100 Bài Đàm Thoại Tiếng Anh Căn Bản PDF | KISS English

100 Bài Đàm Thoại Tiếng Anh Căn Bản PDF

Download và thực hành 100 bài đàm thoại tiếng Anh căn bản PDF thông dụng nhất dưới đây bạn nha. Cùng theo dõi nhé!

Xem video KISS English hướng dẫn luyện nói tiếng Anh giao tiếp hiệu quả. Bấm nút Play để xem ngay:

Bí Quyết Luyện Nói Tiếng Anh Đơn Giản Nhất | Ms Thuỷ KISS English

Giao tiếp với người nước ngoài là cách tăng khả năng nghe, nói tiếng Anh rất nhanh chóng. Bài viết dưới đây, KISS English sẽ hướng dẫn bạn cách bắt chuyện với Tây sao cho khéo léo cùng 100 mẫu câu tiếng Anh bắt chuyện với Tây thông dụng. Cùng theo dõi nhé! 

1. Vì Sao Cần Học Hội Thoại Tiếng Anh Cơ Bản 

Vì Sao Cần Học Hội Thoại Tiếng Anh Cơ Bản

Nền tảng cơ bản khi học tiếng Anh

  • Các hội thoại tiếng Anh cung cấp cho bạn các mẫu câu để nói trong các trường hợp thực tế như ở công sở, siêu thị, quán ăn,… Mục đích cơ bản của học ngôn ngữ đó là giao tiếp và ứng dụng thực tế. Các hội thoại cơ bản có tính ứng dụng cực cao, giúp bạn giao tiếp đời thường và kết nối kiến thức mình học với thực tế dễ dàng hơn. 

Tăng sự kết nối – xây dựng mối quan hệ 

  • Một trong những điều tuyệt vời khi học tiếng Anh là bạn có cơ hội kết nối với mọi người trên khắp thế giới. Khi bạn bắt đầu học tiếng Anh, bạn có thể thực hành bằng cách trò chuyện trực tiếp với người bản xứ hoặc bất kỳ người bạn nào biết tiếng Anh xung quanh bạn. 

Mở rộng cơ hội học tập, việc làm

  • Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu được nhiều người sử dụng. Nếu bạn có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt, cơ hội học tập, làm việc của bạn sẽ được mở rộng hơn rất nhiều. Ngược lại, nếu bạn không biết giao tiếp tiếng Anh, rào cản kết nối của bạn với bạn bè, đối tác thế giới sẽ tăng lên rất nhiều và thu hẹp cơ hội của bạn.

Theo dõi phần dưới đây để bỏ túi những tips học hay và download 100 bài đàm thoại tiếng Anh căn bản PDF bạn nha.

2. 5 Tips Học Giao Tiếp Tiếng Anh Căn Bản (Phải Biết)

5 Tips Giao Tiếp Tiếng Anh Căn Bản (Phải Biết)

Bắt đầu với những trình độ phù hợp

Hãy bắt đầu học những chủ đề giao tiếp đơn giản trước như: lần đầu gặp mặt, giới thiệu bản thân, gia đình, hỏi thăm bạn bè, nói về sở thích,… sau đó học các chủ đề khó hơn: du lịch, phỏng vấn xin việc, mua hàng, đàm phán trong công việc… Đừng quên lên kế hoạch chi tiết các chủ điểm cần học và chinh phục nó bạn nhé.

Ghi chép lại

Ghi chép giúp bạn ghi nhớ nhanh và lâu hơn. Đừng quên note lại những kiến thức, chủ đề đã học thật khoa học để tiện ôn lại bạn nha. 

Luyện nghe với các giọng khác nhau

Trong thực tế, bạn sẽ gặp người nói tiếng Anh ở nhiều giọng khác nhau như: giọng Mỹ, giọng Úc, giọng Canada, giọng Anh,… Vì vậy, hãy luyện tập nghe tiếng Anh với nhiều giọng để khi thực hành thực tế bạn sẽ không bị bỡ ngỡ. 

Tự tin thực hành 

Vận dụng những gì bạn đã học được vào thực tế. Bạn có thể làm quen với các bạn nước ngoài, tham gia các ứng dụng kết nối nói chuyện với người nước ngoài để thực hành các chủ đề đã học. Theo dõi 100 bài đàm thoại tiếng Anh căn bản PDF dưới đây và thực hành ngay bạn nhé. 

Luyện nghe và nói thường xuyên

Đừng quên kiên trì luyện tập mỗi ngày để nâng cao khả năng nghe nói bạn nhé. Nếu bạn bỏ bê một thời gian, phản xạ của bạn sẽ trở nên chậm hơn, thậm chí “quên sạch”. 

Hãy áp dụng những tips trên để chinh phục 100 bài đàm thoại tiếng Anh căn bản PDF bạn nhé.

3. Download 100 Bài Đàm Thoại Tiếng Anh Căn Bản PDF

100 bài đàm thoại tiếng Anh căn bản PDF hay và cơ bản nhất:

Download: Tại đây 

100 bài đàm thoại tiếng Anh căn bản PDF trong công việc và cuộc sống hàng ngày thông dụng nhất:

Download: Tại đây

File nghe: Tại đây  

22 bài đàm thoại tiếng Anh thông dụng nhất:

Download: Tại đây 

Khi thực hành 100 bài đàm thoại tiếng Anh căn bản PDF, cố gắng nhập vai vào từng tình huống để chỉnh phát âm, ngữ điệu và body language bạn nhé. Đừng quên tìm người bạn đồng hành để thực hành các tình huống giao tiếp này nha.

Lời Kết 

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu 100 bài đàm thoại tiếng Anh căn bản PDF. Hãy thực hành hàng ngày các hội thoại tiếng Anh để tăng phản xạ và tích luỹ kiến thức, tự tin giao tiếp tiếng Anh trong nhiều hoàn cảnh bạn nha. Chúc bạn học tốt!

Video tham khảo: 100 mẫu câu giao tiếp thông dụng phải biết:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo