Sách BOOM! TALK Tiếng Anh Review | KISS English

Sách BOOM! TALK Tiếng Anh Review

Trong bài viết này, hãy cùng KISS English khám phá chi tiết sách BOOM! TALK tiếng anh review. Hãy theo dõi nhé. 

Xem ngay cách học từ vựng siêu tốc và nhớ lâu tại đây nhé: 

Video hướng dẫn cách học từ vựng siêu tốc nhớ lâu – Ms Thuy KISS English

Nếu bạn đã biết cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp cơ bản nhưng gặp khó khăn trong việc nói chuyện, bộ sách BOOM! TALK sẽ cung cấp cho bạn những câu thoại thông dụng mà bạn có thể sử dụng hàng ngày. Trong bài viết này, hãy cùng KISS English khám phá chi tiết sách BOOM! TALK tiếng anh review. Hãy theo dõi nhé. 

Thông Tin Tác Giả

Sách BOOM! TALK Tiếng Anh Review Từ Học Viên 
Thông Tin Tác Giả

Bộ sách BOOM! ENGLISH được biên soạn bởi Ms Thuỷ – người sáng lập hệ thống học tiếng Anh online và trung tâm tiếng Anh KISS English, đã hoạt động và phát triển đến nay hơn 6 năm, với hơn 20K học viên online và offline. Ms Thuỷ được nhiều người biết đến với kênh Tik Tok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook “KISS English” gần 500k người theo dõi và kênh Youtube “KISS English Center” hơn 294K người đăng ký.

Với kinh nghiệm tiếng Anh thực chiến nhiều năm, sau thời gian dài miệt mài nghiên cứu, biên soạn và cải tiến, Ms Thuỷ đã hoàn thiện bộ sách BOOM! TALK nằm trong dự án sách BOOM! English – bùng nổ tiếng Anh. Đây được coi là tấm bản đồ đưa bạn đến thành công với tiếng Anh nhanh nhất, dễ nhất và hiệu quả nhất.

Điểm chung trong tất cả các sản phẩm tiếng Anh của cô đó là sự tinh gọn, đơn giản, dễ hiểu. Thấu hiểu những nỗi sợ, ám ảnh về việc học tiếng Anh của các bạn mất gốc và không có năng khiếu ngôn ngữ, cô phát triển các sản phẩm học tiếng Anh theo hướng sao cho người học thấy dễ tiếp cận tiếng Anh, yêu thích tiếng Anh và nắm được những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, đơn giản nhất. 

Nhắn tin Messenger với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: https://kissenglish.vn/messenger/ 
Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: https://kissenglish.vn/zalo/ 
Liên hệ với đội ngũ KISS English tại link: https://kissenglish.vn/contact/ 

Nội Dung Sách

Cuốn “Bùng Nổ Giao Tiếp” chứa 60 chủ đề thông dụng hàng ngày, bao gồm mua sắm, máy tính, điện thoại, du lịch, và nhiều chủ đề khác. Mỗi bài học trong cuốn sách có phần mục tiêu từ vựng, từ vận, và câu thoại, cùng với giọng đọc bản ngữ giúp bạn rèn luyện phát âm và khả năng giao tiếp.

Đối tượng của cuốn sách này là những người đã có kiến thức căn bản về tiếng Anh và muốn nâng cao kỹ năng của mình. Nếu bạn đã biết cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp cơ bản nhưng gặp khó khăn trong việc nói chuyện, cuốn sách này cung cấp cho bạn những câu thoại thông dụng mà bạn có thể sử dụng hàng ngày. Thông qua việc lắng nghe và lặp lại các câu thoại có sẵn, bạn có thể rèn luyện cả khả năng phản xạ trong giao tiếp hàng ngày.

Cuốn sách “Bùng Nổ Giao Tiếp” đã được thực hiện theo cách gần giống việc học ngôn ngữ tự nhiên. Bạn có thể nghe và lặp lại những gì bạn đã nghe, và bạn cũng có thể sáng tạo thêm các tình huống mới dựa trên những gì bạn đã học. Cuối cùng, mục tiêu của cuốn sách là giúp bạn nắm vững 1000 câu thoại thông dụng hàng ngày, từng bước rèn luyện phát âm và khả năng sử dụng trong giao tiếp.

Tham khảo link mua sách tại đây: https://kissenglish.vn/boom-talk/   

Những Điểm Nổi Bật

  • Nội dung phong phú, đa dạng và gần gũi với cuộc sống hàng ngày
  • Phương pháp học tự nhiên giúp bạn nghe và lặp lại những gì bạn đã học, và bạn cũng có thể sáng tạo thêm các tình huống mới dựa trên những gì bạn đã học
  • Mục tiêu của cuốn sách là giúp bạn nắm vững 1000 câu thoại thông dụng hàng ngày, từng bước rèn luyện phát âm và khả năng sử dụng trong giao tiếp
  • Có kèm audio giúp bạn rèn luyện kĩ năng nghe nói cũng như khả năng phản xạ trong giao tiếp hàng ngày
  • Đơn giản, dễ hiểu nhưng thực tế

Sách BOOM! TALK Tiếng Anh Review Từ Học Viên 

Sách BOOM! TALK Tiếng Anh Review Từ Học Viên 
Sách BOOM! TALK Tiếng Anh Review Từ Học Viên 

Vũ Thị Lan: “Cuốn ‘BOOM! TALK’ đã mở rộng cách nhìn của tôi về việc học giao tiếp tiếng Anh. Với các bài học chú trọng vào các tình huống thực tế, tôi đã cải thiện được khả năng ứng phó trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Phong cách viết gần gũi, hài hước khiến việc học trở nên thú vị và dễ dàng hơn.”

Hoàng Anh Tuấn: “Là một người thường xuyên phải giao tiếp với đối tác nước ngoài, tôi thấy cuốn sách này cực kỳ hữu ích. Các kỹ năng như lắng nghe, phản hồi và xây dựng câu chuyện được trình bày một cách rõ ràng và dễ áp dụng.”

Trần Thị Thảo: “Sách rất thích hợp cho những người muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình. Các bài tập thực hành cung cấp nhiều cơ hội để luyện tập và tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày. Tôi cũng thích cách tác giả đưa ra các ví dụ từ đời sống thực tế, giúp tôi dễ dàng hình dung và học hỏi.”

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về sách BOOM! TALK tiếng anh review mà KISS English muốn đem đến cho bạn. Hy vọng bài viết này phù hợp và bổ ích với bạn. Chúc bạn có một buổi học vui vẻ và hiệu quả. 

Xem thêm:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo