Bộ Sách BOOM! GRAMMAR Học Ngữ Pháp 2023 (Mới Nhất) | KISS English

Bộ Sách BOOM! GRAMMAR Học Ngữ Pháp 2023 (Mới Nhất)

Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin chi tiết về bộ sách BOOM! GRAMMAR – cuốn sách học ngữ pháp cực hot hiện nay!

Khám phá phương pháp học từ vựng cực hiệu quả Spaced Repetition ngay dưới đây:

Cách Nhớ Từ Vựng Siêu Tốc | Ms Thuỷ KISS English

Học ngữ pháp tiếng Anh chắc hẳn đã từng là nỗi ám ảnh với nhiều người bởi khối lượng kiến thức đồ sộ. Tuy nhiên, trên thực tế, chúng ta chỉ cần sử dụng 20% ngữ pháp để phục vụ cho 80% tình huống thực tế. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu bộ sách BOOM! GRAMMAR bùng nổ ngữ pháp từ con số 0 – cuốn sách về ngữ pháp tinh gọn và cực dễ hiểu. Cùng theo dõi nhé! 

1. Giới Thiệu Bộ Sách BOOM! GRAMMAR

Giới Thiệu Bộ Sách BOOM! GRAMMAR

Về tác giả

 • Cuốn sách được nghiên cứu và biên soạn bởi Ms Thuỷ (tên đầy đủ của cô là Hoàng Minh Thuỷ) – Founder KISS English Center, giáo viên giảng dạy tiếng Anh, đồng thời cô sở hữu các kênh Youtube, Tik Tok dạy học tiếng Anh với lượng theo dõi cực cao. Cô đã có thời gian hơn 3 năm làm việc ở các tập đoàn nước ngoài, cô hiểu rõ tiếng Anh thực chiến và cách để hướng dẫn người học chinh phục nó. 
 • Với niềm đam mê lan tỏa phương pháp học và tài liệu học hiệu quả đến những người đang có mong muốn chinh phục tiếng Anh, bộ sách BOOM! ENGLISH với sứ mệnh giúp người học tiếng Anh không bị lạc hướng, chinh phục tiếng Anh một cách thú vị và hiệu quả. 

Về cuốn sách

Chúng ta thường chỉ sử dụng khoảng 20% kiến thức ngữ pháp hàng ngày. Mục tiêu của cuốn sách này là giúp bạn vượt qua 25 chủ điểm ngữ pháp quan trọng. Cuốn sách này bao gồm ba phần chính, mỗi phần tập trung vào một khía cạnh cụ thể của ngữ pháp:

 • Phần đầu tiên tập trung vào loại từ khác nhau và cách chúng được phân loại, như danh từ, đại từ, tính từ, trạng từ. 
 • Phần thứ hai tập trung vào các thì cơ bản, mục tiêu là giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng chúng mà không làm phức tạp. 
 • Phần thứ ba là về cấu trúc câu cơ bản, bao gồm các loại câu như câu bị động, câu hiện, câu trần thuật, câu gián tiếp và cách sử dụng chúng trong giao tiếp hàng ngày.

Cụ thể, mỗi bài học trong bộ sách BOOM! GRAMMAR có: 

 • Mục tiêu từng bài học, hướng dẫn học và cách sử dụng các tài liệu bổ trợ. 
 • Hình ảnh và minh hoạ được sử dụng để giúp bạn hiểu một cách rõ ràng hơn. 
 • Các mẹo nhỏ, ví dụ như cách nhớ các câu bị động hoặc phân biệt danh từ đồng chẳng cần phải thuộc lòng.
 • File audio để bạn luyện ngữ âm kèm theo việc học ngữ pháp. Nó giúp bạn liên kết kiến thức ngữ pháp với phát âm, tạo nên một cách học toàn diện.
 • Hệ thống bài tập đa dạng để bạn luyện tập và ghi nhớ lâu hơn. 
 • Cố vấn học tập đồng hành giải đáp thắc mắc trong quá trình bạn học. 
 • Cuốn sách cung cấp cách tiếp cận mới, như một cuốn sổ tay ngữ pháp thu nhỏ, tập trung vào những kiến thức cơ bản và thường gặp nhất để giúp bạn bắt đầu một cách dễ dàng và thú vị.

Mua sách “BOOM! GRAMMAR” tại link: https://kissenglish.vn/boom-grammar/

2. 4 Điểm Nổi Bật Của Bộ Sách BOOM! GRAMMAR 

4 Điểm Nổi Bật Của Bộ Sách BOOM! GRAMMAR 

Tiêu chí “Simple is the best”

 • Giá trị cốt lõi mà cuốn sách này hướng đến đó là: “Simple is the best”. Cuốn sách được thiết kế một cách đơn giản, tinh gọn để bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bạn sẽ chỉ cần học những gì hữu dụng nhất, tập trung vào những chủ điểm quan trọng nhất của Tiếng Anh. Các lý thuyết, cấu trúc câu được phân chia thành những phần nhỏ rõ ràng, với rất nhiều ví dụ đơn giản, sinh động, vẫn đảm bảo dễ hiểu, ai cũng có thể học được, kể cả khi bạn mất gốc hay không có năng khiếu.
 • Mỗi một chủ điểm sẽ được trình bày theo từng mục rõ ràng, sử dụng những khối màu sắc và hình ảnh sinh động, giúp bạn có thể phân biệt, hiểu và ghi nhớ các công thức ngữ pháp một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Mỗi một công thức đưa ra, các bạn sẽ được học thêm 1 đến 3 ví dụ cơ bản và cực kì đơn giản liên quan, kèm các bài tập để các bạn có thể luyện tập.  

Phát triển 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

 • Không đơn thuần là cuốn sách ngữ pháp, cuốn sách hướng đến trang bị cho người học toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Kiến thức ngữ pháp là nền tảng để bạn phát triển 4 kỹ năng này. File nghe được thu bởi người bản xứ theo từng bài giúp bạn luyện kỹ năng nghe. Ngoài ra, dựa trên những ví dụ và audio, bạn sẽ thực hiện nhắc lại và tự đặt ví dụ để luyện tập kỹ năng nói. Bài tập sẽ giúp bạn luyện tập kỹ năng đọc, viết. 

Có cố vấn học tập đồng hành 

 • Trong quá trình học, bạn sẽ có cố vấn học tập đồng hành như một người bạn giúp bạn giải đáp những thắc mắc, giúp bạn hiểu bài rõ hơn và giúp bạn chinh phục được mục tiêu nhanh hơn. 

Nền tảng để bạn thành thạo giao tiếp tiếng Anh

 • Nằm trong bộ sách BOOM! ENGLISH, sau BOOM! GRAMMAR – xây dựng nền tảng ngữ pháp chắc chắn là BOOM! START và BOOM! START hướng dẫn bạn thực hành giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao. Đây là chuỗi các cuốn sách Ms Thuỷ đã thiết kế để từng bước chinh phục giao tiếp tiếng Anh.

3. Hướng Dẫn Sử Dụng Sách Hiệu Quả

Với BOOM! GRAMMAR, việc học Ngữ pháp bây giờ sẽ trở nên đơn giản và tinh gọn hơn bao giờ hết. Thay vì học lan man, tràn lan, giờ đây các bạn sẽ học 25 chủ điểm ngữ pháp thông dụng nhất giúp bạn có thể dễ dàng chinh phục các kỳ thi cũng như tự tin ứng dụng vào việc giao tiếp cơ bản hàng ngày.

Việc bạn cần làm bây giờ là hãy lật ra trang cuối cùng của cuốn sách này, viết tên của mình vào và viết ngày bạn bắt đầu hành trình chinh phục ngữ pháp nhé. Các bạn sẽ nghiêm túc dành ra cố định tối thiểu 20’ mỗi ngày nhé. 

BOOM! Bắt đầu học nào.

Bước 1. Chọn bài học mà bạn muốn 

 • Mỗi ngày, chúng ta sẽ bắt đầu với 1 chủ điểm ngữ pháp mà bạn thích nhé. Đừng lo lắng là bạn học lộn xộn, vì các chủ điểm đều được thiết kế riêng biệt, vẫn đảm bảo bạn có thể hiểu dù không học những phần trước đó. 

Bước 2. Xem qua thật nhanh toàn bộ bài học để có một hình dung sơ lược những nội dung mà mình sẽ học với chủ điểm ngữ pháp này

Bước 3. Bạn xem thật kỹ từng nội dung bên trong bài học đó. Đọc và highlight tô đậm những ví dụ của từng chủ điểm

 • Thuỷ đã cố gắng tinh gọn nhất có thể, chắt lọc những công thức điển hình của mỗi chủ điểm ngữ pháp. Việc bạn cần làm đó là đọc từng phần, rồi dùng bút highlight để tô đậm những câu ví dụ. Việc học thông qua những ví dụ có một ẩn ý phía sau rất hay, đó là giúp cho bạn hiểu nhanh hơn và ghi nhớ được sâu hơn các công thức đó. Thay vì học các cấu trúc máy móc khô khan, giờ mình học GIÁN TIẾP chúng thông qua các ví dụ, dễ hình dung và ghi nhớ hơn rất nhiều. 

Bước 4. Ghi chép các ví dụ ra cuốn sổ tay. Ôn đi, ôn lại nhiều lần trong ngày. 

 • Nhớ là cuốn sổ TAY nhé. Vì sổ TAY nhỏ gọn, bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi. Đảm bảo là bạn có thể mở ra, nhẩm theo, bất kỳ lúc nào bạn có thời gian. Học mà như chơi, chơi mà như học, lại giúp cho não bạn có thể “tiếp thu” kiến thức một cách trơn tru và dễ dàng. 
 • Có audio – bạn có thể mở audio nghe nhiều lần và đọc to thành tiếng theo nhé

Bước 5. Nếu như bạn có điều kiện, hãy học thêm các video với nhiều ví dụ minh hoạ hơn ở phần tài liệu bổ trợ.  

Bước 6. Hoàn thành, tặng 1 dấu ✓ vào file CHECKLIST ở trang cuối cùng phần bài mình hoàn thành nhé.

Lời Kết

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu thông tin bộ sách BOOM! GRAMMAR học tiếng Anh từ con số 0. Đây là khởi đầu ngọt ngào mà Ms Thuỷ dành cho các bạn bắt đầu lại học tiếng Anh. Còn chần chờ gì nữa, hãy bắt đầu yêu lại và chinh phục tiếng Anh cùng bộ sách BOOM! GRAMMAR bạn nhé. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, đừng ngần ngại kết nối với KISS English qua:

Kết nối với Fanpage “KISS English” tại link:

https://kissenglish.vn/facebook/

Nhắn tin Messenger với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ:

https://kissenglish.vn/messenger/

Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: 

https://kissenglish.vn/zalo/

Video tham khảo: Cách đọc ngày, tháng, năm trong tiếng Anh siêu dễ:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo