Có Nên Mua Sách BOOM! ENGLISH 2023? | KISS English

Có Nên Mua Sách BOOM! ENGLISH 2023?

Xem bài viết dưới đây để biết bạn có nên mua sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh không nhé!

Học những câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng nhất tại sân bay cùng Ms Thuỷ tại đây bạn nha:

Những Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Thông Dụng Nhất Tại Sân Bay | Ms Thuỷ KISS English

Bộ sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh gần đây đã không còn xa lạ với cộng đồng học tiếng Anh. Vậy cuốn sách có những ưu điểm gì, bạn có nên mua sách BOOM! ENGLISH không? Sách phù hợp với ai, giá như thế nào,… Tất cả những vướng mắc trên sẽ được KISS English giải đáp ngay dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

1. Tổng Quan Về Cuốn Sách

Tổng Quan Về Cuốn Sách

Tác giả cuốn sách

Bộ sách BOOM! ENGLISH được biên soạn bởi Ms Thuỷ – người sáng lập hệ thống học Online KISS English và sáng lập Trung Tâm Ngoại Ngữ Thuỷ Hoàng. V0ới hơn 20K học viên online và offline. Ms Thuỷ được nhiều người biết đến với kênh Tik Tok @msthuy hơn 1,4 triệu người theo dõi, trang Facebook “KISS English” hơn 186K người thích và kênh Youtube “KISS English Center” hơn 293K người đăng ký.

Xem thêm thông tin về tác giả “Hoàng Minh Thuỷ” tại link: https://kissenglish.vn/tac-gia/

Xem các video ngắn triệu view trên TikTok @msthuy tại link: https://kissenglish.vn/tiktok/

Học thêm nhiều video hữu ích trên kênh Youtube “KISS English Center” tại link: https://kissenglish.vn/youtube/

Bộ sách BOOM! ENGLISH – bùng nổ tiếng Anh được chia làm 5 cuốn: 

 • BOOM! GRAMMAR – gồm 22 chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh
 • BOOM! START – tập 1 và 2 gồm hơn 40 bài học luyện tiếng Anh giao tiếp cơ bản
 • BOOM! TALK – tập 1 và tập 2 gồm hơn 60 chủ đề giao tiếp thông dụng

Đi kèm mỗi cuốn sách có:

 • Hệ thống bài học chắt lọc, cô đọng, sách được thiết kế với tiêu chí đơn giản, tinh gọn và chỉ gồm những chủ điểm thông dụng trong cuộc sống hàng ngày nhất, mục đích để người học có thể áp dụng ngay khi học
 • Bài tập thực hành, cũng được lấy từ thực tế các tình huống bắt gặp thông dụng để người học ghi nhớ và áp dụng
 • File nghe đi theo từng bài
 • Cố vấn học tập đồng hành giải đáp vướng mắc của người học

2. Sách Phù Hợp Với Ai

Sách Phù Hợp Với Ai

BOOM! GRAMMAR

 • BOOM! GRAMMAR – Châm ngòi công phá Tảng băng Ngữ pháp trang bị cho người học nền tảng ngữ pháp vững chắc, hiểu và biết vận dụng ngữ pháp đã học và thực tế. Vì vậy, cuốn sách phù hợp với cả người mất gốc và các bạn đã có nền tảng rồi vẫn hoàn toàn có thể sử dụng để review, ôn tập lại kiến thức một cách cô đọng và dễ hiểu nhất. Hãy nghĩ về việc xây dựng một căn nhà giao tiếp, nhưng không quan trọng bạn ở trình độ nào, bạn đều cần một móng vững chắc.

Mua sách “BOOM! GRAMMAR” tại link: https://kissenglish.vn/boom-grammar/ 

BOOM! START

 • BOOM! START 1 giúp bạn xây dựng nền tảng tiếng Anh giao tiếp vững chắc, hướng dẫn bạn diễn đạt các câu đơn xung quanh chủ đề cơ bản nhất như thông tin cá nhân, cuộc sống hàng ngày,… Các bạn mất gốc sau khi học cuốn BOOM! GRAMMAR có thể bắt tay vào chinh phục cuốn này. Ngoài ra, các bạn đã biết kiến thức cơ bản tiếng Anh nhưng còn lúng túng trong việc đặt câu, giao tiếp các chủ đề cơ bản hoàn toàn có thể tham khảo.
 • BOOM! START 2 đưa bạn đến cấp độ nâng cao hơn, hướng dẫn bạn cách đặt các câu phức, dài hơn, hay hơn, nhiều chủ đề hơn. Người học đã hoàn thành BOOM! START 1 sẽ tiếp tục chinh phục cuốn sách này để hoàn thiện hơn khả năng tiếng Anh của mình. Các bạn có nền tảng cơ bản tiếng Anh cũng có thể tham khảo cuốn này. 

Mua sách “BOOM! START” tại link: https://kissenglish.vn/boom-start/

BOOM! TALK 

 • BOOM! TALK là cuốn bùng nổ tiếng Anh giao tiếp. Tại đây, bạn sẽ được thu nạp 60 chủ đề giao tiếp cực thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Cuốn sách này phù hợp cho những người đã có kiến thức căn bản về tiếng Anh và muốn nâng cao khả năng giao tiếp. Nếu bạn mong muốn thảo luận về các tình huống hàng ngày như máy tính hỏng, mất đồ, hay bất kỳ chủ đề nào liên quan đến cuộc sống thường ngày, cuốn sách này là sự lựa chọn hoàn hảo.

Mua sách “BOOM Talk” tại link: https://kissenglish.vn/boom-talk/

BỘ SÁCH BOOM! ENGLISH

 • Nếu bạn đang mất gốc tiếng Anh, hoặc đã học nhiều năm mà còn rối trong việc sử dụng tiếng Anh, để xây dựng từ nền tảng ngữ pháp chắc chắn đến giao tiếp thành thạo, bạn nên học trọn bộ BOOM! ENGLISH lần lượt từ BOOM! GRAMMAR rồi đến BOOM! START 1, BOOM! START 2 và BOOM! TALK.
 • Nếu bạn đã có nền tảng cơ bản, muốn phát triển khả năng giao tiếp, bạn có thể chọn các cuốn BOOM! START và BOOM! TALK. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo BOOM! GRAMMAR để ôn tập lại những chủ điểm ngữ pháp quan trọng nhất.

Mua sách “BOOM English” tại link: https://kissenglish.vn/boom-english/

3. Có Nên Mua Sách BOOM! ENGLISH – Đánh Giá Sách BOOM! ENGLISH

Có Nên Mua Sách BOOM! ENGLISH - Đánh Giá Sách BOOM! ENGLISH

Dưới đây là một số đánh giá nổi bật về cuốn sách bùng nổ tiếng Anh BOOM! ENGLISH. Hãy xem kỹ phần này để cân nhắc liệu cuốn sách có phù hợp với bạn, bạn có nên mua sách BOOM! ENGLISH hay không nha.

Nội dung tinh gọn

 • Điểm nổi bật ở nội dung cuốn sách đó là tinh gọn và nhiều minh hoạ thực tế. Để xây dựng được nội dung tinh gọn mà vẫn đảm bảo hiệu quả cho người học, tác giả chia sẻ đã đúc rút từ chính kinh nghiệm của bản thân sau thời gian 3 năm làm việc ở các tập đoàn nước ngoài, từ đó cô hiểu tiếng Anh thực chiến như thế nào, kết hợp với việc áp dụng nguyên lý Pareto 80 20 – dành nhiều thời gian nghiên cứu và chắt lọc 20% các nội dung cần học để người học có thể áp dụng vào 80% các tình huống hàng ngày. Việc học tiếng Anh trở lên thú vị và đơn giản hơn bao giờ hết.  

Phương pháp học tự nhiên

 • Cuốn sách này áp dụng phương pháp học ngôn ngữ tự nhiên, giúp bạn nghe và lặp lại những gì bạn đã học. Bạn cũng có thể tạo ra các tình huống mới dựa trên kiến thức của mình, tạo nên sự linh hoạt và tự tin trong giao tiếp. Với các chủ đề quen thuộc, ví dụ minh hoạ gần gũi nhất, bài giảng được thiết kế theo hình vòng tròn xoáy ốc, kiến thức bài sau gối lên bài trước, tạo ra sự logic kết nối, đồng thời giúp người học nhớ lại và vận dụng kiến thức đã được học. Phương pháp học tự nhiên sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái tiếp thu, vận dụng kiến thức, từ đó mang lại hiệu quả cực cao. 

Thực hành tình huống thực tế

 • Cuốn sách này giúp bạn tự tin trong việc giải quyết các tình huống thường ngày, từ những tình huống đơn giản như bị lạc đường, cho đến những tình huống khó khăn như bị cướp. Các câu thoại sẽ giúp bạn tìm ra cách tương tác một cách tự tin và hiệu quả.
 • Đi kèm với từng cuốn sách là file audio với giọng đọc bản ngữ giúp bạn rèn luyện phát âm và khả năng giao tiếp.

4. Review Cuốn Sách Từ Người Học 

Review Cuốn Sách Từ Người Học

Dưới đây là sưu tầm một số phản hồi của người học sau khi học bộ sách BOOM! ENGLISH. Cùng tham khảo bạn nha.

Nhờ học tiếng Anh qua cuốn BOOM! ENGLISH cũng như những chia sẻ của cô, e đã có thêm động lực và cảm hứng rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày. Nếu có thời gian sắp xếp, em cũng mong được tham gia lớp Offline của cô ạ >” – Minh Hằng

Chị không muốn bỏ ngày nào. Chị có lời khen cho cuốn sách. Thật sự trước khi đăng ký c cứ ngỡ là chắc cũng giống như các cuốn sách khác c từng xem. Nhưng sau khi trải nghiệm chị thích vô cùng. Có động lực lắm. Mà có các bạn đồng hành sẵn sàng sửa sai cho mình đúng lúc đúng thời điểm.” – chị Khánh 

… Tôi thực sự đã tiến bộ hàng ngày. Tôi rất biết ơn cô Thuỷ và các khoá học của KISS English. Từ lúc tôi nói mà người khác không nghe được, làm tôi mất tự tin, thì đến hôm nay phát âm của tôi đã thay đổi rất nhiều, thông qua các phương pháp mà cô Thuỷ đã hướng dẫn. Tôi tự tin hơn với tiếng Anh của mình…” – bác Hữu Việt 

Lời Kết 

Hy vọng những đánh giá sách BOOM! ENGLISH trên sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về cuốn sách và trả lời được câu hỏi có nên mua sách BOOM! ENGLISH hay không. Liệu bạn có phải là người tiếp theo sở hữu và chinh phục tài liệu tiếng Anh tiên tiến này? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, đừng ngần ngại kết nối với KISS English qua:

Kết nối với Fanpage “KISS English” tại link: https://kissenglish.vn/facebook/

Nhắn tin Messenger với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: https://kissenglish.vn/messenger/

Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: https://kissenglish.vn/zalo/

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo