạn có phải là người tiếp theo xây dựng nền tảng tiếng Anh thành công cùng cuốn sách này? KISS English tin bạn làm được!  

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, đừng ngần ngại kết nối với KISS English qua:

Fanpage “KISS English” tại link:

https://kissenglish.vn/facebook/

Nhắn tin Messenger với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ:

https://kissenglish.vn/messenger/

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo