Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh 2023 | KISS English

Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh 2023

Trong bài viết này, KISS English sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin chi tiết về sách BOOM! TALK giao tiếp tiếng anh 2023. Hãy theo dõi nhé. 

Xem ngay cách học từ vựng siêu tốc và nhớ lâu tại đây nhé: 

Video hướng dẫn cách học từ vựng siêu tốc nhớ lâu – Ms Thuy KISS English

Trong bài viết này, KISS English sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin chi tiết về sách BOOM! TALK giao tiếp tiếng anh 2023. Đây không chỉ là một cuốn sách học tiếng Anh thông thường, mà còn là một công cụ hữu ích giúp bạn trau dồi khả năng giao tiếp hàng ngày. Hãy theo dõi nhé.

Thông Tin Giới Thiệu Sách

Thông Tin Giới Thiệu Sách
Thông Tin Giới Thiệu Sách

Tác giả

Bộ sách BOOM! TALK được biên soạn bởi Ms Thuỷ – người sáng lập hệ thống học tiếng Anh online và trung tâm tiếng Anh KISS English, đã hoạt động và phát triển đến nay hơn 6 năm, với hơn 20K học viên online và offline. Ms Thuỷ được nhiều người biết đến với kênh Tik Tok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook “KISS English” gần 500k người theo dõi và kênh Youtube “KISS English Center” hơn 294K người đăng ký.

Các kiến thức trong cuốn sách được Ms Thuỷ nghiên cứu và đúc kết, cô đọng sau thời gian nghiên cứu, giảng dạy tiếng Anh và quá trình làm việc trong các tập đoàn nước ngoài. Vì vậy, kiến thức trong cuốn sách được chắt lọc, không rườm rà, có tính ứng dụng cao. 

Nội dung

Cuốn sách BOOM! TALK giao tiếp tiếng Anh gồm hai tập BOOM! TALK 1 và BOOM! TALK 2, chứa 60 chủ đề thông dụng hàng ngày, bao gồm mua sắm, máy tính, điện thoại, du lịch, và nhiều chủ đề khác. Mỗi bài học trong cuốn sách có phần mục tiêu từ vựng, từ vận, và câu thoại, cùng với giọng đọc bản ngữ giúp bạn rèn luyện phát âm và khả năng giao tiếp.

Đối tượng

Đối tượng của cuốn sách này là những người đã có kiến thức căn bản về tiếng Anh và muốn nâng cao kỹ năng của mình. Nếu bạn đã biết cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp cơ bản nhưng gặp khó khăn trong việc nói chuyện, cuốn sách này cung cấp cho bạn những câu thoại thông dụng mà bạn có thể sử dụng hàng ngày. Thông qua việc lắng nghe và lặp lại các câu thoại có sẵn, bạn có thể rèn luyện cả khả năng phản xạ trong giao tiếp hàng ngày.

Điểm Nổi Bật Của Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh 2023

Điểm Nổi Bật Của Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh 2023
Điểm Nổi Bật Của Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh 2023

Đơn giản dễ hiểu

Hãy tưởng tượng rằng mỗi bài học chỉ có khoảng 15 câu thoại, và có tổng cộng 60 bài học. Điều này tương đương với việc bạn học được gần 1000 câu thoại thông dụng. Cuốn sách cũng giúp bạn xử lý những tình huống thường ngày một cách tự tin. Từ việc bị lạc đường, cảm thấy buồn bã, cho đến những tình huống khó khăn như bị cướp. Mỗi tình huống đều đi kèm với câu thoại mà bạn có thể sử dụng.

Giá trị cốt lõi mà sách hướng đến là ĐƠN GIẢN, THỰC TẾ và HIỆU QUẢ. Đây sẽ là người bạn đồng hành lí tưởng trên con đường chinh phục ngôn ngữ của bạn. Ms Thuỷ áp dụng nguyên lý Pareto 80/20 để tinh gọn nội dung sách. Chúng ta thường chỉ sử dụng khoảng 20% kiến thức ngữ pháp, tuy nhiên nó giúp bạn ứng dụng hơn 80% các tình huống hàng ngày. 

Phương pháp học tự nhiên hiệu quả

Cuốn sách này cũng có phần phản âm bằng cách sử dụng phương pháp Shadowing, giúp bạn chuẩn hóa phát âm và lưu loát khi nói. Cách học này giống như quá trình học ngôn ngữ tự nhiên của một đứa trẻ, lần lượt nghe, nói, đọc, viết. Bạn cũng có thể tạo ra các tình huống mới dựa trên kiến thức của mình, tạo nên sự linh hoạt và tự tin trong giao tiếp.

Phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

Mỗi bài học trong cuốn sách có phần 4 phần:

  • Mục tiêu
  • Từ vựng
  • Câu thoại 
  • “Cái này hay nè” với phần nội dung đặc biệt được Ms. Thuy chia sẻ thêm

Cuốn sách tập trung vào việc lắng nghe và lặp lại các câu thoại, giúp bạn cải thiện khả năng nghe nói một cách tự nhiên. Bằng cách thực hành qua việc nghe và tái hiện các tình huống giao tiếp, bạn sẽ ngày càng tự tin hơn trong việc tham gia các cuộc trò chuyện.

Ngoài ra, sách có kèm theo file audio của người bản địa, giúp bạn rèn luyện kĩ năng nghe nói cũng như khả năng phản xạ trong giao tiếp hàng ngày một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Tham khảo link mua sách tại đây: https://kissenglish.vn/boom-talk/   

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về sách BOOM! TALK giao tiếp tiếng anh 2023 mà KISS English muốn đem đến cho bạn. Hy vọng bài viết này phù hợp và bổ ích với bạn. Chúc bạn có một buổi học vui vẻ và hiệu quả. 

Nhắn tin Messenger với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: https://kissenglish.vn/messenger/ 
Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English để được hỗ trợ: https://kissenglish.vn/zalo/ 
Liên hệ với đội ngũ KISS English tại link: https://kissenglish.vn/contact/ 

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo