Sách BOOM! Talk Tiếng Anh 2023 (Tất Tần Tật) | KISS English

Sách BOOM! Talk Tiếng Anh 2023 (Tất Tần Tật)

Trong bài viết này, KISS English sẽ giới thiệu cho các bạn sách BOOM! TALK tiếng anh bùng nổ giao tiếp siêu hiệu quả. Hãy theo dõi nhé.

Xem ngay cách học từ vựng siêu tốc và nhớ lâu tại đây nhé: 

Video hướng dẫn cách học từ vựng siêu tốc nhớ lâu – Ms Thuy KISS English

Hiện nay có rất nhiều người đã học Tiếng Anh từ rất lâu nhưng vẫn ngại giao tiếp với người bản ngữ. Họ biết nhiều từ, nắm được các chủ điểm ngữ pháp, nhưng khả năng nói rất hạn chế. Trong bài viết này, KISS English sẽ giới thiệu cho các bạn sách BOOM! TALK tiếng anh – bùng nổ giao tiếp nhé. 

Tác Giả Sách BOOM! Talk Tiếng Anh

Tác Giả Sách BOOM! Talk Tiếng Anh
Tác Giả Sách BOOM! Talk Tiếng Anh

Bộ sách BOOM! Talk được biên soạn bởi Ms Thuỷ – người sáng lập hệ thống học tiếng Anh online và trung tâm tiếng Anh KISS English, đã hoạt động và phát triển đến nay hơn 6 năm, với hơn 20K học viên online và offline. 

Từ năm nhất đại học, Thuỷ đã bắt đầu làm việc ở CLB tiếng Anh NVH Thanh Niên HCM. Sau 8 năm làm việc ở đây, Thuỷ đã giúp hàng ngàn bạn trẻ giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn.

Ms. Thuỷ tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh Đại học Ngoại thương T.P HCM. Sau khi ra trường, Ms. Thuỷ đã có thời gian làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia như: Damco, Decathlon, IKEA… được tiếp xúc và giao tiếp tiếng Anh thường xuyên với người nước ngoài. 

Nhờ đó, Ms.Thuỷ biết các bạn cần học những gì để có thể giao tiếp tốt trong môi trường quốc tế, cô hiểu sâu sắc về tiếng Anh thực chiến, làm thế nào để ứng dụng tiếng Anh vào công việc, cuộc sống.

Sách BOOM! Talk Tiếng Anh Dành Cho Ai

Cuốn sách này phù hợp với những người đã có kiến thức căn bản về tiếng Anh và muốn nâng cao kỹ năng của mình. Nếu bạn đã biết cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp cơ bản nhưng gặp khó khăn trong việc nói chuyện, cuốn sách này cung cấp cho bạn những câu thoại thông dụng mà bạn có thể sử dụng hàng ngày.

“Bùng Nổ Giao Tiếp” không chỉ là một cuốn sách học tiếng Anh thông thường, mà còn giống như một “sổ tay giao tiếp” tiện lợi. Đây là tài liệu hữu ích giúp bạn tự tin hơn trong việc giao tiếp hàng ngày và giải quyết các tình huống thực tế một cách dễ dàng.

Nội Dung Sách BOOM! Talk Tiếng Anh

Nội Dung Sách BOOM! Talk Tiếng Anh
Nội Dung Sách BOOM! Talk Tiếng Anh

Nội dung

Cuốn “Bùng Nổ Giao Tiếp” chứa 60 chủ đề thông dụng hàng ngày, bao gồm mua sắm, máy tính, điện thoại, du lịch, và nhiều chủ đề khác. 

Mỗi bài học có phần mục tiêu, từ vựng, câu thoại và “cái này hay nè” với phần nội dung đặc biệt được Ms. Thuy chia sẻ thêm.

Hãy tưởng tượng rằng mỗi bài học chỉ có khoảng 15 câu thoại, và có tổng cộng 60 bài học. Điều này tương đương với việc bạn học được gần 1000 câu thoại thông dụng. Qua việc luyện phát âm và thực hành từ vận thông qua âm thanh bản ngữ, bạn sẽ tự tin hơn trong việc giao tiếp.

Điểm đặc biệt

  • Nội dung phong phú, đa dạng và gần gũi với cuộc sống hàng ngày, từ những tình huống đơn giản như bị lạc đường, cho đến những tình huống khó khăn như bị cướp. Các câu thoại sẽ giúp bạn tìm ra cách tương tác một cách tự tin và hiệu quả.
  • Phương pháp học tự nhiên giúp bạn nghe và lặp lại những gì bạn đã học. 
  • Có kèm audio giúp bạn rèn luyện kĩ năng nghe nói cũng như khả năng phản xạ trong giao tiếp hàng ngày
  • Đơn giản, dễ hiểu nhưng thực tế

Cách học hiệu quả

Bước 1.Đọc kĩ phần MỤC TIÊU bài học để nắm rõ được mình sẽ đạt được gì sau bài học này.

Bước 2. Ghi chép từ vựng ra cuốn sổ tay. Nhớ ghi chép cả phần phiên âm nếu như bạn muốn chinh phục được phần Phát âm của mình nhé. 

Bước 3. Đọc hiểu những câu thoại. Mỗi chủ đề sẽ gồm những bộ câu thoại cực kì thông dụng, Bạn sẽ đọc và ghi nhớ từng câu thoại ấy để áp dụng trong các tình huống hàng ngày. 

Bước 4. Nghe và tưởng tượng các tình huống sử dụng câu thoại ấy. Ở phần này, bạn sẽ mở Mở audio NGHE 1 lần. Sau đó cố gắng hiểu và highlight những từ vựng/ cụm từ mới. Đảm bảo đã hiểu hết các câu thoại giao tiếp rồi, giờ quay lại nghe 2 lần. 

Tải miễn phí file nghe sách “BOOM! Talk” tại link: https://kissenglish.vn/audio-talk/ 

Bước 5. Đọc to thành tiếng. Việc làm này sẽ giúp bạn tăng nhanh chóng khả năng nói LƯU LOÁT và ghi nhớ rất lâu. 

Bước 6. Ghi chép các câu thoại ra cuốn sổ tay. Ôn đi ôn lại hàng ngày bằng cách mở audio của các bài đã học để đảm bảo mình sẽ nhớ được lâu và biến nó thành phản xạ.

Mua sách “BOOM! Talk” tại link: https://kissenglish.vn/boom-talk/ 
Xem Hướng dẫn học sách “BOOM! Talk” tại link: https://kissenglish.vn/hd-boom-talk/ 

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về sách BOOM! TALK tiếng anh mà KISS English muốn đem đến cho bạn. Hy vọng bài viết này phù hợp và bổ ích với bạn. Chúc bạn có một buổi học vui vẻ và hiệu quả. 

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo