Sách BOOM! TALK - Bùng Nổ Giao Tiếp 2023 | KISS English

Sách BOOM! TALK – Bùng Nổ Giao Tiếp 2023

Trong bài viết này, KISS English sẽ giới thiệu cho các bạn quyển sách BOOM! TALK – Bùng Nổ Giao Tiếp. Hãy theo dõi nhé.

Xem ngay 500+ mẫu câu giao tiếp thông dụng hàng ngày tại đây nhé: 

Video 500+ mẫu câu giao tiếp thông dụng hàng ngày – Ms Thuy KISS English

Vấn đề ngại giao tiếp tiếng Anh khá phổ biến và khiến cho nhiều bạn gặp trở ngại trên con đường chinh phục ngoại ngữ. Hiểu được điều đó, hôm nay KISS English sẽ giới thiệu cho các bạn quyển sách BOOM! TALK – Bùng nổ giao tiếp nhé giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

Tại Sao Nhiều Người Thường Ngại Giao Tiếp Tiếng Anh

Tại Sao Nhiều Người Thường Ngại Giao Tiếp Tiếng Anh

Hiện nay có rất nhiều người đã học Tiếng Anh từ rất lâu nhưng vẫn ngại giao tiếp với người bản ngữ. Bạn biết nhiều từ vựng, nắm được các chủ điểm ngữ pháp, nhưng khả năng nói rất hạn chế. Sau đây là một số lý do có thể cản trở bạn giao tiếp tiếng Anh:

Sợ sai lầm và phản ứng tiêu cực

Một trong những rào cản chính là sợ phát âm sai, sử dụng từ sai hoặc mắc lỗi ngữ pháp và sẽ bị người khác hiểu lầm hoặc chê cười. Điều này dẫn tới việc bạn mất tự tin khi giao tiếp và thà không nói còn hơn.

Sự áp lực về giao tiếp hoàn hảo

Nhiều người cảm thấy áp lực phải nói tiếng Anh một cách hoàn hảo, nhưng thực tế là giao tiếp thường không hoàn hảo và có thể có lỗi. Sự đặt nặng vào việc giao tiếp hoàn hảo sẽ làm tăng cảm giác căng thẳng cho bạn.

Thiếu cơ hội thực hành

Đối với những người không sống trong môi trường sử dụng tiếng Anh hàng ngày, việc thiếu cơ hội thực hành giao tiếp có thể làm giảm khả năng tự tin và tạo ra sự ngại ngùng khi phải tham gia vào cuộc trò chuyện tiếng Anh. 

Trải nghiệm tiêu cực trước đó

Nếu đã từng trải qua một trải nghiệm không tốt hoặc xấu hổ khi giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ, bạn có thể bị ám ảnh bởi những cảm xúc tiêu cực đó, lo lắng và không muốn chuyện đó xảy ra lần nữa dẫn đến việc ngại giao tiếp. 

Cảm thấy bản thân không có năng khiếu

Nhiều người thường cho rằng mình không có năng khiếu học ngoại ngữ nên họ chọn việc từ bỏ thay vì cố gắng. Điều này hoàn toàn không đúng bởi lẽ ngoại ngữ cần đến sự cần cù và chăm chỉ hơn là năng khiếu bẩm sinh.

Vậy tại sao người khác làm được mà bạn thì không? Ai cũng chỉ có một quỹ thời gian 24 giờ mỗi ngày giống nhau. Khác biệt đơn giản chỉ nằm ở chỗ: Họ xem Tiếng Anh là ĐỘNG LỰC, chứ không phải là RÀO CẢN. Trong khi bạn ngồi lôi ra một mớ LÝ DO vì sao bạn chưa giỏi, thì họ quyết liệt tập trung vào tìm GIẢI PHÁP để họ chinh phục nó đến cùng. 

Tổng Quan Sách BOOM! TALK – Bùng Nổ Giao Tiếp Tiếng Anh 

Tổng Quan Sách BOOM! TALK - Bùng Nổ Giao Tiếp Tiếng Anh 
Tổng Quan Sách BOOM! TALK – Bùng Nổ Giao Tiếp Tiếng Anh 

Khi bạn đã có nền tảng vững chắc về ngữ pháp và từ vựng, cuốn sách BOOM! TALK “Bùng Nổ Giao Tiếp” sẽ giúp bạn áp dụng kiến thức đã học vào việc giao tiếp hàng ngày. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn tạo ra các câu thoại thông qua việc kết hợp từ vựng mà bạn đã biết. 

Ví dụ, từ “máy tính” và “hư” có thể kết hợp để tạo thành câu thoại về máy tính bị hư.

Mục tiêu:

Mục tiêu của cuốn sách là giúp bạn nắm vững 1000 câu thoại thông dụng hàng ngày, từng bước rèn luyện phát âm và khả năng sử dụng trong giao tiếp.

Nội dung sách:

  • Gần 60 chủ đề thông dụng hàng ngày, bao gồm mua sắm, máy tính, điện thoại, du lịch, và nhiều chủ đề khác. 
  • Mỗi bài học trong cuốn sách có phần mục tiêu, từ vựng, câu thoại và “cái này hay nè” với phần nội dung đặc biệt được Ms. Thuy chia sẻ thêm.
  • Có file audio với giọng đọc bản ngữ giúp bạn rèn luyện phát âm và khả năng giao tiếp

Tải miễn phí file nghe sách “BOOM! Talk” tại link: https://kissenglish.vn/audio-talk/

Điểm nổi bật:

  • Nội dung phong phú, đa dạng và gần gũi với cuộc sống hàng ngày
  • Phương pháp học tự nhiên giúp bạn nghe và lặp lại những gì bạn đã học. 
  • Có kèm audio giúp bạn rèn luyện kĩ năng nghe nói cũng như khả năng phản xạ trong giao tiếp hàng ngày
  • Đơn giản, dễ hiểu nhưng thực tế

Đối tượng:

Cuốn sách này phù hợp với những người đã có kiến thức căn bản về tiếng Anh và muốn nâng cao kỹ năng của mình. Nếu bạn đã biết cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp cơ bản nhưng gặp khó khăn trong việc nói chuyện, cuốn sách này cung cấp cho bạn những câu thoại thông dụng mà bạn có thể sử dụng hàng ngày.

“Bùng Nổ Giao Tiếp” không chỉ là một cuốn sách học tiếng Anh thông thường, mà còn giống như một “sổ tay giao tiếp” tiện lợi. Đây là tài liệu hữu ích giúp bạn tự tin hơn trong việc giao tiếp hàng ngày và giải quyết các tình huống thực tế một cách dễ dàng

Mua sách “BOOM! Talk” tại link: https://kissenglish.vn/boom-talk/

Xem Hướng dẫn học sách “BOOM! Talk” tại link: https://kissenglish.vn/hd-boom-talk/

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về sách BOOM! TALK – Bùng Nổ Giao Tiếp mà KISS English muốn đem đến cho bạn. Hy vọng bài viết này phù hợp và bổ ích với bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không rinh ngay cho mình một quyển sổ tay giao tiếp tiện lại này. 

Xem thêm khóa học “Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày” tại link: https://kissenglish.vn/talk/

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo