Tuyển Tập Bài Test Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học | KISS English

Tuyển Tập Bài Test Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học

Bài viết dưới đây, KISS English sẽ gửi đến bạn tổng hợp bài test tiếng Anh cho học sinh tiểu học cực hay. Cùng theo dõi nhé!

Học từ vựng chủ đề con vật siêu gần gũi và đáng yêu tại đây:

Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề Con Vật | Ms Thuỷ KISS English

Ở chương trình tiếng Anh tiểu học, bé bắt đầu tiếp xúc và khám phá với rất nhiều chủ đề tiếng Anh vô cùng thú vị. Đi cùng với đó là các bài test tiếng Anh cho học sinh tiểu học để kiểm tra khả năng nhớ bài và vận dụng của các bé. Bài viết dưới đây, KISS English sẽ gửi đến bạn tuyển tập các bài test tiếng Anh cho học sinh tiểu học siêu hay. Hãy theo dõi nhé! 

1. Mẹo Học Tốt Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học  

Mẹo Học Tốt Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học 

Chương trình tiếng Anh tiểu học bao gồm các chủ đề bài học rất gần gũi với các em như chủ đề trường học, con vật, sinh hoạt, gia đình, các hoạt động gần gũi. Về mặt ngữ pháp thì chương trình tiếng Anh tiểu học chủ yếu tập trung vào ngữ pháp cơ bản, giúp các con hiểu rõ cấu trúc câu cũng như các trật tự từ trong một câu tiếng Anh. 

Để con học tốt chương trình tiếng Anh tiểu học, ba mẹ và thầy cô có thể tham khảo những gợi ý dưới đây:

 • Học tiếng Anh với những hoạt động thú vị: đóng vai, trò chơi, sáng tạo, bài hát
 • Trang bị những giáo cụ như flashcards, bóng, cốc, xúc xắc,… cần thiết để sáng tạo các hoạt động lôi cuốn học sinh
 • Xây dựng bài học kiểu “xoáy trôn ốc” bài học sau gối lên và ôn tập bài cũ giúp con dễ dàng ghi nhớ và ôn tập 
 • Bài tập về nhà cần giúp học sinh ôn tập cả 4 kỹ năng tiếng Anh 
 • Ôn tập và xen kẽ các bài test tiếng Anh cho học sinh tiểu học để kiểm tra độ hiểu và vận dụng của học sinh, kịp thời ôn tập bổ trợ thêm 

2. Tuyển Tập Bài Test Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học

Tuyển Tập Bài Test Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học

Tuyển tập bài test tiếng Anh cho học sinh tiểu học gồm các bài kiểm tra tham khảo với đầy đủ bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.  Bài tập trong sách có nhiều cấp độ từ dễ đến khó, phù hợp với khả năng của nhiều em học sinh. Đặc biệt, nội dung của những đề kiểm tra đi theo nguyên tắc “xoáy trôn ốc”, qua đó các em sẽ học tập và rèn luyện một cách chắc chắn, từ từ và không quá áp lực nhưng vẫn cực kì hiệu quả.

Tham khảo các bài test tiếng Anh cho học sinh tiểu học tại đây:

Lớp 1

Lớp 2

Lớp 3

Lớp 4

Lớp 5

Cách làm các bài test tiếng Anh cho học sinh tiểu học hiệu quả:

 • Ôn tập cho bé chủ đề liên quan trước khi làm bài kiểm tra 
 • Tuân thủ thời gian và nghiêm túc làm bài
 • Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, đừng quên động viên, khen ngợi những điểm bé đã làm tốt và chữa lỗi sai những phần con làm chưa đúng 

3. Truyện Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học Siêu Hay 

Truyện Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học Siêu Hay 

Ngoài học tiếng Anh qua sách, flashcards,… truyện tranh cũng là nguồn học tiếng Anh hữu ích và thú vị. Dưới đây là top 5 truyện tranh tiếng Anh cho học sinh tiểu học hay: 

Top 100 Truyện Tiếng Anh Cho Các Bé

 • Bao gồm 100 cuốn truyện hay dành cho các bé có độ tuổi từ 3-10 tuổi. Đây là bộ truyện tranh đẹp mắt với nhiều hoạt cảnh và từ ngữ gần với sinh hoạt hàng ngày của các bé, giúp các bé thích thú với những câu truyện tranh tranh.

Xem: Tại đây 

Truyện tranh Doraemon

 • Truyện tiếng Anh Doraemon sẽ đưa các bé vào thế giới tuổi thơ và những bửu bối thần kỳ cùng câu chuyện tình bạn ý nghĩa.

Xem:

Truyện ngắn – Short Stories

Truyện dài – Long Stories

Doraemon Plus  

4. Tổng Hợp Game Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học 

Tổng Hợp Game Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học 

Để thực hành và kích thích khả năng vận dụng kiến thức đã học, các trò chơi tiếng Anh là hoạt động thú vị nên đưa vào các tiết dạy bởi: 

 • Kích thích sự liên kết não bộ, cải thiện phản xạ và hình thành khả năng kết hợp nhanh nhạy của các giác quan.
 • Gia tăng độ yêu thích học tập một cách tự nhiên và kích thích đam mê khám phá trong bé.

Ôn từ vựng và kiến thức tiếng Anh qua các trò chơi cũng là một trong những cách ôn tập chuẩn bị cho các bài test tiếng Anh cho học sinh tiểu học thú vị và hiệu quả. Một số game nổi bật dành cho học sinh tiểu học: 

Easy Games

 • Web: https://easygames.vn/games_hoc_tap
 • Hệ thống Games learning English được tổ chức vô cùng phù hợp với quá trình học của trẻ, trẻ sẽ lần lượt được làm quen với Từ vựng, cách tổ chức câu và ngữ pháp. Vượt qua 25 games, học sinh sẽ có những tiến bộ vượt bậc

Baamboozle Games

 • Web: https://www.baamboozle.com/games
 • Đây là trang web cung cấp đa dạng các chủ đề từ vựng từ cơ bản đến nâng cao kèm các trò chơi khám và ôn tập kiến thức. 

Best Flashcard

 • Web: https://bestflashcard.com/
 • Trang web này không chỉ giúp người dùng tạo các bộ thẻ từ vựng online dễ dàng mà còn cung cấp các trò chơi ôn tập kèm theo bài học như: nghe và chọn đáp án, điền từ, hangman,… 

Lời Kết

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu các bài test tiếng Anh cho học sinh tiểu học cùng tài liệu vô cùng thú vị. Cùng học và ôn tập các chủ đề tiếng Anh thường xuyên để nâng cao khả năng vận dụng cho các con bạn nhé. Chúc bạn học tốt! 

Video tham khảo: Game từ vựng siêu thú vị:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo