Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh Fahasa | KISS English

Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh Fahasa

Trong bài viết này, KISS English sẽ chia sẻ cho các bạn link mua sách BOOM! TALK giao tiếp tiếng anh fahasa. Hãy theo dõi nhé. 

Xem ngay 500+ mẫu câu giao tiếp thông dụng hàng ngày tại đây nhé: 

Video 500+ mẫu câu giao tiếp thông dụng hàng ngày – Ms Thuy KISS English

Bạn đang gặp trở ngại trong việc học giao tiếp tiếng Anh? Đừng lo, đã có sách BOOM! TALK bùng nổ giao tiếp tiếng Anh giúp bạn. Trong bài viết này, KISS English sẽ chia sẻ cho các bạn link mua sách BOOM! TALK giao tiếp tiếng anh fahasa. Hãy theo dõi nhé. 

3 Sai Lầm Thường Gặp Khi Học Tiếng Anh

3 Sai Lầm Thường Gặp Khi Học Tiếng Anh
3 Sai Lầm Thường Gặp Khi Học Tiếng Anh

Quá Tập Trung vào Ngữ Pháp Hoàn Hảo

Một trong những sai lầm lớn nhất mà người học tiếng Anh thường mắc phải là quá chú trọng vào việc sử dụng ngữ pháp một cách hoàn hảo trong khi giao tiếp. Điều này có thể gây ra sự căng thẳng không cần thiết và làm giảm khả năng giao tiếp tự nhiên. Trong thực tế, mục tiêu chính của giao tiếp là truyền đạt ý tưởng một cách rõ ràng, không nhất thiết phải luôn đúng ngữ pháp 100%.

Không Luyện Nghe và Phản Xạ

Nhiều người học tiếng Anh tập trung quá nhiều vào việc nói và viết mà bỏ qua việc luyện nghe và phản xạ. Kỹ năng lắng nghe tốt không chỉ giúp hiểu rõ hơn những gì người khác nói mà còn phát triển khả năng phản ứng nhanh chóng và phù hợp trong các tình huống giao tiếp.

Sợ Mắc Lỗi và Thiếu Tự Tin

Sợ sai lầm là một trong những rào cản lớn nhất đối với việc học nói tiếng Anh. Nhiều người học e ngại giao tiếp vì sợ mắc lỗi và bị đánh giá. Tuy nhiên, sai lầm là một phần không thể tránh khỏi của quá trình học và là cơ hội tốt để học hỏi. Việc chấp nhận sai lầm và tiếp tục thực hành sẽ giúp tăng cường sự tự tin và kỹ năng giao tiếp.

Giới Thiệu Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh Fahasa

Giới Thiệu Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh Fahasa
Giới Thiệu Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh Fahasa

Tác giả

Cuốn sách được nghiên cứu và biên soạn bởi Ms Thuỷ (tên đầy đủ của cô là Hoàng Minh Thuỷ) – Founder KISS English Center, giáo viên giảng dạy tiếng Anh, đồng thời cô sở hữu các kênh Youtube, Tik Tok dạy học tiếng Anh với lượng theo dõi cực cao. Cô đã có thời gian hơn 3 năm làm việc ở các tập đoàn nước ngoài, cô hiểu rõ tiếng Anh thực chiến và cách để hướng dẫn người học chinh phục nó. 

Với niềm đam mê lan tỏa phương pháp học và tài liệu học hiệu quả đến những người đang có mong muốn chinh phục tiếng Anh, bộ sách BOOM! TALK với sứ mệnh giúp người học tiếng Anh rèn luyện kĩ năng nói, chinh phục tiếng Anh giao tiếp một cách thú vị và hiệu quả. 

Về cuốn sách

Bộ sách BOOM! TALK gồm 2 tập BOOM! TALK 1 và BOOM! TALK 2, chứa các chủ đề thông dụng hàng ngày, với mục tiêu là giúp bạn nắm vững 1000 câu thoại thông dụng hàng ngày, từng bước rèn luyện phát âm và khả năng sử dụng trong giao tiếp. 

  • Cuốn sách gồm gần 60 chủ đề thông dụng hàng ngày, bao gồm mua sắm, máy tính, điện thoại, du lịch, và nhiều chủ đề khác. 
  • Mỗi bài học trong cuốn sách có phần mục tiêu, từ vựng, câu thoại và “cái này hay nè” với phần nội dung đặc biệt được Ms. Thuy chia sẻ thêm.
  • Có file audio với giọng đọc bản ngữ giúp bạn rèn luyện phát âm và khả năng giao tiếp

Tải miễn phí file nghe sách “BOOM! Talk” tại link: https://kissenglish.vn/audio-talk/    

Đối tượng của cuốn sách này là những người đã có kiến thức căn bản về tiếng Anh và muốn nâng cao kỹ năng của mình. Nếu bạn đã biết cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp cơ bản nhưng gặp khó khăn trong việc nói chuyện, cuốn sách này cung cấp cho bạn những câu thoại thông dụng mà bạn có thể sử dụng hàng ngày. Thông qua việc lắng nghe và lặp lại các câu thoại có sẵn, bạn có thể rèn luyện cả khả năng phản xạ trong giao tiếp hàng ngày.

Điểm Đặc Biệt Của Sách BOOM! TALK

Đơn giản dễ hiểu

Giá trị cốt lõi mà sách hướng đến là ĐƠN GIẢN, THỰC TẾ và HIỆU QUẢ. Đây sẽ là người bạn đồng hành lí tưởng trên con đường chinh phục ngôn ngữ của bạn. Ms Thuỷ áp dụng nguyên lý Pareto 80/20 để tinh gọn nội dung sách. Chúng ta thường chỉ sử dụng khoảng 20% kiến thức ngữ pháp, tuy nhiên nó giúp bạn ứng dụng hơn 80% các tình huống hàng ngày. 

Phương pháp học tự nhiên hiệu quả

Cuốn sách này cũng có phần phản âm bằng cách sử dụng phương pháp Shadowing, giúp bạn chuẩn hóa phát âm và lưu loát khi nói. Cách học này giống như quá trình học ngôn ngữ tự nhiên của một đứa trẻ, lần lượt nghe, nói, đọc, viết. Bạn cũng có thể tạo ra các tình huống mới dựa trên kiến thức của mình, tạo nên sự linh hoạt và tự tin trong giao tiếp.

Phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

Mỗi bài học trong cuốn sách có phần 4 phần:

  • Mục tiêu
  • Từ vựng
  • Câu thoại 
  • “Cái này hay nè” với phần nội dung đặc biệt được Ms. Thuy chia sẻ thêm

Cuốn sách tập trung vào việc lắng nghe và lặp lại các câu thoại, giúp bạn cải thiện khả năng nghe nói một cách tự nhiên. Bằng cách thực hành qua việc nghe và tái hiện các tình huống giao tiếp, bạn sẽ ngày càng tự tin hơn trong việc tham gia các cuộc trò chuyện.

Ngoài ra, sách có kèm theo file audio của người bản địa, giúp bạn rèn luyện kĩ năng nghe nói cũng như khả năng phản xạ trong giao tiếp hàng ngày một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Link Mua Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh Fahasa 

Link Mua Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh Fahasa 
Link Mua Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh Fahasa 

Mua sách BOOM! TALK: Dễ dàng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày tại link: https://kissenglish.vn/boom-talk/ 

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về sách BOOM! TALK giao tiếp tiếng anh fahasa mà KISS English muốn đem đến cho bạn. Hy vọng bài viết này phù hợp và bổ ích với bạn. Chúc bạn có một buổi học vui vẻ và hiệu quả. 

Xem thêm khoá học “Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu” tại link: https://kissenglish.vn/start/ 
Xem thêm khoá học “Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày” tại link: https://kissenglish.vn/talk/ 

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo