Tổng Hợp Bài Hát Về Màu Sắc Tiếng Anh Hay Nhất | KISS English

Tổng Hợp Bài Hát Về Màu Sắc Tiếng Anh Hay Nhất

Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng khám phá tổng hợp các bài hát về màu sắc tiếng Anh thú vị nhất. Hãy theo dõi nhé!

Học màu sắc tiếng Anh cực hay qua video dưới đây:

Từ Vựng Màu Sắc Cho Người Mới Bắt Đầu | Ms Thuỷ KISS English

Màu sắc là chủ đề thú vị và vô cùng gần gũi khi học tiếng Anh. Chúng ta có thể học chủ đề này qua flashcards, qua trò chơi và các bài hát vui nhộn. Bài viết dưới đây, KISS English sẽ gửi đến bạn tổng hợp các bài hát về màu sắc tiếng Anh cực hay và cách ghi nhớ màu sắc tiếng Anh dễ dàng. Cùng theo dõi nhé!

1. Gọi Tên Màu Sắc Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Gọi Tên Màu Sắc Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Dưới đây là tổng hợp những màu sắc tiếng Anh thông dụng nhất: 

 • White /waɪt/ (adj): màu trắng.
 • Blue /bluː/ (adj): màu xanh đậm.
 • Green /griːn/ (adj): màu xanh lá cây.
 • Yellow /ˈjel. əʊ/ (adj): màu vàng.
 • Orange /ˈɒr. ɪndʒ/(adj): màu da cam.
 • Red /red/ (adj): màu đỏ.
 • Pink /pɪŋk/ (adj): màu hồng.
 • Purple /ˈpɜːpl/ (adj): màu tím.
 • Gray /greɪ/ (adj): màu xám.
 • Black /blæk/ (adj): màu đen.
 • Brown /braʊn/ (adj): màu nâu.
 • Silver /ˈsɪlvə/ (adj): màu bạc.

Các câu hỏi liên quan đến màu sắc:

 • What color is it? Đây là màu gì?
 • It’s (color). Nó màu…
 • What is your favorite color? Màu sắc yêu thích của bạn là gì? 
 • My favorite color is… /It’s…. Nó màu….

2. Top 8 Bài Hát Về Màu Sắc Tiếng Anh Thú Vị Nhất

Top 8 Bài Hát Về Màu Sắc Tiếng Anh Thú Vị Nhất

Học tiếng Anh qua các bài hát có những lợi ích tuyệt vời sau:

 • Thư giãn ngay khi học
 • Tiếp thu từ vựng, cụm từ một cách tự nhiên
 • Giúp cho giờ học trở nên thú vị và cảm thấy yêu thích tiếng Anh hơn

Những bài hát về màu sắc tiếng Anh được yêu thích nhất:

1. My yellow car 

Xem Tại đây 

Bài hát có nhịp điệu vui vẻ, dễ hát theo. Nhân vật trong bài hát lái chiếc xe màu vàng, màu đỏ, màu xanh, cam… của mình đi trên các con đường. Với mỗi màu xe, nhân vật lại làm hành động khác nhau như mua hoa quả, mua rau, củ,… Thông qua bài hát, người nghe dễ dàng ghi nhớ các màu sắc và một số hoạt động trong tiếng Anh.

2. The Rainbow Colors Song

Xem Tại đây 

Đây là bài hát về màu sắc tiếng Anh được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích. Người nghe được khám phá các màu sắc cầu vồng với giai điệu vô cùng thú vị. Hình ảnh các quả khinh khí cầu bay lên kèm theo màu sắc tiếng Anh sẽ làm lôi cuốn các bạn nhỏ và hứng thú hơn với chủ đề màu sắc tiếng Anh.

3. The Colors Song

Xem Tại đây 

Bài hát về màu sắc tiếng Anh này có lời rất đơn giản, phù hợp cho lứa tuổi mầm non. Ngoài các màu sắc, trẻ còn được khám phá tên các loại quả trong tiếng Anh và mô tả màu sắc của nó.

4. Red Yellow Green Blue

Xem Tại đây 

Bài hát này giới thiệu đến người nghe 4 màu sắc quen thuộc bằng tiếng Anh: đỏ, vàng, xanh lá, xanh dương. Ngoài ra, bài hát gọi tên sự vật trong tiếng Anh như mặt trời, bầu trời, cỏ 4 lá, trái cây… cùng với màu sắc tương ứng. Người nghe sẽ học được cách mô tả màu sắc của đồ vật dễ dàng qua các lời hát được lặp lại liên tục.

5. What Color Is it?

Xem Tại đây 

Bài hát về màu sắc tiếng Anh này giúp người học tiếng Anh ghi nhớ màu sắc và cách hỏi đáp về màu sắc: What color is it? / It’s…  

6. The Color Dance Game

Xem Tại đây  

Với bài hát này, người học có thể học các màu sắc trong tiếng Anh và nhảy theo điệu nhạc vô cùng vui nhộn. Bài hát này phù hợp để warm up khởi động vào đầu giờ mỗi buổi học, làm nóng người và làm buổi học trở lên vui nhộn hơn. 

7. I see something Blue

Xem Tại đây

Mở đầu bài hát là hình ảnh chiếc xe chở một gia đình. Những đứa trẻ hào hứng với mọi cảnh vật hai bên đường và chỉ ra các đồ vật có cùng một màu sắc như vô lăng, con diều, con chim, hoa quả, bàn ghế. Hình ảnh trong video vô cùng đẹp mắt, người xem đi từ bất ngờ này sang bất ngờ  khác cô cùng thú vị. 

8. Color chant

Xem Tại đây

Với tiết tấu nhịp nhàng, lời hát đơn giản, người nghe dễ dàng lặp lại và ghi nhớ lời lời bài hát về màu sắc tiếng Anh. Bài hát phù hợp với độ tuổi mầm non và tiểu học. 

3. Cách Học Màu Sắc Tiếng Anh Siêu Dễ

Cách Học Màu Sắc Tiếng Anh Siêu Dễ

Tham khảo ngay những cách học màu sắc siêu dễ và hiệu quả dưới đây bạn nhé:

Học qua flashcard

 • Bạn có thể sử dụng flashcard giấy hoặc flashcard điện tử. Cách làm cực dễ: với flashcard giấy, bạn mua bộ flashcard chủ đề màu sắc có sẵn hoặc tự làm bằng mảnh giấy nhỏ. 1 mặt ghi tên màu sắc bằng tiếng Anh, 1 mặt tô màu sắc tương ứng. Với flashcard điện tử, bạn hãy vào các trang làm flashcard online tạo bộ từ và bắt đầu học.
 • Học qua flashcard có ưu điểm tiện lợi, dễ ôn tập từ và tạo ra nhiều trò chơi kết hợp. 

Học qua bài hát

 • Các bài hát về màu sắc tiếng Anh sẽ giúp buổi học của bạn trở lên sôi động, vui nhộn. Việc ghi nhớ kiến thức sẽ dễ dàng hơn. Người học có thể nhún nhảy và hát theo các bài hát khởi động vào đầu hoặc giữa giờ học. 

Ôn tập qua các trò chơi

 • Sau khi nạp kiến thức, đừng quên ôn tập lại các chủ điểm đã học. Ôn tập qua flashcard, qua trò chơi, qua bài hát về màu sắc tiếng Anh là những gợi ý hàng đầu. 

Lời Kết

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu các bài hát về màu sắc tiếng Anh hay kèm những cách ghi nhớ chủ đề này hiệu quả. Học tiếng Anh qua các bài hát tiếng Anh là cách vô cùng hiệu quả, hãy kết hợp cách này học tiếng Anh để làm hành trình học tiếng Anh trở lên thú vị hơn bạn nhé! Chúc bạn thành công! 

Video tham khảo: Ôn tập từ vựng siêu hiệu quả với phương pháp lặp lại ngắt quãng:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo