Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh PDF 2024 | KISS English

Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh PDF 2024

Trong bài viết này, KISS English sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin sách BOOM! TALK giao tiếp tiếng anh pdf. Hãy theo dõi nhé.

Xem ngay tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại đây nhé: 

Video hướng dẫn tiếng Anh cho người mới bắt đầu – Ms Thuy KISS English

Đã là năm 2024 rồi mà bạn vẫn ngại giao tiếp tiếng Anh? Bộ sách BOOM! TALK đã có mặt trên thị trường, sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường học giao tiếp tiếng Anh. Trong bài viết này, KISS English sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin sách BOOM! TALK giao tiếp tiếng anh pdf. Hãy theo dõi nhé. 

6 Điều Thú Vị Ở Sách BOOM! START Không Thể Bỏ Qua

6 Điều Thú Vị Ở Sách BOOM! START Không Thể Bỏ Qua
6 Điều Thú Vị Ở Sách BOOM! START Không Thể Bỏ Qua

Tác giả cuốn sách là một cô giáo đặc biệt 

Sách BOOM! ENGLISH ngữ pháp tiếng Anh được viết bởi Ms Thuỷ – cô giáo Hoàng Minh Thuỷ, founder của KISS English Center, nơi đã đào tạo hơn 20 000 học viên online và offline. Sau khi tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh ĐH Ngoại thương T.P HCM, cô làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia như: Damco, Decathlon, IKEA… Ms Thuỷ được tiếp xúc và giao tiếp tiếng Anh thường xuyên với người nước ngoài. Từ đó hiểu hơn về tiếng Anh “trong thế giới thực”.

Thấu hiểu những nỗi sợ, ám ảnh về việc học tiếng Anh của các bạn mất gốc và không có năng khiếu ngôn ngữ, cô mong muốn tất cả sản phẩm của mình có thể dành cho mọi đối tượng, làm sao để người học thấy dễ tiếp cận tiếng Anh, từ đó sẽ thích và phát triển tiếng Anh một cách tự nhiên.

Nội dung sách tinh gọn theo nguyên lý Pareto 80/20 

Chúng ta thường chỉ sử dụng khoảng 20% kiến thức ngữ pháp để ứng dụng hơn 80% tình huống thực tế sử dụng tiếng Anh hàng ngày. Cuốn sách không chỉ ôn tập phần đã học mà còn giới thiệu các chủ đề ngữ pháp mới. Điều này giúp bạn hình thành một cấu trúc ngữ pháp sâu hơn và sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên. Giá trị cốt lõi mà cuốn sách này hướng đến đó là: “Simple is the best”. Cuốn sách được thiết kế một cách đơn giản, tinh gọn để bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bạn sẽ chỉ cần học những gì hữu dụng nhất, tập trung vào những chủ điểm quan trọng nhất của Tiếng Anh. 

Phương pháp học tự nhiên hiệu quả

Cuốn sách “Bùng Nổ Giao Tiếp” đã được thực hiện theo cách gần giống việc học ngôn ngữ tự nhiên. Bạn có thể nghe và lặp lại những gì bạn đã nghe, và bạn cũng có thể sáng tạo thêm các tình huống mới dựa trên những gì bạn đã học. Cuối cùng, mục tiêu của cuốn sách là giúp bạn nắm vững 1000 câu thoại thông dụng hàng ngày, từng bước rèn luyện phát âm và khả năng sử dụng trong giao tiếp.

Hãy tưởng tượng rằng mỗi bài học chỉ có khoảng 15 câu thoại, và có tổng cộng 60 bài học. Điều này tương đương với việc bạn học được gần 1000 câu thoại thông dụng. Qua việc luyện phát âm và thực hành từ vận thông qua âm thanh bản ngữ, bạn sẽ tự tin hơn trong việc giao tiếp.

Cuốn sách giúp bạn tập trung vào điểm đơn giản và đặc trưng nhất trong việc học ngôn ngữ. Bạn có thể tự học tại nhà mà không cần tham gia các khóa học tương tác, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nội dung trình bày sinh động, minh hoạ rõ ràng 

Mỗi một chủ điểm sẽ được trình bày theo từng mục rõ ràng, sử dụng những khối màu sắc và hình ảnh sinh động, giúp bạn có thể phân biệt, hiểu và ghi nhớ một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Cuốn sách cũng giúp bạn xử lý những tình huống thường ngày một cách tự tin. Từ việc bị lạc đường, cảm thấy buồn bã, cho đến những tình huống khó khăn như bị cướp. Mỗi tình huống đều đi kèm với câu thoại mà bạn có thể sử dụng.

Cố vấn học tập đồng hành 

Người học không lo phải chinh phục tiếng Anh một mình bởi cố vấn học tập sẽ kết nối với họ định kỳ để giải đáp thắc mắc và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến kiến thức, định hướng và giải quyết khó khăn khi học tiếng Anh. Đây là điều cực hiếm thấy ở một cuốn sách học ngoại ngữ! 

Không phân biệt trình độ

Hãy nghĩ về việc xây dựng một căn nhà giao tiếp, nhưng không quan trọng bạn ở trình độ nào, bạn đều cần một móng vững chắc. Mục tiêu của cuốn sách là giúp xây dựng nền tảng tiếng Anh từ đầu cho người học, đặc biệt là những người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc những người đã học lâu nhưng không sử dụng thường xuyên. Nếu bạn đã biết cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp cơ bản nhưng gặp khó khăn trong việc nói chuyện, cuốn sách này cung cấp cho bạn những câu thoại thông dụng mà bạn có thể sử dụng hàng ngày.

Tải Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh PDF

Tải Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh PDF
Tải Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh PDF

Tham khảo link mua sách và file sách BOOM! TALK tại link: https://kissenglish.vn/boom-talk/ 

Tham khảo trọn bộ sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh, gồm:

– Cuốn 1: “BOOM! GRAMMAR” Bùng Nổ Ngữ Pháp: Sự khởI đầu hoàn hảo để thành công vớI tiếng Anh 

– Cuốn 2: “BOOM! START 1″ Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu: Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc (tập 1) 

– Cuốn 3: “BOOM! START 2″ Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu: Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc (tập 2) 

– Cuốn 4: “BOOM! TALK 1″ Bùng Nổ Giao Tiếp: Dễ dàng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày (tập 1)

– Cuốn 5: “BOOM! TALK 2″ Bùng Nổ Giao Tiếp: Dễ dàng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày (tập 2)

Tham khảo trọn bộ sách BOOM! ENGLISH tại link: https://kissenglish.vn/boom-english/    

Lời Kết

Trên đây là những thông tin sách BOOM! TALK giao tiếp tiếng anh pdf mà KISS English muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng bài viết này phù hợp và bổ ích với bạn. Chúc bạn có một buổi học vui vẻ và hiệu quả. 

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo