Sách Anh Văn BOOM! TALK Bùng Nổ Giao Tiếp | KISS English

Sách Anh Văn BOOM! TALK Bùng Nổ Giao Tiếp

Trong bài viết này, KISS English sẽ giới thiệu cho các bạn sách anh văn BOOM! TALK bùng nổ giao tiếp. Hãy theo dõi nhé.

Xem ngay 100+ mẫu câu giao tiếp tiếng Anh cơ bản thông dụng tại đây nhé: 

Video chia sẻ 100+ mẫu câu giao tiếp tiếng Anh – Ms Thuy KISS English

Sách là thứ không thể thiếu trong bất kì quá trình học nào, quan trọng là bạn chọn lọc sách như nào cho phù hợp. Cuốn sách BOOM! TALK chính là một cuốn sách vô cùng hữu ích cho những ai muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.Trong bài viết này, KISS English sẽ giới thiệu cho các bạn sách anh văn BOOM! TALK bùng nổ giao tiếp. Hãy theo dõi nhé.

Tổng Quan Sách Anh Văn BOOM! TALK

Tổng Quan Sách Anh Văn BOOM! TALK
Tổng Quan Sách Anh Văn BOOM! TALK

Tác giả

Cuốn sách được nghiên cứu và biên soạn bởi Ms Thuỷ (tên đầy đủ của cô là Hoàng Minh Thuỷ) – Founder KISS English Center, giáo viên giảng dạy tiếng Anh, đồng thời cô sở hữu các kênh Youtube, Tik Tok dạy học tiếng Anh với lượng theo dõi cực cao. Cô đã có thời gian hơn 3 năm làm việc ở các tập đoàn nước ngoài, cô hiểu rõ tiếng Anh thực chiến và cách để hướng dẫn người học chinh phục nó. 

Với niềm đam mê lan tỏa phương pháp học và tài liệu học hiệu quả đến những người đang có mong muốn chinh phục tiếng Anh, bộ sách BOOM! TALK với sứ mệnh giúp người học tiếng Anh rèn luyện kĩ năng nói, chinh phục tiếng Anh giao tiếp một cách thú vị và hiệu quả. 

Về cuốn sách

Bộ sách BOOM! TALK gồm 2 tập BOOM! TALK 1 và BOOM! TALK 2, chứa các chủ đề thông dụng hàng ngày, với mục tiêu là giúp bạn nắm vững 1000 câu thoại thông dụng hàng ngày, từng bước rèn luyện phát âm và khả năng sử dụng trong giao tiếp. 

Cuốn sách gồm gần 60 chủ đề thông dụng hàng ngày, bao gồm mua sắm, máy tính, điện thoại, du lịch, và nhiều chủ đề khác. 

Mỗi bài học trong cuốn sách có phần mục tiêu, từ vựng, câu thoại và “cái này hay nè” với phần nội dung đặc biệt được Ms. Thuy chia sẻ thêm.

Có file audio với giọng đọc bản ngữ giúp bạn rèn luyện phát âm và khả năng giao tiếp

Tải miễn phí file nghe sách “BOOM! Talk” tại link: https://kissenglish.vn/audio-talk/    

Tổng Quan Sách Anh Văn BOOM! TALK
Tổng Quan Sách Anh Văn BOOM! TALK

Đối tượng của cuốn sách này là những người đã có kiến thức căn bản về tiếng Anh và muốn nâng cao kỹ năng của mình. Nếu bạn đã biết cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp cơ bản nhưng gặp khó khăn trong việc nói chuyện, cuốn sách này cung cấp cho bạn những câu thoại thông dụng mà bạn có thể sử dụng hàng ngày. Thông qua việc lắng nghe và lặp lại các câu thoại có sẵn, bạn có thể rèn luyện cả khả năng phản xạ trong giao tiếp hàng ngày.

Xem thêm khoá học “Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu” tại link: https://kissenglish.vn/start/  
Xem thêm khoá học “Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày” tại link: https://kissenglish.vn/talk/  

5 Điều Thú Vị Ở Sách BOOM! START Không Thể Bỏ Qua

Đơn giản dễ hiểu

Cuốn sách gồm các chủ đề giao tiếp hàng ngày với các mẫu câu hỏi đáp cực kì thông dụng. Tập trung vào sự đơn giản, nội dung chắt lọc để người học bớt đi lan man và mất thời gian hơn. Gồm những đoạn hội thoại hai người vô cùng gần gũi với đời sống hàng ngày để bạn có thể áp dụng thực tế. 

Nguyên lý Pareto 80/20

Ms Thuỷ áp dụng nguyên lý Pareto 80/20 để tinh gọn nội dung sách. Chúng ta thường chỉ sử dụng khoảng 20% kiến thức ngữ pháp, tuy nhiên nó giúp bạn ứng dụng hơn 80% các tình huống hàng ngày. 

Phương pháp học tự nhiên hiệu quả

Cuốn sách tập trung vào việc nghe và lặp lại những gì đã nghe để phát triển phản xạ ngôn ngữ tự nhiên. Cuốn sách này cũng có phần phản âm bằng cách sử dụng phương pháp Shadowing, giúp bạn chuẩn hóa phát âm và lưu loát khi nói. Cách học này giống như quá trình học ngôn ngữ tự nhiên của một đứa trẻ, lần lượt nghe, nói, đọc, viết. Trình tự, cách sử dụng sách hiệu quả sẽ được hướng dẫn chi tiết trong sách. 

Cuốn sách giúp bạn tập trung vào điểm đơn giản và đặc trưng nhất trong việc học ngôn ngữ. Bạn có thể tự học tại nhà mà không cần tham gia các khóa học tương tác, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

Mỗi bài học trong cuốn sách có phần 4 phần:

  • Mục tiêu
  • Từ vựng
  • Câu thoại 
  • “Cái này hay nè” với phần nội dung đặc biệt được Ms. Thuy chia sẻ thêm

Cuốn sách tập trung vào việc lắng nghe và lặp lại các câu thoại, giúp bạn cải thiện khả năng nghe nói một cách tự nhiên. Bằng cách thực hành qua việc nghe và tái hiện các tình huống giao tiếp, bạn sẽ ngày càng tự tin hơn trong việc tham gia các cuộc trò chuyện.

Ngoài ra, sách có kèm theo file audio của người bản địa, giúp bạn rèn luyện kĩ năng nghe nói cũng như khả năng phản xạ trong giao tiếp hàng ngày một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Cố vấn học tập đồng hành 

Người học không lo phải chinh phục tiếng Anh một mình bởi cố vấn học tập sẽ kết nối với họ định kỳ để giải đáp thắc mắc và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến kiến thức, định hướng và giải quyết khó khăn khi học tiếng Anh. Đây là điều cực hiếm thấy ở một cuốn sách học ngoại ngữ! 

Mua sách “BOOM! TALK” tại link: https://kissenglish.vn/boom-talk/   

Lời Kết

Trên đây là thông tin sách anh văn BOOM! START mà KISS English muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng bài viết này phù hợp và bổ ích với bạn. Chúc bạn có một buổi học vui vẻ và hiệu quả. 

Đọc thêm: 

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo